TP Huế:

Bạn trẻ Huế đội mưa lạnh đến xem văn nghệ, Countdown mừng năm mới

Nhóm PV

(Dân trí) - Dù mưa lạnh nhưng khá đông các bạn trẻ tại Huế vẫn đổ ra đường ở điểm cầu Countdown để chào mừng năm mới 2021.

Tối 31/12 tại TP Huế, tiết trời lạnh và mưa lâm thâm đã khiến cho không khí đón chào năm mới Dương lịch 2021 đã diễn ra có phần buồn và chùng xuống khi không có quá nhiều người ra đường. Các gia đình, nhóm bạn chủ yếu tập trung ở các quán ăn để ăn uống tiễn năm cũ qua đi, sau đó đi uống café nói chuyện vui vẻ.

Bạn trẻ Huế đội mưa lạnh đến xem văn nghệ, Countdown mừng năm mới - 1

Câu lạc bộ Võ thuật tổng hợp lần đầu tiên xuất hiện tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế hấp dẫn với những màn biểu diễn võ thuật thực tế đặc sắc

Ở 2 điểm tập trung đông bạn trẻ là Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế tại đường Lâm Hoàng có nhiều gian hàng của thanh niên và nhiều hoạt động sôi nổi như văn nghệ, hát múa, biểu diễn đánh võ… thu hút khá đông người.

Bạn trẻ Huế đội mưa lạnh đến xem văn nghệ, Countdown mừng năm mới - 2

Các bạn trẻ đội mưa tập trung xem Countdown ở ngã 6 trung tâm TP Huế

Điểm thứ 2 là Trung tâm ngã 6 TP Huế trước tòa nhà Vincom với sân khấu khổng lồ Countdown đếm ngược thời gian chào năm mới, dù trời lạnh nhưng rất đông bạn trẻ bắt đầu mặc áo mưa, che dù tới xem văn nghệ từ 20h tối.

Bạn trẻ Huế đội mưa lạnh đến xem văn nghệ, Countdown mừng năm mới - 3

Livestream những tiết mục văn nghệ đặc sắc mừng năm mới

Trong khi đó, tại Hà Tĩnh, để đón chào năm mới, tối 31/12, rất đông người dân  đổ xô về Trung tâm Văn hóa tỉnh để xem chương trình văn nghệ chào mừng năm mới.

Bạn trẻ Huế đội mưa lạnh đến xem văn nghệ, Countdown mừng năm mới - 4

Chương trình văn nghệ do Sở VH-TT&DL phối hợp với UBND TP. Hà Tĩnh tổ chức với nhiều tiết mục múa hát sôi động.

Bạn trẻ Huế đội mưa lạnh đến xem văn nghệ, Countdown mừng năm mới - 5

Thời tiết vào đêm cuối cùng của năm 2020 khá đẹp, trời lạnh, không mưa. Người dân háo hức chào đón năm mới với hy vọng mưa thuận gió hòa, dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống được trở lại nhịp điệu bình thường như trước đây