1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

Lâm Đồng:

3 người mất tích trên hồ thủy điện

(Dân trí) - Ngày 26/6, tin từ Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ lật xuồng trên hồ thủy điện Đại Ninh khiến 3 người mất tích. Hiện cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm tung tích 3 nạn nhân.

Thông tin ban đầu được biết, ngày 25/6, anh Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1989, trú tại xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng), Nguyễn Sanh Hướng (sinh năm 1977, quê Thừa Thiên-Huế) và Nguyễn Văn Đạo (sinh năm 1972, trú tại TP Bảo Lộc) đi xuồng từ cầu Đại Ninh vào khu vực thác Bảo Đại (xã Tà Hine, Đức Trọng) trên lòng hồ thủy điện Đại Ninh để thu mua sầu riêng.

Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân
Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân

Đến tối cùng ngày, người nhà của cả 3 gia đình trên không thấy họ trở về, gọi điện thoại liên lạc thì điện thoại của cả 3 người đều không liên lạc được.

Ngay sau đó, người nhà đã tới trình báo với cơ quan chức năng, đồng thời tổ chức đi tìm kiếm các nạn nhân.

Trong ngày, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện chiếc xuồng của những người đi mua sầu riêng bị lật trên hồ thủy điện Đại Ninh. Theo nhận định ban đầu, có thể do chiếc thuyền bị lật khiến 3 nạn nhân bị chìm xuống nước. Được biết, vị trí các nạn nhân gặp nạn là khu vực nước khá sâu.

Cơ quan chức năng đã được điều động tới hiện trường phối hợp với gia đình tìm kiếm các nạn nhân. Tuy nhiên, đến tối ngày 25/6 vẫn chưa tìm thấy nạn nhân nào. Trong hôm nay, ngày 26/6 lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường thêm lực lượng để tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích trên hồ.

Ngọc Hà