3 ngày dầm mình trong nước lạnh tìm bé trai rơi sông mất tích

(Dân trí) - Lực lượng chức năng đã phải huy động hàng chục người dầm mình dưới nước trong tiết trời giá lạnh để tìm kiếm bé trai 9 tuổi rơi xuống sông.

3 ngày dầm mình trong nước lạnh tìm bé trai rơi sông mất tích - 1

Sau 3 ngày nỗ lực, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé.

Chiều 19/1, ông Trần Xuân Hương, Chủ tịch UBND xã Liên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, thi thể bé trai 9 tuổi rơi xuống sông Đào mất tích ngày 17/1 đã được tìm thấy.

"Khoảng 17h chiều nay (19/1), sau những nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé ở khu vực cầu Bắc Sơn trên con sông Đào (thuộc xã Bắc Thành, huyện Yên Thành). Chính quyền địa phương đang hoàn thiện các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình làm thủ tục mai táng", ông Hương thông tin.

3 ngày dầm mình trong nước lạnh tìm bé trai rơi sông mất tích - 2
3 ngày dầm mình trong nước lạnh tìm bé trai rơi sông mất tích - 3

Hàng chục người dầm mình dưới dòng nước buốt giá để tìm kiếm tung tích cháu bé. Trên bờ đống lửa lớn được đốt để giúp lực lượng sưởi ấm.

Như đã đưa tin, vào khoảng gần 16h ngày 17/11, cháu N.B.H. (9 tuổi, học sinh lớp 3, ở xã Liên Thành, huyện Yên Thành) cùng chị gái sang nhà ông bà ngoại chơi. Một lúc sau, khi 2 chị em ra về qua sông Đào, cháu H. xuống bờ sông rửa chân thì không may sảy chân xuống nước mất tích.

Trong những ngày qua, chính quyền địa phương đã huy động hàng chục người lội từng đoạn sông để tìm kiếm tung tích cháu bé.

Được biết, hoàn cảnh gia đình cháu bé vô cùng khó khăn, bố thì đi làm thuê ở Hải Dương, còn người mẹ bị tật nguyền, đau ốm quanh năm.

Đang được quan tâm