1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM vào mùa mưa
  4. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV

Quảng Ngãi:

3 học sinh tử nạn khi tắm sông Trà Khúc

Quốc Triều

(Dân trí) - Một nhóm 6 học sinh rủ nhau đến sông Trà Khúc (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) tắm thì gặp nạn, 3 em may mắn bơi được vào bờ, 3 em còn lại đuối nước, tử vong.

Tối 24/8, trao đổi thông tin với báo chí, ông Phạm Tấn Hoàng, Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi xác nhận, trên địa bàn TP Quảng Ngãi vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tử vong.

Vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 18h cùng ngày. Lúc này, 6 em học sinh thuộc trường THCS Võ Bẩm, xã Tịnh Khê rủ nhau đi tắm ở bờ bắc sông Trà Khúc, khu vực chân cầu Cổ Lũy.

3 học sinh tử nạn khi tắm sông Trà Khúc - 1

Sông Trà Khúc nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Đang vui tắm sông thì các em không may bơi vào vị trí hố cát hút nước nên gặp nạn. Lúc này, 3 học sinh đã may mắn bơi được vào bờ, 3 học sinh còn lại là Đ.M.N. (SN 2007), L.Q.T. (SN 2007) và N.T.Đ. (SN 2005) đã không thể thoát khỏi hố nước.

Khi may mắn bơi được vào bờ, 3 học sinh đã kêu cứu người dân ở gần đó đến hiện trường để vớt các em học sinh đuối nước lên, chở đi cấp cứu. Tuy nhiên, các em đã không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện ngay trong tối cùng ngày.

Được biết, gia đình 3 em học sinh xấu số đều có hoàn cảnh khó khăn. Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, UBND TP Quảng Ngãi đã đến nhà gia đình các nạn nhân để chia buồn và động viên phụ huynh các em.