Thái Bình:

2 nạn nhân vụ nổ lò bảo ôn đã tử vong

(Dân trí) - Do vết thương quá nặng, sau nhiều ngày điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia, 2 nạn nhân Phạm Văn Sáng (SN 1989) và Nguyễn Văn Trọng (SN 1976) đã tử vong.

Thông tin từ Viện Bỏng Quốc gia, 2 trong số 8 nạn nhân vụ nổ tại công ty TNHH Hợp Thành - KCN Nguyễn Đức Cảnh - TP Thái Bình đang được điều trị tích cực tại bệnh viện đã tử vong là vào đêm 26/3 và sáng 27/3.

 

2 nạn nhân vụ nổ lò bảo ôn đã tử vong
Hiện còn 6 nạn nhân vẫn đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.

Hiện 6 bệnh nhân còn lại trong vụ nổ lò bảo ôn vẫn đang điều trị tích cực tại viện. Bệnh nhân Tống Quang Huy (SN 1990, trú tại Kỳ Bá - TP Thái Bình) là một trong những người có tiên lượng xấu.
 
Trước đó, bác sĩ Đỗ Lương Tuấn - Trưởng khoa Cấp cứu bỏng người lớn - cho biết với tình trạng bỏng hô hấp, tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân chưa thể nói trước. Việc nguy hiểm tới tính mạng hoàn toàn có thể xảy ra. Với các trường hợp này, phải sau ít nhất 2 tuần lễ, tình trạng sức khỏe mới có thể nắm bắt và dần phục hồi.

Vụ nổ lò bảo ôn xảy ra vào rạng sáng ngày 21/3 tại Công ty TNHH Hợp Thành, chuyên sản xuất polyester tại KCN Nguyễn Đức Cảnh - TP Thái Bình, làm hơn 10 công nhân bị thương. Nguyên nhân vụ nổ được xác định là do yếu tố thời tiết làm sai lệch kết quả của thanh phát nhiệt.

 Thế Cường

Bài liên quan
Đang được quan tâm