Thứ hai, 30/05/2011 - 22:08

Thái Nguyên:

2 cụ già tuổi ngoài 80 bị sát hại dã man

Dân trí

2 cụ Nguyễn Xuân Oanh (89 tuổi) và Màn Thị Uyên (82 tuổi, xã Tân Khánh, huyện Phú Bình), đã bị kẻ gian dùng vật cứng, sắc nhọn đập vào đầu dẫn đến tử vong. Đồ đạc trong nhà 2 cụ bị lục tung, có dấu hiệu của vụ giết người cướp của.

Công anh tỉnh Thái Nguyên cho biết, vụ án mạng trên đang được lực lượng này rốt ráo điều tra.

Được biết, vợ chồng cụ Oanh và cụ Uyên sinh sống riêng tại gia đình. Trước đó, vào ngày 26/5, như thường lệ chị Lê Thị Núi là con dâu đến thăm 2 cụ. Nhưng khi vừa bước vào nhà, chị Núi đã bất ngờ phát hiện cụ Màn Thị Uyên, nằm chết trên nền nhà.

Sau đó chị Núi quay ra tìm bố chồng là cụ Nguyễn Xuân Oanh thì phát hiện ra cụ Oanh chết tại vườn sau nhà. Trên mặt cụ Oanh và cụ Uyên có nhiều vết máu. Tài sản trong gia đình cụ Oanh và cụ Uyên đã bị các đối tượng lục tung.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ án mạng trên, lực lượng CA huyện Phú Bình đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra.

Bước đầu cơ quan CSĐT (CA tỉnh Thái Nguyên), xác định cụ Oanh và cụ Uyên bị tử vong do đối tượng dùng vật cứng, có cạnh sắc đập vào đầu làm vỡ nền sọ; tài sản, đồ đạc, hòm tủ, quần áo trong nhà 2 cụ đều bị lục lọi.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan CSĐT nhận định, có thể đây là vụ giết người cướp tài sản và vụ việc xảy ra vào tối ngày 25/5.

Hiện CA tỉnh Thái Nguyên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra vụ án mạng.
Hồng Ngân