1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM "khát" cây xanh

Thanh Hóa:

1 hành khách thuộc diện F2, cả chiếc xe phải cách ly

(Dân trí) - Do chở một người tiếp xúc gần với người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19, một chiếc xe khách đã bị CSGT Thanh Hóa chặn lại, đưa toàn bộ hành khách trên xe đi cách ly.

Vào lúc 15h ngày 29/3, trên tuyến QL1A đoạn qua thị xã Bỉm Sơn, lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an thị xã đã tiến hành đón lõng xe ô tô khách mang BKS 36B-026.96 của nhà xe Tùng Lâm chạy tuyến Hà Nội - Thanh Hóa do chở một cô gái có tiếp xúc với người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính Covid-19.

Thông tin ban đầu được biết, cô gái trên xe được xác định là N.T.Tr (SN 1997, trú tại huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa).

1 hành khách thuộc diện F2, cả chiếc xe phải cách ly - 1

Chiếc xe khách bị CSGT chặn lại đưa người đi cách ly.

Ngày 26/3, bạn của Tr. làm việc tại Công ty TNHH Trường Sinh (Công ty này cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai) có tiếp xúc gần với nhân viên trong công ty bị nhiễm Covid-19.

Chiều ngày 29/3, khi Tr. đang trên xe về quê thì bất ngờ được lực lượng chức năng dừng xe và tiến hành đưa xuống Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Đồng thời, để đảm bảo an toàn và tránh lây lan dịch bệnh, lực lượng chức năng đã bố trí một khách sạn nằm trên địa bàn phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn cách ly toàn bộ 29 hành khách trên xe ô tô 36B-026.96.

Bình Minh