Vietravel trao tặng 300 phần quà hỗ trợ hộ nghèo huyện Hoài Nhơn vui đón Tết

Sáng ngày 23/01/2016, Công ty Du lịch Vietravel - Chi nhánh Quy Nhơn phối hợp cùng Hội đồng Hương Bình Định tại TP. HCM về thăm và trao tặng quà Tết trị giá 90 triệu đồng cho người dân xã Hoài Phú và xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn nhằm góp phần mang mùa xuân đến với các gia đình chính sách, hộ nghèo và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 đang đến rất gần, đây là thời điểm các tổ chức, đoàn thể và doanh nghiệp hướng đến các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo đón Tết. Với tinh thần đó, Công ty Du lịch Vietravel - Chi nhánh Quy Nhơn đã phối hợp cùng Hội đồng hương Bình định tại TP.HCM về thăm, và trao tặng 300 phần quà Tết cho người dân xã Hoài Phú và xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn. Buổi lễ trao quà Tết diễn ra vào lúc 7 giờ 30 tại Hội trường Xã Hoài Phú, và 10 giờ ngày 23/01/2016 tại Hội trường Xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn.

Vietravel trao tặng 300 phần quà hỗ trợ hộ nghèo huyện Hoài Nhơn vui đón Tết - 1

Đến tham gia Lễ trao tặng, có sự tham gia của Ông Lê Kim Toàn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Ủy, Ông Phan Cao Thắng - Phó Chủ tịch thường trực UBND Tỉnh, Ông Cao Thanh Thương - Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND Huyện Hoài Nhơn, Ông PGS, TS đại tá Hồ Quốc Thúc - CT HĐH Hoài Nhơn, Lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hoài Phú, Ông Hoàng Cảnh - CT Hội Đồng hương Bình Định tại TP. HCM; cùng với đại diện các nhà tài trợ, những con em của hai xã Hoài Hảo - Hoài Phú, lãnh đạo các doanh nghiệp là Mạnh thường quân tại TP. HCM, và đại diện báo, đài và bà con địa phương.

Tổng số tiền trao tặng 90 triệu đồng trong hai đợt đã phần nào hỗ trợ các các gia đình chính sách, hộ nghèo và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Định đón một cái Tết ấm áp, yên vui. Tuy mỗi phần quà không lớn về vật chất nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm, là trách nhiệm của tập thể cán bộ - nhân viên Công ty du lịch Vietravel, với mong muốn góp một phần nhỏ của mình để cùng với các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương chăm lo Tết cho người nghèo; qua đó nỗ lực thực hiện đầy đủ, hiệu quả các chính sách chia sẻ trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, đặc biệt vào mỗi dịp xuân về nhằm duy trì hoạt động sẻ chia mang ý nghĩa thiết thực giữa doanh nghiệp với cộng đồng và xã hội vào mỗi dịp xuân về.

 

Vietravel trao tặng 300 phần quà hỗ trợ hộ nghèo huyện Hoài Nhơn vui đón Tết - 2

Được biết, thời gian qua tại khu vực miền Trung, thương hiệu Vietravel đã gần gũi hơn, đi sâu vào đời sống người dân địa phương với nhiều hoạt động thiết thực, thường xuyên như hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo; phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân bảo vệ cảnh quan và giữ gìn môi trường du lịch sạch; hỗ trợ lo Tết cho đồng bào vùng bị thiên tai bão lũ, tài trợ học bổng Đồng hành cùng tài năng Việt… Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh du lịch, Vietravel còn là đơn vị đặc biệt quan tâm đến hoạt động từ thiện, nhân đạo vì cộng đồng.

Theo đó, tài trợ quà Tết là một trong số các hoạt động xã hội mà các chi nhánh Công ty Du lịch Vietravel thường xuyên thực hiện tại các địa phương. Riêng tại huyện Hoài Nhơn, Vietravel Quy Nhơn cũng đã về thăm và trao tặng 300 phần quà dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 trong nội dung hưởng ứng chương trình Tết “Vì người nghèo” do Tỉnh ủy - UBND tỉnh Bình Định phát động cho đồng bào xã Hoài Phú và xã Hoài Hảo; nhằm góp phần mang mùa xuân đến với các gia đình chính sách, hộ nghèo và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương yên vui đón Tết như một hoạt động thường niên.