Mua máy tính Acer. Nhận khuyến mãi vàng

Không chỉ chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Acer - thương hiệu máy tính xách tay hàng đầu Việt Nam cũng thường xuyên mang đến cho người tiêu dùng những bất ngờ thú vị.

Nhân dịp lễ 30.4 và 1.5 sắp tới, người tiêu dùng sẽ nhận được chương trình khuyến mãi hấp dẫn với thời gian bảo hành gấp đôi. Chương trình cũng là lời tri ân gửi đến tất cả người tiêu dùng Việt Nam đã tín nhiệm Acer trong suốt thời gian qua, đặc biệt đã giúp Acer trở thành Thương hiệu máy tính xách tay số 1 Việt Nam năm 2010.

Acer tự hào nhận giải thưởng GfK 2010

Mua máy tính Acer. Nhận khuyến mãi vàng - 1

Acer chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 khi thị trường máy tính xách tay trong nước vẫn còn hạn chế về thương hiệu sản phẩm và số lượng sản phẩm tiêu thụ được. Trong 15 năm hoạt động với phương châm “phá vỡ những ngăn cách giữa con người và công nghệ”, Acer đã góp phần làm cho thị trường sôi động hơn với nhiều lựa chọn: từ những chiếc máy tính xách tay có công nghệ cao với mức giá hợp lý đến những siêu phẩm được cải tiến vượt bậc về thiết kế, công năng. Cùng dịch vụ bảo hành tận tình, các sản phẩm của Acer đã được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đón nhận.

Mua máy tính Acer. Nhận khuyến mãi vàng - 2

Theo thống kê của tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới GfK, từ tháng 1 – 12/2010, Acer đã tiêu thụ được 9.500 sản phẩm notebook, chiếm hơn 18% thị phần trong nước. Có thể nói giải thưởng GfK đã thay mặt người tiêu dùng Việt Nam công nhận những đóng góp của Acer trong thời gian qua.

Bảo hành gấp đôi nhân dịp lễ 30.4 và 1.5

Nhằm tri ân quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng Acer, thương hiệu có số lượng sản phẩm tiêu thụ cao nhất năm 2010 này mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp lễ 30.4 và 1.5. Từ thứ 2 ngày 25.4.2011 đến hết Chủ Nhật ngày 1.5.2011, khi mua bất kỳ sản phẩm máy tính xách tay nào mang thương hiệu Acer, Gateway hay eMachine, bao gồm cả các sản phẩm netbook, khách hàng sẽ được tặng thêm một năm bảo hành miễn phí trị giá 999.000 đồng, nâng thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm. Với thời gian bảo hành dài gấp đôi, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng và thoải mái khám phá chiếc máy tính thân yêu của mình.

Mua máy tính Acer. Nhận khuyến mãi vàng - 3

Không chỉ dừng lại ở đó, Acer Việt Nam cam kết không ngừng cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Thương hiệu này cũng đã thay đổi hình ảnh logo mới với thiết kế năng động và hiện đại hơn, dự báo những bước tiến ngoạn mục trong thời gian sắp tới.

Mua máy tính Acer. Nhận khuyến mãi vàng - 4

Nguồn: Acer Việt Nam