Chính sách bảo hành Vàng cho máy tính Apple

(Dân trí) - Apple hiện đang áp dụng chính sách bảo hành toàn cầu, thông qua các nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều cửa hàng bán máy tính Apple không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khách hàng có thể mua nhầm phải các sản phẩm đã tân trang lại, các sản phẩm đã trôi thời gian bảo hành hoặc các sản phẩm mua thông qua thẻ tín dụng bị mất cắp ... những sản phẩm như vậy sẽ không được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành.

 

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dùng máy tính Apple, từ tháng 10/2010 FPT Distribution đã triển khai chương trình “bảo hành vàng” với những điểm ưu đãi đặc biệt, trong đó nhấn mạnh đến việc hỗ trợ tối đa cho người dùng.  Theo đó, ngoài chính sách chung theo công bố của hãng, các máy tính Apple do FPT phân phối sẽ được hưởng chính sách bảo hành đặc biệt của FPT. Cụ thể như sau:

 

1. Rút ngắn thời gian bảo hành và hỗ trợ tối đa cho khách hàng: Bảo hành sẽ thực hiện trong vòng 04 ngày. Trong trường hợp vì lý do đặc  biệt mà việc bảo hành kéo dài quá 04 ngày, khách hàng (nếu có nhu cầu) sẽ được đơn vị bảo hành cho mượn máy khác để dùng trong thời gian chờ bảo hành.

2. Bảo dưỡng máy miễn phí: Máy tính Apple được bảo dưỡng, vệ sinh miễn phí 02 lần tại Trung tâm bảo hành sản phẩm Apple của FPT trong thời gian bảo hành.

3. Cài đặt lại máy miễn phí: khách hàng cũng sẽ được miễn phí 02 lần cài đặt lại máy, phần mềm kèm theo máy và các phần mềm có bản quyền khác của khách hàng, trong thời gian bảo hành

4. Ưu đãi phí dịch vụ khi hết hạn bảo hành: Giảm giá 30% công sửa chữa máy hoặc công kiểm tra máy tại Trung tâm bảo hành sản phẩm Apple của FPT khi máy đã hết thời gian bảo hành.

5. Thủ tục nhanh gọn, thuận tiện:  chính sách tiếp nhận hàng bảo hành linh hoạt với hệ thống quản lý bằng part number, khách hàng sẽ không cần phải xuất trình nhiều loại giấy tờ phức tạp. Chỉ cần có phiếu bảo hành FPT và part number khớp với hệ thống, người dùng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi làm thủ tục.

 

Địa chỉ bảo hành vàng

Tại Hà Nội  : 15C Đào Tấn , Hà Nội    - ĐT:  04. 3211 5274

Tại HCM   : 384 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP HCM – ĐT : 08. 38341323

 

PV

Đang được quan tâm