Câu chuyện của chiếc máy tinh bảng lõi tứ “giá khủng” Iconia A1-810

Khi giới công nghệ không ngần ngại đưa ra nhận định về việc các máy tính bảng có màn hình nhỏ sẽ dần thay thế vị trí của các sản phẩm cùng loại nhưng có kích thước màn hình lớn hơn. Đặc biệt dòng sản phẩm máy tính bảng có kích thước màn hình từ 7” đến 8”.

Câu chuyện của chiếc máy tinh bảng lõi tứ “giá khủng” Iconia A1-810

Acer được đánh giá là một trong những nhà sản xuất đầu tiên cho ra đời chiếc máy tính bảng màn hình nhỏ, bên cạnh đó với cấu hình tương đối cộng với giá thành dễ chịu đã mang lại một trào lưu tiêu dùng mới cho sản phẩm Acer.

Với mức giá đề xuất 4,690,000đ (bao gồm VAT) khi được giới thiệu ra thị trường, Iconia A1-810 mang lại thêm lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ Android. Khi các hãng máy tính hiện nay đang theo đuổi xu hướng mới với các sản phẩm máy tính bảng dùng hệ điều hành Windows 8. Nhưng riêng với Acer ngoài mảnh đất Windows tablet đang được khai thác triệt để thì Android là một phân khúc chưa bao giờ hết tiềm năng.

Câu chuyện của chiếc máy tinh bảng lõi tứ “giá khủng” Iconia A1-810

Được xem là phiên bản nâng cấp của Iconia B1-A71, Acer đã đầu tư hơn cho Iconia A1-810 về mặt thiết kế, với lớp vỏ nhựa trắng bạc có phần nhẹ nhàng và sang trọng hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được trong lương 430g cũng như độ mỏng 11,1mm cho máy, người dùng vẫn dễ dàng thao tác sử dụng máy với một tay. Iconia A1-810 được trang bị màn hình 7,9” với tấm nền IPS 16 triệu màu độ phân giải 1024 x 768 theo tỷ lệ 4:3 đem lại màu sắc sống động và góc nhìn rộng cộng với độ tương phản khá tốt cho phép bạn thoải mái đọc và duyệt web.

Câu chuyện của chiếc máy tinh bảng lõi tứ “giá khủng” Iconia A1-810

Iconia B1-810 sử dụng hệ điều Android 4.2 với RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB cho khả năng lưu trữ vượt trội, vi xử lí bốn nhân Cortex-A9 mạnh mẽ cho phép máy chạy tốt các game 3D nặng mà không sợ giựt. Bền bỉ với khả năng sử dụng pin có thể lên đến 7 giờ đồng hồ, máy còn sở hữu kết nối Wi-Fi 802.11n, Bluetooth 4.0, GPS, độ mỏng 11,1mm và trọng lượng chỉ 430g. Bạn có thể ghi lại khoảnh khắc đầy cảm hứng với camera sau 5MP, và thưởng thức cuộc trò chuyện video với bạn bè với camera phụ. Ngoài ra, Iconia A1-810 còn được tích hợp các tính năng tuyệt vời khác, đem cả thế giới trong tầm tay bạn.

Câu chuyện của chiếc máy tinh bảng lõi tứ “giá khủng” Iconia A1-810

Bên cạnh khả năng di động được tối ưu hóa, cộng với sự mạnh mẽ với cấu hình khá tốt thì giá cả chính là điểm hoàn thiện cuối cùng cho Iconia A1-810. Là người luôn dẫn đầu về giá, Acer luôn được đánh giá là một thương hiệu thân thiện với người tiêu dùng. Với sự phát triển không ngừng của thị trường, Acer luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Giá bán lẻ: 4,690,000đ (Full VAT).

Đang được quan tâm