Thứ tư, 13/12/2017 - 07:56

BenQ tung máy chiếu chống bụi và màn hình tương tác tại Việt Nam

Dân trí

Ngày 12/12, BenQ đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước dòng máy chiếu chống bụi và màn hình tương tác chăm sóc sức khoẻ người dùng dành riêng cho giáo dục và doanh nghiệp.

img_0147

Đại diện BenQ giới thiệu loạt sản phẩm máy chiếu mới tại VN

Đại diện từ BenQ cho biết, bộ đôi sản phẩm mới lần này được trang bị các công nghệ mới thân thiện, bảo vệ sức khỏe của người dùng trong môi trường học tập và làm việc. Hãng hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu cải tiến chất lượng học tập, làm việc của khách hàng tại Việt đồng thời mong muốn được đóng góp lâu dài cho thị trường đầy tiềm năng này.

Cụ thể hơn, dòng máy chiếu chống bụi được trang bị công nghệ chống bụi độc quyền của BenQ là IP5X-rated Dust Guard với hộp che kín linh kiện máy bên trong, bộ cảm biến tích tụ chống bụi, cảm biến hall, và miếng lọc bụi bẩn giúp máy chiếu vận hành tốt hơn, bền hơn.

Máy chiếu chống bụi bẩn dành cho môi trường giáo dục
Máy chiếu chống bụi bẩn dành cho môi trường giáo dục

Hãng cho biết, việc hàn kín bộ máy bên trong giúp bảo vệ tối ưu bánh xe màu, chip DLP và các linh kiện dẫn sáng, loại bỏ tình trạng hư hỏng cảm biến bánh xe màu, gần như không còn tình trạng hình ảnh bị chấm hay nhạt màu. Tấm chắn bụi giúp loại bỏ ngay cả những hạt bụi nhỏ 2.5 micromet (PM2.5) và hơn 90% số lượng bụi trong không khí. Cảm biến Hall không bị bám bụi, giúp máy chiếu không bị hư hỏng. Bộ cảm biến chống bụi của BenQ ngăn ngừa sự tích tụ bụi, kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Bên cạnh máy chiếu mới, BenQ cũng cho ra mắt dòng màn hình tương tác độ tương phản 4K sử dụng các tính năng chăm sóc sức khoẻ như màn hình kháng khuẩn, chăm sóc mắt đã được chứng nhận bởi SGS.

Màn hình tương tác mới của BenQ
Màn hình tương tác mới của BenQ

Dòng màn hình tương tác RP của BenQ sử dụng lớp chống khuẩn nano-ionic phủ trên màn hình, nhận các thao tác đa nhiệm chính xác, không độc giúp loại trừ hầu hết các vi khuẩn, vi rút trên bề mặt tiếp xúc trực tiếp với người dùng,

Dòng màn hình tương tác RP của BenQ còn hỗ trợ giải pháp chăm sóc mắt thông minh. Gồm những công nghệ hàng đầu như chống loá, giảm ánh sáng xanh (TÜV-certified) và flicker free. Giúp người dùng giảm thiểu điều tiết mắt, mắt không bị mỏi mệt khi sử dụng lâu.

Theo chia sẻ từ nhà phân phối, máy chiếu chống bụi mới của hãng có giá từ 20 triệu đồng, còn các màn hình tương tác có giá từ 2.000 USD đến 5.000 USD, có sẵn các kích thước từ 65 inch đến 86 inch.

Gia Hưng