Asus ra mắt màn hình LCD đầu tiên kết nối với PC qua USB

Sau thành công vang dội của một loạt MTXT Mini EeePC, Asus vừa cho ra mắt 2 model màn hình máy tính tinh thể lỏng (LCD) đầu tiên có thể kết nối với máy vi tính qua cổng USB.

VW 202B (20.1 inch) và VWW 223B (22 inch) là màn hình dùng cổng USB đặc chế để làm việc đa nhiệm trên một chiếc bàn.

 

Điểm nổi bật của loại màn hình này cho phép người dùng có thể mặc nhiên sử dụng đến 6 màn hình trên cùng một nội dung trình chiếu hoặc 4 màn hình trên 4 nội dung trình chiếu khác nhau với độ phân giải khác nhau. Và chuỗi màn hình này được kết nối với một máy tính chỉ qua một cáp nối USB mà vẫn đảm bảo độ phân giải cao.

 

Cùng với sự đột phá về công nghệ, hai model màn hình mới này vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh, như: Màn ảnh rộng 22’’/ 20’’ tỷ lệ 16:10 với góc nhìn rộng mang lại sự dễ chịu cho mắt nhìn; Hệ thống tương phản thông minh từ Asus 3000:1 và công nghệ hình ảnh thông minh Splendid mang đến hình ảnh sắc nết và trong sáng hơn. Ngoài ra, người dùng có thể “cắm là chạy” nhiều màn hình cùng lúc thông qua giao tiếp USB thỏa mãn nhu cầu làm việc đa nhiệm.

 

Asus ra mắt màn hình LCD đầu tiên kết nối với PC qua USB  - 1
 

Màn hình cũng hỗ trợ điều khiển độ biến đổi tỷ lệ cho phép hình ảnh tỷ lệ 4:3 được hiển thị thật hoàn hảo trên màn ảnh rộng. Hai LCD này có 3 cổng để kết nối đến các thiết bị USB khác như màn hình, chuột, bàn phím, máy ảnh...

 

Thiết bị mới của Asus cung cấp liên kết hiển thị Ezlink dễ sử dụng cho phép người dùng truyền tải tín hiệu hình ảnh số từ máy tịnh sang màn hình LCD qua cáp chuẩn USB 2.0 mà không cần phải mua thêm card đồ họa.

 

VW 202B và VW 223B tương thích với rộng rãi các cấu hình máy tính hiện nay, khả năng hiển thị hình ảnh 3D sống động, các phụ kiện kèm theo đầy đủ sẽ mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng.

 

VW 202B và VW 223B có giá bán lẻ là 270 USD và 325 USD.

 

T.Vũ