Tùng Dương kết hợp với Văn Mai Hương trong liveshow "Người đàn ông hát"

(Dân trí) - "Tiếng hát của Hương ngày càng tròn trịa, rất vững và tươi trẻ. Nhất là sau biến cố không may tới với em, thì em vẫn rất nghị lực để khẳng định năng lực của mình trong âm nhạc", Tùng Dương chia sẻ.

Sau giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 16 với các giải thưởng danh giá như Ca sĩ của năm, Album của năm, Chương trình của năm, Tùng Dương hứa hẹn "cháy" hết mình với liveshow Người đàn ông hát để tri ân khán giả. Liveshow của nam ca sĩ sẽ diễn ra tại nhà hát Corona Phú Quốc vào ngày 30/4 tới.

Tùng Dương hiện tại không còn đóng khung trong hình ảnh gai góc, dữ dội mà biến hóa đa sắc màu, lúc máu lửa, khi tình tứ, ngọt ngào. Theo đó, liveshow này là bản hòa ca đủ thanh âm cùng nhiều thể loại âm nhạc bao gồm New Age, Electronic, dân gian đương đại đến rock...

Tùng Dương kết hợp với Văn Mai Hương trong liveshow Người đàn ông hát - 1

Tùng Dương hứa hẹn sẽ "cháy" hết mình trong đêm diễn tại Phú Quốc (Ảnh: NVCC).

Đây là nơi Tùng Dương thể hiện trọn vẹn mọi khía cạnh trong giọng hát và kỹ thuật đẳng cấp của mình. Ở tuổi gần 40, nam ca sĩ chia sẻ rằng bản thân chín chắn, hiểu mình và hiểu người hơn so với khi còn ở tuổi đôi mươi. Anh cũng luôn nỗ lực phấn đấu vì gia đình nhỏ của mình…

Theo Tùng Dương, liveshow sẽ có hơn 20 tiết mục với những màu sắc âm nhạc khác nhau. Từ các ca khúc từng làm nên tên tuổi của Tùng Dương đến những bài hát đang thịnh hành cũng được nam ca sĩ cover lại để gửi tặng đến khán giả.

Tùng Dương kết hợp với Văn Mai Hương trong liveshow Người đàn ông hát - 2

Văn Mai Hương là khách mời đặc biệt trong liveshow của Tùng Dương (Ảnh: NVCC).

Bên cạnh đó, trong liveshow còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Thời gian gần đây, giọng ca Cầu hôn mạo hiểm thử sức với những sáng tác blues pha một chút jazz, một thể loại khá kén người nghe khi ra mắt album Hương.

Chia sẻ về màn kết hợp với Văn Mai Hương sắp tới, Tùng Dương nói: " Văn Mai Hương mới ra cuốn album rất đáng yêu và tiếng hát của Hương ngày càng tròn trịa, rất vững và tươi trẻ. Nhất là sau biến cố không may tới với em, thì em vẫn rất nghị lực để khẳng định năng lực của mình trong âm nhạc. Hơn nữa Hương hát được nhiều style, đặc biệt là mặt ca khúc quốc tế hát rất tốt. Đó cũng chính là cách Dương cởi mở hơn và luôn quý trọng các bạn trẻ…".

Đang được quan tâm