Người đàn ông giảm được 18kg bằng cách chỉ uống bia, trà, cà phê và nước

Hoàng Tiến

(Dân trí) - Một người đàn ông ở Mỹ đã giảm cân bằng cách không ăn gì mà chỉ uống bia, trà, cà phê và nước. Cách giảm cân kỳ quái này đã giúp ông giảm được 18 kg.

Ông Del Hall là chủ một nhà máy bia ở thành phố Cincinnati (bang Ohio, Mỹ). Người đàn ông này bắt đầu thực hiện kế hoạch giảm cân vào ngày 16/2 và kể từ đó ông ấy chỉ uống bia, trà, cà phê và nước, chế độ ăn này kéo dài trong 37 ngày.

Tổng cộng, ông đã uống hết 230 ly bia, từ 3 đến 5 ly nước/ngày cùng nhiều ly trà, cà phê khác. Cỡ quần ông mặc đã giảm từ size XXXL xuống còn XL.

Người đàn ông giảm được 18kg bằng cách chỉ uống bia, trà, cà phê và nước - 1
Ông Del Hall giảm được 18 kg trong 37 ngày (Ảnh: Instagram Del Hall).

Giảm cân cũng mang lại nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe ông Hall, giúp giảm nồng độ cholesterol, kiểm soát huyết áp, giảm đường huyết và cơ thể ông cũng di chuyển nhẹ nhàng hơn.

Mặc dù đã giảm được 18 kg nhưng ông Hall cảnh báo mọi người không nên áp dụng chế độ ăn uống như vậy vì có thể gây hại đến sức khỏe. Ngoài ra, người đàn ông cũng cho biết mục tiêu của ông không chỉ để giảm cân.

Việc không ăn thực phẩm mà chỉ uống bia, trà, cà phê và nước của ông Hall còn nhằm mục đích thu hút sự chú ý của mọi người để quyên tiền hỗ trợ những người bị ảnh hưởng do Covid-19.

Tính đến nay, ông Hall đã quyên góp được hơn 12.000 USD (khoảng 275 triệu đồng). Toàn bộ số tiền này sẽ dùng để hỗ trợ nhân viên của 43 quán bar và nhà hàng đã bị mất việc vì dịch bệnh ở thành phố Cincinnati, nơi ông sinh sống.

Ông Hall cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc khi thực hiện thành công cùng lúc mục tiêu giảm cân và quyên góp tiền. Sắp tới, ông Hall tiếp tục thực hiện một chiến dịch quyên góp khác. Mục tiêu của ông là sẽ quyên góp tối thiểu 500 USD cho mỗi nhà hàng, quán bar. Ông sẽ trao số tiền này bằng cách bỏ vào thùng tiền boa của các nhà hàng, quán bar mà ông đến.