Danh hài Chí Tài tiết lộ vì sao không có con

Dân trí “Hồi xưa khó khăn lắm, tôi quan niệm khi có con phải lo cho con đầy đủ, nếu không lo được, đừng đẻ. Đẻ rồi lăn lóc, nhức đầu, hai vợ chồng gây sự, đổ vỡ… Điều đó không nên làm”, nam danh hài Chí Tài tiết lộ vì sao 2 vợ chồng sống hạnh phúc 35 năm bên nhau nhưng không có con.

Đưa chuyện tình yêu 35 cùng vợ lên sân khấu

Khi chia sẻ những chuyện tình đã từng trải qua trong cuộc đời trong liveshow, anh có ngại sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng không?

Chuyện tình của tôi nhưng Trường Giang viết kịch bản chắc chắn sẽ tránh đi những va chạm có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Nhưng cũng không sao vì vợ tôi có thể hiểu được, bây giờ cũng lớn rồi, khi có những “chuyện tình nghiệt ngã” đó là khi còn trẻ, không có kinh nghiệm. Quan trọng bây giờ.

Vậy cuộc tình của anh và bà xã có được đưa vào trong liveshow này hay không? Bà xã anh có xuất hiện trong chương trình này không?

Lần này có chuyện tình của bà xã tôi vì tôi và cô ấy có thời gian có rất nhiều sóng gió. Bà xã tôi không có thời gian tập kịch chung, tôi nghĩ sẽ mượn người khác để đóng vai đó. Nếu về cô ấy sẽ tham gia hát, đóng kịch tôi chỉ có thể hy vọng thôi.

Danh hài Chí Tài tiết lộ vì sao không có con - 1

Chí Tài và vợ - ca sĩ Phương Loan đã trải qua nhiều sóng gió trong tình cảm và gắn bó với nhau đến nay đã 35 năm. 

Vợ anh có đồng ý đưa chuyện tình yêu của hai người vào kịch bản và diễn cho khán giả xem?

Chuyện tình của tôi và vợ ban đầu có trắc trở nhưng về sau lại hạnh phúc. Tôi nghĩ vợ tôi rất vui lòng để làm, có trải qua nhiều sự đau khổ, bây giờ cũng đã ở chung trên 35 năm rồi nên cô ấy cũng rất hạnh phúc.

Trắc trở của anh và vợ như thế nào?

Hồi xưa khi mới quen, có những người trong ban nhạc không đồng ý, họ tìm cách chia cắt chúng tôi. Sau này tôi tìm hiểu mới biết, những người muốn chia cắt vì thích bà xã tôi nên muốn tìm mọi cách chia cắt chúng tôi.

Họ tạo áp lực cho tôi: “Một là mày chọn ban nhạc, hai mày chọn Kim Loan (Vợ Chí Tài – PV)". Mọi chuyện khiến tôi nhức đầu lắm vì tôi là người trọng sự nghiệp, ban nhạc lập ra rất khó, tạo một cái tên tuổi lại khó hơn.

Khi tôi rất đắn đo, một người bạn giải thích cho tôi rằng “Anh không có gì nhức đầu hết, thương ai cứ thương, không liên quan gì đến vấn đề làm việc”.

Nhất là khi tôi biết người đó có dã tâm, tôi đã nói ngược lại: “Tôi chọn Loan đó, mấy người tính sao?”. Rồi sau đó mọi chuyện cũng không có gì, chúng tôi vẫn đến với nhau rất hạnh phúc.

Sau chuyện đó anh còn duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp của mình không?

Vẫn còn, tôi hay nói cuộc đời là kịch, kịch là cuộc đời. Ăn thua có người chia sẻ góp ý cùng hay không. Hồi đó tôi còn trẻ, tôi không biết những chuyện đó không liên quan. Trong liveshow lần này, tôi đưa chuyện này vào để người nào hồi xưa làm vậy, họ coi rồi họ xót xa (cười). Những người đó cũng là bạn của tôi nhưng sau này tôi mới biết.

Tôi đi làm tất cả tiền đều đưa cho vợ

Danh hài Chí Tài tiết lộ vì sao không có con - 2

Thời gian gần đây, anh dường như vắng bóng trên những chương trình gameshow?

Có nhiều lý do lắm nhưng một trong những lý do đó vì gameshow quá nhiều, những nhà đài cắt bớt kinh phí đi. Tôi cũng đã tham gia nhiều, tôi muốn cắt bớt. Gốc của tôi vẫn là nhạc sĩ, những gameshow nào liên quan đến hài và ca nhạc tôi sẽ ưu tiên hơn, những gameshow chuyên về hài tôi để cho các em, các cháu có cơ hội phát triển.

Anh cảm thấy sự nghiệp của anh đã đủ thoả mãn đam mê với nghề chưa?

Bây giờ tôi đứng nói chuyện với các bạn, tôi vẫn thấy đam mê còn nhiều trong người lắm. Nhiều người hỏi tôi làm đến năm bao nhiêu tuổi sẽ nghỉ hưu, tôi nói tôi không biết. Chừng nào tôi cảm thấy mệt mỏi thì thôi. Tôi không nghĩ tôi 61 tuổi, chính vì vậy khi tham gia chương trình vận động tôi mới bị chấn thương.

Danh hài Chí Tài tiết lộ vì sao không có con - 3

Chí Tài và Hoài Linh là một trong những bộ đôi hài ăn ý và sáng giá nhất của làng hài.

Ở tuổi 61, niềm vui hiện tại của anh là gì?

Ngoài niềm vui đến từ gia đình, tôi còn niềm vui đến từ đam mê nghệ thuật, niềm vui của tôi là được đi diễn, sáng tác nhạc. Niềm mơ ước của tôi là sẽ cho ra mắt một CD, 3 năm rồi tôi chưa có. Tôi cũng có những sáng tác liên quan muốn gửi đến khán giả.

Danh hài Chí Tài tiết lộ vì sao không có con - 4

Xuất thân là ca sĩ, nhạc sĩ nên Chí Tài dù thành danh khi diễn hài anh vẫn dành niềm đam mê lớn cho âm nhạc

Anh có tưởng tượng cuộc sống của anh sau khi không còn đi diễn nữa như thế nào không?

Những bậc cha chú đi trước tôi cũng thấy buồn, họ ít việc, ở nhà lo cho gia đình. Tôi không biết khi nào tôi sẽ như vậy, nhưng bây giờ vẫn chưa. Tôi vẫn còn khán giả, vẫn còn nhiều bầu show mời, gameshow tôi cũng vẫn còn làm.

Những người nghệ sĩ khi về già thường sẽ không có cuộc sống thoải mái, anh đã tích luỹ đúng để có cuộc sống về già thoải mái hơn không?

Khi chưa vào nghề, tôi đã thấy rất nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là những nhạc sĩ. Mỗi người một hoàn cảnh, có những người làm khấm khá, họ để dành, có những người lại không biết để dành, làm bao nhiêu xài bấy nhiêu nên cuối đời mới khó khăn. Tôi rút kinh nghiệm, sống chừng mực, né rượu, chè, cờ bạc, hút xách. Nhiều người nói tôi nếu không có một trong 4 thứ đó không phải nghệ sĩ. Tôi lại nghĩ khác, đã là nghệ sĩ phải sống khoẻ mạnh, lành mạnh để cống hiến cho nghề và cuối đời không bị khó khăn.

Vợ anh có giúp anh quản lý kinh tế không?

Vợ tôi không cần giúp tôi gì cả, vì tôi đi làm tất cả tiền đều đưa vợ. Tôi cũng chẳng cần suy nghĩ một ngày nào đó vợ tôi chia tay lấy hết.

Danh hài Chí Tài tiết lộ vì sao không có con - 5

Chí Tài tiết lộ, tất cả tiền đi làm kiếm được anh đều đưa cho vợ

Nhiều nghệ sĩ hay tố “Chí Tài keo, có bao nhiêu tiền đem về cho vợ hết”, anh có buồn vì điều đó không? Có bao giờ anh khó chịu vì điều đó không?

Tôi không bao giờ buồn, tôi đưa cho vợ tôi mà. Khi nào tôi đem cho những cô gái khác tôi mới buồn, vợ tôi cũng buồn. Tiền không giữ mắc gì lại xài bậy, tiền khó kiếm lắm. Tôi không khó chịu vì mọi người chỉ chọc tôi vậy thôi.

Một ngày vợ anh phát lương bao nhiêu để xài?

Vợ tôi không phát lương tôi cũng tự lấy lương của tôi (cười). Tôi đưa vợ một số nào thôi, tôi vẫn có tiền riêng của tôi. Mọi người chọc tôi keo nhưng thật ra không phải, tôi xài kĩ thôi, đúng tôi mới xài chứ không phung phí.

Ngày xưa nghèo không dám có con

Danh hài Chí Tài tiết lộ vì sao không có con - 6

Chí Tài tiết lộ, ngày xưa khó khăn sợ không lo được cho con đầy đủ nên hai vợ chồng không dám có con.

Sống với nhau 35 năm, vợ chồng anh làm sao để tạo được cuộc sống gia đình hạnh phúc mà vẫn dung hoà được công việc?

Đến bây giờ tôi cũng không nghĩ tôi làm được. Không phụ nữ nào để chồng mình đi xa, tới một nơi đầy cám dỗ. Có lẽ vợ tôi tin tôi, con người tôi cũng bị cám dỗ nhưng biết điểm dừng.

Có bao giờ vợ anh ghen không?

Vợ tôi có ghen chứ, đàn ông cũng ghen mà. Sau này tôi tạo cho vợ niềm tin, tôi không để mọi người đồn hôm nay cặp cô này, ngày mai cặp cô kia… Vợ tôi ghét nhất khi giấu. Hồi xưa tôi hay sợ nên tôi giấu, bây giờ không nữa, mỗi khi đi với ai tôi đều nói. Ban đầu vợ tôi không vui nhưng tôi cứ thành thật, tạo niềm tin là ở chỗ đó.

Tôi may mắn khi vợ tôi hiểu, ban đầu cô ấy cũng không hiểu, khi tôi gặp người phụ nữ đẹp, người ta muốn nói chuyện với tôi, nếu tôi từ chối hoài cũng không nên. Đi ăn chỉ biết ăn thôi, thậm chí đi xem phim cũng được, xem phim bây giờ không giống hồi xưa năm tay chân, bây giờ có camera không ai dám làm gì (cười lớn).

Nói là môi trường cám dỗ, có khi nào anh bị cám dỗ chưa?

Có chứ. Nhiều khi gặp người phụ nữ đẹp tôi thích, gặp người đẹp mà tôi không có cảm xúc chắc tôi có vấn đề giới tính. Gặp người đẹp phải chiêm ngưỡng, chiêm ngưỡng nhưng không chiếm đoạt là được.

Hai vợ chồng anh đã lấy nhau hơn 35 năm vì sao không có con?

Hai vợ chồng tôi không thích có con. Một phần vì hồi xưa khó khăn lắm. Tôi quan niệm khi có con phải lo cho con đầy đủ, nếu không lo được, đừng đẻ. Đẻ rồi lăn lóc, nhức đầu, hai vợ chồng gây sự, đổ vỡ… Điều đó không nên làm.

Hiện tại anh có cảm thấy tiếc nuối vì không có con không?

Có chứ, đôi lúc tôi tiếc lắm. Nhiều người nói không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi. Tiếc chuyện đó thôi chứ tôi chưa bao giờ tiếc vì về già không có ai, có bao giờ tôi nghĩ tôi già đâu (cười). Cuộc sống có hạnh phúc, vui vẻ không đều do bản thân, bản thân phải tự tạo niềm vui, cuộc đời sẽ vui. Không quan trọng có con hay không, chỉ cần cảm thấy vui và hài lòng. Mọi người hay nói tôi chắc không nợ đường con cái. Vợ tôi cũng nghĩ như tôi vậy.

Nếu không có con, anh tạo niềm vui cho bản thân trong cuộc sống là gì?

Tôi sống vui vẻ, khi rảnh tôi tập đàn, hát, sáng tác, nhìn xung quanh kiếm bạn bè nói chuyện, đặc biệt là phụ nữ.

Xin cảm ơn anh đã chia sẻ!

Băng Châu

MỚI NHẤT
“Gái hai con” Phạm Ngọc Thạch diện bikini khoe vóc dáng gợi cảm trên biển
“Gái hai con” Phạm Ngọc Thạch diện bikini khoe vóc dáng gợi cảm trên biển

(Dân trí) - Dù đã qua hai lần sinh nở nhưng Phạm Ngọc Thạch vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn cùng vòng ba gợi cảm như thời còn làm siêu mẫu.

Thứ năm, 10/10/2019 - 11:14

Angelina Jolie thanh lịch quảng bá phim tại London
Angelina Jolie thanh lịch quảng bá phim tại London

(Dân trí) - Ngày 9/10 vừa qua, minh tinh Angelina Jolie đưa bốn đứa con tới London dự ra mắt phim mới của cô - Tiên hắc ám phần 2.

Thứ năm, 10/10/2019 - 11:14

Miley Cyrus khẳng định đang hạnh phúc bên "đàn em" kém 5 tuổi
Miley Cyrus khẳng định đang hạnh phúc bên "đàn em" kém 5 tuổi

(Dân trí) - Kể từ khi thông báo chia tay chồng, nữ ca sĩ Miley Cyrus lại khiến fan “đứng ngồi không yên” với tình trạng yêu đương. Cô xác nhận đang hò hẹn với nam ca sĩ kém tuổi - Cody Simpson kể từ khi chia tay bạn gái Kaitlynn Carter được vài tuần.

Thứ năm, 10/10/2019 - 10:25

“Tiên nữ đồng quê” Trung Quốc trở thành triệu phú ở tuổi 29
“Tiên nữ đồng quê” Trung Quốc trở thành triệu phú ở tuổi 29

(Dân trí) - Lý Tử Thất là một cái tên quen thuộc trên mạng xã hội nhờ các video về cuộc sống thôn quê dân dã. Cô gái 29 tuổi này sở hữu vẻ đẹp mong manh, gương mặt thanh tú. Tuy nhiên, khối tài sản khổng lồ mới là điều đáng nói về Tử Thất.

Thứ năm, 10/10/2019 - 09:39

Dương Yến Ngọc bức xúc trước nhóm người khỏa thân trên đèo Mã Pí Lèng
Dương Yến Ngọc bức xúc trước nhóm người khỏa thân trên đèo Mã Pí Lèng

(Dân trí) - “Nếu muốn bảo vệ môi trường hãy làm cho mình đẹp trước. Tra tấn con mắt người khác cũng là 1 tội ác không thể tha thứ", người đẹp Dương Yến Ngọc chia sẻ quan điểm riêng trước vụ nhóm người  khỏa thân, chạy xe máy phản cảm trên đèo Mã Pí Lèng.

Thứ năm, 10/10/2019 - 08:35

Dàn "sao" nữ đình đám đọ sắc trên tạp chí Elle
Dàn "sao" nữ đình đám đọ sắc trên tạp chí Elle

(Dân trí) - Gwyneth Paltrow, Scarlett Johansson, Nicole Kidman... đều xuất hiện với hình ảnh hoàn hảo trên tạp chí Elle số mới nhất tôn vinh quyền năng phái đẹp.

Thứ năm, 10/10/2019 - 08:21

Nam diễn viên “Gia đình là số 1” lên chức bố sau 3 năm kết hôn
Nam diễn viên “Gia đình là số 1” lên chức bố sau 3 năm kết hôn

(Dân trí) - Từ khi bà xã Linh Phi mang bầu, Quang Tuấn - nam diễn viên "Gia đình là số 1" siêng năng gấp bội vì ý thức được vai trò trụ cột trong gia đình.

Thứ năm, 10/10/2019 - 06:00

“Mất hút” khỏi showbiz, Á hậu Hoàng Anh đang mang bầu con thứ 2
“Mất hút” khỏi showbiz, Á hậu Hoàng Anh đang mang bầu con thứ 2

(Dân trí) - Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, chăm chỉ ở nhà làm vợ hiền, mẹ đảm, á hậu Hoàng Anh tiết lộ cô đang tiếp tục mang bầu em bé thứ hai.

Thứ năm, 10/10/2019 - 06:00

Những khoảnh khắc “cười ra nước mắt” của "sao"
Những khoảnh khắc “cười ra nước mắt” của "sao"

(Dân trí) - Các ngôi sao nổi tiếng cũng có lúc buông lơi cảnh giác và vô tình để cho những khoảnh khắc “ngượng chín người” lọt vào ống kính của thợ săn ảnh.

Thứ năm, 10/10/2019 - 04:00

Ca sĩ Ngọc Anh làm điều bất ngờ vào đúng ngày đầy tháng con gái
Ca sĩ Ngọc Anh làm điều bất ngờ vào đúng ngày đầy tháng con gái

(Dân trí) - Minh Anh là con gái thứ 2 của Ngọc Anh với ca sĩ Tô Minh Đức. Đúng dịp đầy tháng con, Ngọc Anh cho ra mắt MV mới được lấy cảm hứng từ chính đời sống của cô bạn trai...

Thứ năm, 10/10/2019 - 03:26

Biểu tượng gợi cảm nước Ý trẻ trung với tóc ngắn
Biểu tượng gợi cảm nước Ý trẻ trung với tóc ngắn

(Dân trí) - Ở tuổi U60, minh tinh Monica Bellucci vẫn đẹp quyến rũ và sang trọng bất chấp thời gian.

Thứ tư, 09/10/2019 - 06:45

Lộ diện con trai thứ ba của Trương Bá Chi
Lộ diện con trai thứ ba của Trương Bá Chi

(Dân trí) - Marcus là con trai thứ ba của nữ diễn viên nổi tiếng Trương Bá Chi. Cậu bé chào đời vào tháng 11 năm ngoái nhưng được bà mẹ nổi tiếng giữ gìn hình ảnh và không tiết lộ về cha ruột của cậu bé.

Thứ tư, 09/10/2019 - 03:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Angelina Jolie đưa hai con đi Ý quảng bá phim mới
Angelina Jolie đưa hai con đi Ý quảng bá phim mới

(Dân trí) - Angelina Jolie rạng rỡ xuất hiện cùng hai con Zahara và Shiloh trên thảm đỏ buổi công chiếu phim mới tại Ý.

Thứ tư, 09/10/2019 - 02:52

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò MC xinh đẹp, hơn tuổi?
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò MC xinh đẹp, hơn tuổi?

(Dân trí) - Sau khi chia tay hotgirl Thanh Mèo, thủ môn Bùi Tiến Dũng lại vướng nghi án hẹn hò với nữ MC xinh đẹp Phạm Khánh Linh.

Thứ tư, 09/10/2019 - 02:29

Hồ Hoài Anh xuất hiện mệt mỏi sau ồn ào ly hôn Lưu Hương Giang
Hồ Hoài Anh xuất hiện mệt mỏi sau ồn ào ly hôn Lưu Hương Giang

(Dân trí) - Những ngày qua, thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang ly hôn sau hơn 10 năm chung sống khiến dư luận một phen xôn xao. Mới đây, nhạc sĩ họ Hồ gây chú ý khi xuất hiện với vẻ mặt ủ rũ trong một buổi tập.

Thứ tư, 09/10/2019 - 02:18

Bị “đá” khỏi dự án điện ảnh lớn, Phạm Băng Băng lên đường sang Mỹ
Bị “đá” khỏi dự án điện ảnh lớn, Phạm Băng Băng lên đường sang Mỹ

(Dân trí) - Giữa tin đồn bị cấm xuất cảnh do trốn thuế, Phạm Băng Băng tươi tắn khi có mặt tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 7/10 và thảnh thơi mua sắm tại một cửa hàng ở New York, Mỹ vào ngày 9/10.

Thứ tư, 09/10/2019 - 12:15

Dương Thừa Lâm lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với chồng mới cưới
Dương Thừa Lâm lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với chồng mới cưới

(Dân trí) - Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng của làng giải trí xứ Đài vừa xác nhận kết hôn với bạn trai kém tuổi không lâu. Gần đây, cô cũng hé lộ phần nào về cuộc sống mới bên “một nửa” đích thực của mình.

Thứ tư, 09/10/2019 - 11:06

Hình ảnh trái ngược của Lưu Khải Uy và Dương Mịch hậu ly hôn
Hình ảnh trái ngược của Lưu Khải Uy và Dương Mịch hậu ly hôn

(Dân trí) - Trong khi vợ cũ, Dương Mịch luôn xuất hiện với hình ảnh sang chảnh, thời thượng trên các tạp chí thời trang hay các sự kiện “đình đám” thì Lưu Khải Uy chỉ làm ông bố đơn thân giản dị và tận tuỵ với con gái.

Thứ tư, 09/10/2019 - 10:16

Địa điểm tổ chức Miss Grand International 2019 bốc cháy dữ dội
Địa điểm tổ chức Miss Grand International 2019 bốc cháy dữ dội

(Dân trí) - Theo chuyên trang Missosology, khách sạn 5 sao tại Tamanaco, Venezuela - địa điểm chính thức diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2019, cũng là nơi ở của các người đẹp dự thi, đã bốc cháy dữ dội.

Thứ tư, 09/10/2019 - 09:41

50 tuổi, Naomi Campbell chưa sẵn sàng để làm mẹ
50 tuổi, Naomi Campbell chưa sẵn sàng để làm mẹ

(Dân trí) - Siêu mẫu đình đám thập niên 90 Naomi Campbell chia sẻ với phóng viên là cô chưa muốn lên chức mẹ ngay bây giờ và tuy chưa kết hôn nhưng cô không hề sống đơn độc.

Thứ tư, 09/10/2019 - 08:44

Kim Kardashian mặc kín đáo bất ngờ
Kim Kardashian mặc kín đáo bất ngờ

(Dân trí) - Người đẹp "siêu vòng ba" Kim Kardashian bất ngờ tham dự đại hội công nghệ thông tin thế giới diễn ra ở Yerevan, Armenia ngày 8/10 vừa qua.

Thứ tư, 09/10/2019 - 08:27

Krysten Ritter diện váy không nội y táo bạo
Krysten Ritter diện váy không nội y táo bạo

(Dân trí) - Mới sinh con đầu lòng cách đây 2 tháng, nữ diễn viên Krysten Ritter đã tái xuất gợi cảm với váy ren xuyên thấu.

Thứ tư, 09/10/2019 - 07:55

“Bẫy” đại gia máu mặt: Không phải hoa hậu nào cũng có nhu cầu!”
“Bẫy” đại gia máu mặt: Không phải hoa hậu nào cũng có nhu cầu!”

(Dân trí) - “Không phải ai đi thi hoa hậu cũng chỉ với một mục đích tìm được đại gia máu mặt, giàu nứt đố đổ vách. Showbiz không hiếm các đàn chị như: Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Ngọc Khánh... hạnh phúc bên người chồng rất bình thường”, Hoa hậu Tuyết Nga bày tỏ.

Thứ tư, 09/10/2019 - 07:09

Xúc động với cuộc sống giản dị của Hoa hậu H'Hen Niê ở quê nhà
Xúc động với cuộc sống giản dị của Hoa hậu H'Hen Niê ở quê nhà

(Dân trí) - Khác với hình ảnh lộng lẫy khi xuất hiện tại các sự kiện, H'Hen Niê ở quê nhà, không son phấn, giản dị diện váy trùm kín chân đi cắt lúa, gội đầu, ăn cơm với cá khô rất thoải mái...

Thứ tư, 09/10/2019 - 06:30