Thứ Bảy 19/11/2016 - 07:53

BTV Hoài Anh: “Điều tôi day dứt nhất là không gặp lại được thầy cô cũ”

Dân trí “Điều tôi day dứt nhất là tôi không gặp lại được nhiều thầy cô cũ sau khi ra trường. Tôi kính mong các thầy cô luôn khoẻ mạnh, để có thêm nhiều những thế hệ học trò được yêu thương và dạy dỗ như tôi đã may mắn có được...”, BTV Hoài Anh chia sẻ.
>>BTV Hoài Anh lần đầu đưa con gái đi ra mắt phim

Nhiều người bảo, hình ảnh của chị trên sóng truyền hình thay đổi theo từng tháng. Càng ngày người ta càng thấy chị duyên dáng, xinh đẹp và quý phái hơn. Có bí quyết nào giúp chị đạt được điều đó?

Tôi nghĩ, nếu có được những ý kiến nhận xét đó là nhờ một phần ở kinh nghiệm mà tôi ngày càng tích luỹ được từ chính công việc của mình. Kinh nghiệm từ cách trang điểm, trang phục, kiểu tóc, đến nội dung, cách biên tập lời dẫn sao cho mạch lạc, kết nối và thu hút. Tôi biết cách trang điểm phù hợp hơn. Ngày trước đôi lúc tôi trang điểm hơi đậm. Tôi cũng biết cách để tóc sao cho gọn gàng hơn mà vẫn đẹp.

Hình ảnh của BTV Hoài Anh thay đổi theo từng ngày trên sóng truyền hình. Ảnh là cảnh BTV Hoài Anh dẫn chương trình cùng BTV Quang Minh của ban Thời sự VTV vào năm 2015.
Hình ảnh của BTV Hoài Anh thay đổi theo từng ngày trên sóng truyền hình. Ảnh là cảnh BTV Hoài Anh dẫn chương trình cùng BTV Quang Minh của ban Thời sự VTV vào năm 2015.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất, khi mình quen việc, có sự chuẩn bị tốt, không chủ quan và luôn yêu quý công việc của mình thì khi đó mình sẽ có được sự tự tin, thần thái, tác phong cũng sẽ chuyên nghiệp, thuyết phục khán giả hơn.

Và một yếu tố cũng vô cùng quan trọng nữa đó là có được những sự động viên, ghi nhận và góp ý. Một khi có được những sự động viên và ghi nhận thì mình còn có động lực để cố gắng nhiều hơn. Với những người làm công việc đứng trước công chúng như chúng tôi, tình cảm của quý khán giả chính là ý nghĩa, giá trị của công việc, cũng là thước đo công việc mà chúng tôi đang làm. Và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì điều đó.

Được xem là người cẩn trọng và tỉ mỉ nhất nhì ban Thời sự của VTV. Mỗi ngày, trước khi lên hình chị thường mất bao lâu để chuẩn bị cho hình ảnh của mình?

Quả thật tôi cũng là người hay lo và khá tỉ mỉ. Tuy nhiên thời gian chuẩn bị trước khi lên hình thì gần như người dẫn nào cũng giống nhau là khoảng thời gian từ sau khi kịch bản đã được hoàn thiện đến trước khi lên sóng. Thời gian này chỉ có khoảng 20 phút. Có những lúc tin bài về muộn thì thời gian này còn phải rút ngắn hơn nữa, để dành thời gian cho việc cập nhật tin nóng hoặc sửa chữa, thay đổi nội dung.

Vì toàn bộ các bản tin là trực tiếp nên thời gian mang ý nghĩ rất quan trọng với chúng tôi. Mọi công đoạn bắt buộc phải hoàn thành trước giờ lên sóng, không thể khác. Vì vậy có thể có những buổi lên hình quý khán giả thấy người dẫn chúng tôi chưa được chỉn chu thì cũng mong quý vị hiểu và thông cảm rằng, áp lực phải hoàn thành tất cả mọi công đoạn trước giờ lên sóng là vô cùng lớn, khiến đôi lúc chúng tôi không thể có nhiều thời gian để chỉn chu ngoại hình của mình một cách hoàn hảo.

Vật bất li thân nào chị thường mang theo người ngoài chiếc điện thoại cầm tay và những đồ trang điểm cơ bản?

Là chiếc laptop và máy tính bảng. Công việc của tôi thường xuyên phải xử lý kịch bản, biên tập lời dẫn nên một công cụ soạn thảo văn bản và tìm kiếm, cập nhật thông tin là vô cùng cần thiết.


BTV Hoài Anh và MC Danh Tùng trong buổi tổng duyệt lễ trao giải giải thưởng Nhân tài đất Việt 2016, diễn ra ngày hôm qua (18/11) tại Hà Nội. Ảnh: Mạnh Thắng.

BTV Hoài Anh và MC Danh Tùng trong buổi tổng duyệt lễ trao giải giải thưởng Nhân tài đất Việt 2016, diễn ra ngày hôm qua (18/11) tại Hà Nội. Ảnh: Mạnh Thắng.

Chị cảm nhận như thế nào về giải thưởng Nhân tài đất Việt, giải thưởng mà trong buổi trao giải Nhân tài Đất Việt tối nay (19/11) chị sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình?

Giải thưởng có một ý nghĩa khá đặc biệt với tôi vì ba tôi là một nhà nghiên cứu đã có công trình 2 lần đoạt giải ở giải thưởng này. Lần gần đây nhất là ở giải thưởng năm ngoái. Tôi đã được ngồi cùng ba ở hàng ghế khán giả và trải qua cảm xúc bồi hồi, tự hào khi ba được xướng tên. Năm nay, tôi cũng rất vui khi được tham gia dẫn chương trình này. Tôi sẽ có thể góp phần mang lại niềm vui cho các tác giả khi xướng tên các công trình đoạt giải.

Ba tôi đã dành hơn 20 năm cho việc nghiên cứu công trình Hoà âm tự động của mình và giải thưởng mang nhiều ý nghĩa với ông. Vì vậy, có lẽ tôi hiểu được phần nào cảm xúc của các tác giả khi có sản phẩm đoạt giải, đặc biệt với những tác giả lớn tuổi như ba tôi. Ba tôi là một trong những tác giả lớn tuổi nhất nhận giải. Và công trình của ba tôi cũng là một trong những công trình có thời gian nghiên cứu kéo dài nhiều năm nhất. Ngày ông bước lên nhận giải, tóc đã bạc trắng cả mái đầu.

Theo chị, những giải thưởng như thế này sẽ thúc đẩy như thế nào đối với các nhân tài?

Cuộc thi là sự động viên, nhìn nhận cho những nghiên cứu thầm lặng đóng góp cho cộng đồng. Những nhà nghiên cứu rất say mê với công việc sáng tạo, phát minh ra các sản phẩm và họ thật sự đã dành rất nhiều công sức, chất xám cho nó... nhưng có rất nhiều người trong số đó làm việc độc lập, đơn lẻ, như ba tôi là một điển hình.

Họ không có sự hỗ trợ nào để quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình đến cộng đồng, để cung có thể gặp được cầu. Giải thưởng chính là nơi những sản phẩm sáng tạo được công bố, tôn vinh. Và tôi mong không chỉ dừng lại ở đó mà giải thưởng còn là một cầu nối thiết thực để đưa những công trình đã được các tác giả dày công nghiên cứu đi vào cuộc sống bởi điểm nổi bật của giải thưởng này là tính ứng dụng vào thực tiễn của các công trình đoạt giải là rất cao.

Chị cảm thấy thế nào khi dẫn cùng MC Danh Tùng trong buổi lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2016 tối nay?

Danh Tùng là một cậu em vô cùng đáng yêu, đa năng, tinh tế, và đầy nhiệt huyết với công việc. Đứng bên Danh Tùng tôi thấy mình như được truyền thêm lửa, lửa của sức trẻ và lòng yêu nghề, cầu thị.


BTV Hoài Anh (thứ 3, từ trái sang phải) cùng thầy giáo và các bạn cùng lớp trong một sự kiện của trường thời còn học PTTH.

BTV Hoài Anh (thứ 3, từ trái sang phải) cùng thầy giáo và các bạn cùng lớp trong một sự kiện của trường thời còn học PTTH.

Có thể hình dung thời đi học của chị thế nào? Chị có phải là cô bé hoạt ngôn?

Thực ra, tôi không nhận mình là người hoạt ngôn. Thời đi học, tôi được các thầy cô đánh giá là học khá môn Văn. Điểm Văn của tôi là một trong những thang điểm cao nhất. Cấp 3 tôi cũng học chuyên ngữ. Tuy nhiên, nếu nói tôi hoạt ngôn thì không hẳn đúng. Tôi khá thận trọng trong chọn lựa câu từ, thậm chí trong cuộc sống đời thường đôi lúc tôi còn ngần ngại nói ra suy nghĩ của mình. Vì vậy thời đi học, tôi tham gia sôi nổi các hoạt động của trường lớp nhưng là hát, múa, thậm chí đóng kịch... chứ chưa bao giờ làm vai trò người dẫn chương trình. Truyền hình thật sự là một mối duyên mà tôi không hề định trước. Nhưng mà “lấy nhau” rồi thì càng ngày lại càng yêu.

Mỗi khi đến mùa 20/11 chị thường nhớ về người thầy nào của mình nhất?

Tôi nhận mình là đứa học trò vô cùng may mắn vì có được những người thầy, người cô đặc biệt yêu thương và hết lòng dạy dỗ mình trong suốt những năm tháng đi học. Từ ngày còn nhỏ xíu học ở trường mầm non Phan Chu Trinh Hà Nội, các cô Hương, cô Hằng... đã hết mực chăm sóc, dạy múa, dạy hát, đưa tôi đi biểu diễn khắp nơi, cho tôi có được sự khéo léo và tự tin ngay từ những năm tháng đầu đời.

Trường Tiểu học Hoà Bình (TP.HCM) là mái trường thứ hai tôi được lớn lên trong tình yêu thương như thế. Người thầy mà tôi mang ơn là thầy Thời hiệu trưởng và cô giáo mà tôi yêu quý nhất là cô giáo dạy nhạc Minh Liêm. Rồi thầy Duy, thầy Tú, cô Ngà, thầy Phò... dưới mái trường Lê Quý Đôn, những thầy cô với tình yêu thương bao dung và vô điều kiện.

Hoài Anh của hiện tại. Ảnh: HA.
Hoài Anh của hiện tại. Ảnh: HA.

Sau này lớn lên tôi hiểu được rằng chính sự yêu thương và luôn dành sự tin tưởng, động viên vào học trò... đó là động lực to lớn nhất khiến con trẻ thấy mình có trách nhiệm phải cố gắng, phải phấn đấu để xứng đáng với những gì mình đã được các thầy cô dành cho, chứ không phải bất cứ sự răn đe, ép buộc nào.

“Hãy mãi mãi là chiếc khánh vàng của thầy!” - lời nhắn nhủ dành cho tôi của một trong những thầy cô giáo mà tôi kính trọng, là những lời yêu thương, nhưng cũng mang ý nghĩa răn dạy sâu sắc, nhắc nhở tôi phải sống tốt mỗi ngày.

Điều tôi day dứt nhất là tôi không gặp lại được nhiều thầy cô cũ sau khi ra trường. Tôi kính mong các thầy cô luôn khoẻ mạnh, để có thêm nhiều những thế hệ học trò được yêu thương và dạy dỗ như tôi đã may mắn có được.

Cám ơn chị đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
1.600 người trình tấu Chiêng Mường lập kỉ lục Việt Nam
1.600 người trình tấu Chiêng Mường lập kỉ lục Việt Nam

(Dân trí) - Lễ hội Chiêng Mường (Hòa Bình) năm nay thu hút 1.600 nghệ nhân tham gia, tiếp tục lập Kỷ lục Guinness Việt Nan với màn trình tấu chiêng lớn nhất lần thứ 2.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 09:00

“Tôi mong tìm thấy ứng dụng công nghệ trong thiết kế thời trang”
“Tôi mong tìm thấy ứng dụng công nghệ trong thiết kế thời trang”

(Dân trí) - “Nghĩ đến thiết kế thời trang, người ta thường hình dung đến phấn, thước vẽ nhưng thiết kế hiện đại cần rất nhiều việc ứng dụng công nghệ: internet, xử lý vải, mạ vàng,… Đến với Nhân tài đất Việt, tôi tìm kiếm những nhà sáng tạo đồng hành cùng thời trang Việt”, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 08:25

Phương Thảo: “Nhạc sĩ An Thuyên là người thầy lớn trong cuộc đời tôi”
Phương Thảo: “Nhạc sĩ An Thuyên là người thầy lớn trong cuộc đời tôi”

(Dân trí) - “Thầy là người cực kỳ giản dị, sống thật lòng và thầy là trong số ít những nhạc sĩ luôn được khán giả nhớ đến”, ca sĩ Phương Thảo tưởng nhớ tới người thầy cô vô cùng yêu mến và kính trọng, cố nhạc sĩ An Thuyên. Trong dịp 20/11 này, cô cũng chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt về thầy An Thuyên…

Chủ nhật, 20/11/2016 - 08:18

Lần đầu tiên Angelina Jolie xuất hiện sau ly hôn
Lần đầu tiên Angelina Jolie xuất hiện sau ly hôn

(Dân trí) - Ngay sau khi Brad Pitt chính thức trở lại với công chúng ít ngày, Angelina Jolie cũng bắt đầu “rục rịch” trở lại với nhịp công việc quen thuộc.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 08:12

NSND Trần Hiếu bật mí chuyện “nài nỉ” học trò nghèo đi học
NSND Trần Hiếu bật mí chuyện “nài nỉ” học trò nghèo đi học

(Dân trí) - Lần đầu tiên, NSND Trần Hiếu chịu tiết lộ câu chuyện về thời ông đã từng phải chạy quanh nhà học trò để “nài nỉ” cậu học trò Quốc Hưng đi học trở lại.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 08:00

Nhạc sĩ Dương Thụ: "Chỉ nên lãng mạn với một người thôi!"
Nhạc sĩ Dương Thụ: "Chỉ nên lãng mạn với một người thôi!"

(Dân trí) - Trong gần nửa thế kỷ sáng tác, nhạc sĩ Dương Thụ có khoảng hơn 100 ca khúc được công bố. Giữa những bài hát rất nổi tiếng, được hàng triệu người nghe yêu thích và là hit một thời của các diva Việt, có một bài hát nằm lặng lẽ khiêm tốn trong gia tài âm nhạc của ông nhưng lại là ca khúc để lại nhiều day dứt nhất.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 08:00

Việt Nam đoạt 17 Huy chương Vàng tại Liên hoan sân khấu thử nghiệm
Việt Nam đoạt 17 Huy chương Vàng tại Liên hoan sân khấu thử nghiệm

(Dân trí) - Chiều 19/11 đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ III. Trong Liên hoan lần này, Việt Nam đạt 16 Huy chương Vàng cá nhân và 1 Huy chương Vàng cho tác phẩm xuất sắc nhất.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 06:06

Điện thoại thông minh đã phá hỏng nhiếp ảnh đường phố?
Điện thoại thông minh đã phá hỏng nhiếp ảnh đường phố?

(Dân trí) - Một tay máy kỳ cựu chuyên về đề tài nhiếp ảnh đường phố đã khẳng định rằng: “Chiếc điện thoại làm hạn chế sự đa dạng của cuộc sống, khiến những người bước đi trên phố mất đi sự sinh động. Điện thoại đã tách rời con người ra khỏi không gian mà họ đang sống”.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 02:00

Trọng Tấn, Minh Quân “truyền lửa”  trong Lễ trao giải Nhân tài đất Việt
Trọng Tấn, Minh Quân “truyền lửa” trong Lễ trao giải Nhân tài đất Việt

(Dân trí) - Với chất giọng hào sảng và tràn đầy nội lực, cảm xúc; phần trình diễn trong Lễ trao giải Nhân tài đất Việt của ca sĩ Trọng Tấn với “Thắp sáng ngọn lửa Lạc Hồng”, Minh Quân với “Hào khí Việt Nam” đã “truyền lửa” cho hàng nghìn bạn trẻ có mặt tại khán phòng Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Thứ bảy, 19/11/2016 - 10:13

Những quý ông “già gân” khiến bạn thay đổi cách nhìn về tuổi tác
Những quý ông “già gân” khiến bạn thay đổi cách nhìn về tuổi tác

(Dân trí) - Trong làng mẫu nam quốc tế, có những người đàn ông được ví như vang quý lâu năm, họ càng trở nên hấp dẫn hơn cùng với tuổi tác, hay có thể nói là “gừng càng già càng cay”.

Thứ bảy, 19/11/2016 - 02:00

Váy gợi cảm kinh điển của Marilyn Monroe có giá… 110 tỷ đồng
Váy gợi cảm kinh điển của Marilyn Monroe có giá… 110 tỷ đồng

(Dân trí) - Bộ đầm gắn nhiều hạt đá mà “biểu tượng sex” Marilyn Monroe từng mặc để hát mừng sinh nhật Tổng thống Mỹ John F. Kennedy đã vừa được bán với mức giá cao bất ngờ - 4,8 triệu đô (gần 110 tỷ đồng), vượt xa cả mức giá dự kiến ban đầu.

Thứ bảy, 19/11/2016 - 01:00

Tùng Dương nói gì về mâu thuẫn với Hà Trần?
Tùng Dương nói gì về mâu thuẫn với Hà Trần?

(Dân trí) - Từng có thời gian nam ca sĩ “quái” và Diva Hà Trần hiểu nhầm, giận nhau và mất liên lạc. “Tôi nghĩ đã là người nghệ sĩ lớn thì không cho phép mình được giận ai quá lâu. Điều này, tôi nói không chỉ Hà Trần mà muốn nhắn nhủ tới nhiều người khác…”, Tùng Dương chia sẻ.

Thứ bảy, 19/11/2016 - 10:47

ĐÁNG QUAN TÂM
Khai mạc Ngày hội Văn hóa Mông toàn quốc lần thứ II
Khai mạc Ngày hội Văn hóa Mông toàn quốc lần thứ II

(Dân trí) - Tối qua (18/11), tại Quảng trường 26/3 TP. Hà Giang đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa Mông toàn quốc lần thứ II.

Thứ bảy, 19/11/2016 - 06:26

Ca sĩ Minh Quân: “Đứng trên sân khấu Nhân tài đất Việt, cảm giác rất đặc biệt”
Ca sĩ Minh Quân: “Đứng trên sân khấu Nhân tài đất Việt, cảm giác rất đặc biệt”

(Dân trí) - Nam ca sĩ điển trai chia sẻ, mỗi lần biểu diễn trong đêm trao giải Nhân tài đất Việt cảm giác phấn khích, đầy nhiệt huyết xen lẫn niềm tự hào. Giải thưởng không chỉ tôn vinh nhân tài đất Việt, tôn vinh những người thầy mà còn là chương trình ý nghĩa cổ vũ sự sáng tạo, đoàn kết và phát triển…

Thứ bảy, 19/11/2016 - 02:00

Minh Quân cùng Quán quân The Voice Kids tích cực tổng duyệt Nhân tài đất Việt
Minh Quân cùng Quán quân The Voice Kids tích cực tổng duyệt Nhân tài đất Việt

(Dân trí) - Chiều tối nay (18/11) ca sĩ Minh Quân cùng Quán quân The Voice Kids 2016 - bé Nhật Minh đã tích cực tập luyện tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô để chuẩn bị cho những tiết mục ý nghĩa trong Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2016.

Thứ sáu, 18/11/2016 - 09:10

Điệu nhảy ngựa “Gangnam Style” gây sốt tại “Bước nhảy hoàn vũ” Anh
Điệu nhảy ngựa “Gangnam Style” gây sốt tại “Bước nhảy hoàn vũ” Anh

(Dân trí) - Anh vốn được biết đến là quê hương của chương trình truyền hình thực tế ăn khách tại nhiều quốc gia trên thế giới - “Bước nhảy hoàn vũ”. Mới đây, điệu nhảy ngựa “Gangnam Style” kết hợp vũ điệu salsa đã gây sốt tại xứ sở sương mù và “đi vào lịch sử” của chương trình.

Thứ sáu, 18/11/2016 - 01:00

Nam ca sĩ “Hallelujah” qua đời sau cú ngã lúc nửa đêm
Nam ca sĩ “Hallelujah” qua đời sau cú ngã lúc nửa đêm

(Dân trí) - Trong tuần qua, nam ca sĩ huyền thoại người Canada, cha đẻ của nhạc phẩm nổi tiếng thế giới “Hallelujah” - Leonard Cohen - đã qua đời ở tuổi 82. Thoạt tiên, nguyên nhân sự ra đi không được công bố, nhưng mới đây, điều này đã được chia sẻ với công chúng.

Thứ sáu, 18/11/2016 - 12:15

Sao phim “Trò chơi vương quyền” nhận cát-sê 24,5 tỷ đồng/tập
Sao phim “Trò chơi vương quyền” nhận cát-sê 24,5 tỷ đồng/tập

(Dân trí) - 5 nhân vật quan trọng nhất của loạt phim truyền hình ăn khách tại nhiều quốc gia trên thế giới - “Trò chơi vương quyền” sẽ nhận được cát-sê tương đương 24,5 tỷ đồng/tập ở hai phần phim cuối. Không khó để đoán ra đó là 5 nhân vật nào…

Thứ sáu, 18/11/2016 - 11:47

Tái hiện lễ cấp sắc của người Sán Dìu tại ngày hội vùng cao ở Hà Nội
Tái hiện lễ cấp sắc của người Sán Dìu tại ngày hội vùng cao ở Hà Nội

(Dân trí) - Trong khuôn khổ ngày hội “Hương sắc vùng cao tại Hà Nội 2016” sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 23 /11 tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, người dân Thủ đô sẽ được xem tận mắt lễ cấp sắc vô cùng độc đáo của người Sán Dìu.

Thứ sáu, 18/11/2016 - 11:00

Sân khấu vẫn loay hoay đi tìm cái mới trong... thử nghiệm
Sân khấu vẫn loay hoay đi tìm cái mới trong... thử nghiệm

(Dân trí) - Trong khuôn khổ của hội thảo về Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ 3 đã có nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến chuyện “thử” thì nhiều mà chưa “nghiệm” được bao nhiêu đối với những vở kịch dự thi.

Thứ sáu, 18/11/2016 - 10:29

Trọng Tấn: “Hát trong đêm Nhân tài Đất Việt, tôi thấy cảm xúc mạnh mẽ hơn”
Trọng Tấn: “Hát trong đêm Nhân tài Đất Việt, tôi thấy cảm xúc mạnh mẽ hơn”

(Dân trí) - “Nếu xét về hình thức thì đây cũng là một đêm trao giải như nhiều đêm trao giải khác. Tuy nhiên, cái khác biệt lớn nhất đó là hát cho một giải thưởng mà mình rất lấy làm tự hào nên cảm xúc mạnh mẽ hơn”, ca sĩ Trọng Tấn chia sẻ.

Thứ sáu, 18/11/2016 - 08:32

Bật mí về MC chương trình Nhân tài Đất Việt 2016
Bật mí về MC chương trình Nhân tài Đất Việt 2016

(Dân trí) - “Thời cấp 1 và 2, tôi cũng không mạnh dạn lắm đâu, ít nói và hơi lạnh lùng. Tôi làm lớp phó, khi lớp trưởng nghỉ, cô chủ nhiệm nói tôi lên đầu hàng cầm biển lớp thế mà tôi ngại và nhất quyết không lên…”, Danh Tùng tự bạch về mình khi còn ngồi ghế nhà trường.

Thứ sáu, 18/11/2016 - 08:28

Phim Việt đậm mùi... kim chi
Phim Việt đậm mùi... kim chi

Giới chuyên môn lo ngại rằng dù phim tạo được sức hút, nhiều khán giả trẻ quan tâm nhưng tình trạng Hàn hóa tiếp diễn dễ dẫn đến mất bản sắc Việt, về lâu dài sẽ rất nguy hiểm

Thứ sáu, 18/11/2016 - 06:52

Chủ nhân Nobel Văn học 2016 từ chối tới nhận giải
Chủ nhân Nobel Văn học 2016 từ chối tới nhận giải

(Dân trí) - Nam ca sĩ - nhạc sĩ huyền thoại người Mỹ Bob Dylan, chủ nhân của giải thưởng văn chương danh giá nhất hành tinh - Nobel Văn học 2016, đã vừa khẳng định với ủy ban trao giải rằng ông sẽ không có mặt tại sự kiện trọng đại sắp diễn ra.

Thứ năm, 17/11/2016 - 12:57