Bảo Trâm, Hoàng Dũng "hát để sẻ chia" với người lao động mùa dịch

(Dân trí) - Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TPHCM và các tỉnh miền Nam.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ chương trình San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch, xuất phát từ mục đích tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, chương trình Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia (S4L) sẽ được diễn ra vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng trong năm 2021 trên nền tảng trực tuyến như: YouTube, Facebook, Tiktok...

Bảo Trâm, Hoàng Dũng hát để sẻ chia với người lao động mùa dịch - 1

Ca sĩ Bảo Trâm.

Tập đầu tiên của chương trình, cũng là số đặc biệt với chủ đề Phía trước là bầu trời sẽ chính thức lên sóng trên nền tảng trực tuyến vào 20h ngày 18/7/2021 với sự tham gia của Hoàng Dũng, Bảo Trâm và một ca sĩ bí mật tại studio của chương trình và một số không gian tại các điểm cầu trong vùng dịch.

Thông điệp của tập đầu tiên trong chương trình được gửi gắm đó là Gieo giai điệu gặt giá trị, biến tiếng hát thành sức mạnh, cùng gắn kết trong bản hòa thanh ngợi ca cuộc sống, tôn vinh những việc làm có ích trong cuộc sống.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TPHCM và các tỉnh miền Nam.

Bảo Trâm, Hoàng Dũng hát để sẻ chia với người lao động mùa dịch - 2

Đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.

Với vai trò tổng đạo diễn chuỗi chương trình âm nhạc trực tuyến Hát để sẻ chia, đạo diễn Đặng Lê Minh Trí chia sẻ về sự khác biệt, ấn tượng của chương trình: "Đa không gian, đa thanh điệu và cảm xúc. Chúng tôi có band nhạc chơi live ở trường quay kết nối với các ca sĩ khắp mọi miền tổ quốc và nước ngoài. Ca sĩ có thể ở bất cứ nơi đâu, tự nhiên cất cao tiếng hát với những cảm xúc chân thật nhất. Tuyệt vời đúng không nào. Trong quá trình tập luyện để ứng dụng cách thể hiện này, thú thật đã có những lúc tôi ngỡ ngàng vì những gì được chứng kiến, các ca sĩ khi không còn trên sân khấu, hay trong những không gian đặc thù, họ thực sự là họ với vẹn nguyên tinh thần dành trọn cho tác phẩm".

Theo đạo diễn Đặng Lê Minh Trí, ngoài cảm xúc đồng hành cùng câu chuyện âm nhạc trong chương trình, khán giả sẽ được đến với những hình ảnh chân thực đang diễn ra ngoài đời sống bởi bước chân trải nghiệm của các nhân vật là nghệ sĩ mà họ yêu mến…

Với tư cách là gương mặt âm nhạc trẻ và tham gia tại tập đầu tiên, Bảo Trâm Idol rất mong qua âm nhạc cô có thể phần nào đóng góp cho cộng đồng những giá trị đẹp và tích cực: "Tôi và Hoàng Dũng với tình yêu âm nhạc và mong muốn đóng góp cho cộng đồng trong bối cảnh như hiện nay. Dù có màu sắc âm nhạc riêng nhưng tôi tin chắc sẽ có sự kết hợp mang lại cảm xúc ngọt ngào, nhẹ nhàng như cảm xúc về cuộc sống "bình thường" mà chúng ta khao khát quay trở lại mỗi ngày".

Bảo Trâm, Hoàng Dũng hát để sẻ chia với người lao động mùa dịch - 3

Ca sĩ Hoàng Dũng.

"Với tôi, Covid-19 là khó khăn chung của cả nhân loại mà bất cứ con người nào cũng phải đương đầu với nó. Những nghệ sĩ như tôi cũng không thể tổ chức những buổi liveshow hay tham gia những chương trình âm nhạc để hát trực tiếp cho khán giả được. Chính vì vậy, thông qua chương trình Sing for Life - Sing for Love tôi muốn nhắn gửi đến những khán giả thân yêu của mình: Mọi chuyện rồi sẽ qua, mọi người hãy cùng nhau cố gắng", ca sĩ Hoàng Dũng chia sẻ.

Đang được quan tâm