AIC Group xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam với Lễ hội Hoa Anh Đào 2019

Dân trí Buổi lễ công bố và trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam: Lễ hội Hoa Anh Đào đặc sắc với nhiều sự kiện và hoạt động mang giá trị nhân văn, cộng đồng nhất cho Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) vừa được tổ chức trang trọng tại Hà Nội.
>>Lần đầu tiên Việt Nam sẽ có Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào
>>Hàng ngàn cành hoa anh đào khoe sắc bên hồ Hoàn Kiếm

Ngày 23/04, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tổ chức lễ công bố và trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam: Lễ hội Hoa Anh Đào đặc sắc với nhiều sự kiện và hoạt động mang giá trị nhân văn, cộng đồng nhất cho Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group).

AIC Group xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam với Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 - 1

Ông Lê Doãn Hợp và ông Dương Trung Quốc trao bằng và quyết định xác lập Kỷ lục Việt Nam Lễ hội Hoa Anh Đào đặc sắc với nhiều sự kiện và hoạt động mang giá trị nhân văn, cộng đồng nhất cho Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group).

AIC Group xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam với Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 - 2

Các đại biểu chúc mừng AIC Group.

AIC Group xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam với Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 - 3

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương công bố quyết định xác lập Kỷ lục Việt Nam.

Diễn ra từ 29/3 đến 2/4/2019, Lễ hội Hoa Anh Đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 do UBND thành phố Hà Nội, Đại sứ quán Nhật Bản phối hợp với Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) tổ chức.

Sau 3 lần tổ chức, Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 được xem là có quy mô lớn nhất, đạt con số hơn 1 triệu lượt du khách trong và ngoài nước tham quan, trải nghiệm, gồm một chuỗi các sự nghiệp phong phú. Nhờ hiệu ứng của sự kiện, số lượt du khách Nhật Bản đến Việt Nam cũng tăng đáng kể, đạt 1,2 triệu lượt kể từ năm 2016 theo thống kê của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

AIC Group xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam với Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 - 4

Sau 3 lần tổ chức, Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 được xem là có quy mô lớn nhất, đạt con số hơn 1 triệu lượt du khách trong và ngoài nước tham quan.

Đến với Lễ hội năm nay, người dân Thủ đô và du khách quốc tế không chỉ được thưởng thức vẻ đẹp hoa anh đào, mà còn có thêm những góc nhìn văn hóa đa chiều khi tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật truyền thống giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Lễ hội Hoa Anh đào 2019 quy tụ hơn 20 nghìn cành hoa anh đào và khoảng 100 cây anh đào được vận chuyển bằng đường hàng không từ Nhật Bản đến Việt Nam.

Bên cạnh các tiểu cảnh hoa anh đào, ban tổ chức cũng sử dụng hàng trăm loại hoa của Việt Nam để trang trí như: hoa lan, hoa cúc, cẩm chướng, mẫu đơn, cẩm tú cầu…

AIC Group xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam với Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 - 5

Lễ hội Hoa Anh đào 2019 quy tụ hơn 20 nghìn cành hoa anh đào và khoảng 100 cây anh đào được vận chuyển bằng đường hàng không từ Nhật Bản đến Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, TS.Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phát biểu:

“Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 không chỉ là lễ hội trình diễn hoa, đây là hoạt động xúc tiến văn hoá, thương mại, đầu tư, giao lưu nhân dân hai nước, các hoạt động chạm đến trái tim đã diễn ra không chỉ ở Hà Nội mà còn mở rộng đến nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Nhân dịp này, VCCI và chính quyền các địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, nhiều kí kết thành công đã được diễn ra".

AIC Group xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam với Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 - 6

"Trong những năm qua, AIC Group và đặc biệt là Viện sỹ, Tiến sỹ Nguyễn Thị Thanh Nhàn như “con ong chăm chỉ”, có đóng góp tích cực trong hoạt động xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản. Bà vừa là là một doanh nhân hiện đại, vừa trí thức vừa văn hoá và có tố chất ngoại giao. Hi vọng trong tương lai, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn và AIC Group sẽ tiếp tục thúc đẩy phong trào khởi nghiệp sáng tạo, đưa khoa học công nghệ hiện đại, công nghệ thân thiện với môi trường vào Việt Nam…

Bên cạnh đó, hi vọng AIC Group sẽ kết hợp với UBND TP.Hà Nội, Đại sứ quán Nhật Bản,... sẽ tiếp tục phối hợp đưa hoa anh đào đến nhiều địa phương, mở rộng tăng cường hợp tác đối tác chiến lược, sâu rộng giữa Việt Nam - Nhật Bản”, TS.Vũ Tiến Lộc kì vọng.

AIC Group xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam với Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 - 7

Ông Asazuma - Phó Đại sứ Đại sứ quán Nhật Bản đánh giá Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 là sự kiện có nhiều ý nghĩa nhân văn.

Ông Asazuma - Phó Đại sứ Đại sứ quán Nhật Bản: “Chúc mừng AIC Group đã xác lập kỷ lục Guiness tại Việt Nam. Tôi đánh giá Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 là sự kiện có nhiều ý nghĩa nhân văn nhất trong việc giao lưu - hợp tác văn hoá giữa Việt Nam và Nhật Bản với hơn 60 đại diện đến từ Nhật Bản, kiến nghị 19 vấn đề để thúc đẩy xúc tiến đầu tư tại Việt Nam.

Hi vọng trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư của Nhật Bản tại Hà Nội, các doanh Nhật Bản sẽ tiếp tục tăng cường cơ chế thông tin, hướng tới việc thực hiện Lễ hội vào năm tới”.

AIC Group xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam với Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 - 8

Viện sỹ, Tiến sỹ Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) phát biểu tri ân.

Viện sỹ, Tiến sỹ Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) bày tỏ: “Chúng tôi xin được cảm ơn Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã trao vinh dự rất lớn dành cho AIC Group, đây là món quà động viên tinh thần giúp chúng tôi tiếp tục thực hiện những chương trình có tính cộng đồng như vậy trong tương lai.

Thời gian qua, AIC Group cũng đã tiến hành đẩy mạnh hoạt động tặng điện thoại di động cài đặt phần mềm “9999 Hi vọng” dành tặng cho người khiếm thính, khiếm thanh tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đã bắt tay tiến hành làm chương trình riêng, đặc thù tương tự dành cho phía Nhật Bản. Chúng tôi sẽ phát triển một số hoạt động để tăng cường hơn nữa sự gắn bó, đoàn kết giữa Việt Nam và Nhật Bản”.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết, Lễ hội Hoa Anh Đào 2019 là cơ hội nhằm tăng cường hơn nữa sự hiểu biết, tin cậy và gắn kết giữa người dân hai nước đồng thời là dịp trao đổi kinh nghiệm và hợp tác trong nhiều lĩnh vực giữa thủ đô Hà Nội và Nhật Bản.   

Ông Lê Vinh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) thông tin, AIC Group là đơn vị phối hợp Hiệp hội Văn hoá Quốc tế Nhật Bản Waokai chịu trách nhiệm: Cung cấp, nhập khẩu, vận chuyên cây và hoa anh đào, cây, hoa phụ trợ, vật tư trang trí, thiết kế trưng bày hoa và thuê nghệ nhân phụ trách thực hiện phương án trưng bày, bố trí phương tiện, chuyên gia hướng dẫn bảo quản, chăm sóc hoa trong thời gian diễn ra sự kiện tại Hà Nội.

AIC cũng chủ trì nội dung phần trình diễn nghệ thuật của Nhật Bản, phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội xây dựng chương trình nghệ thuật Nhật Bản - Việt Nam tại Lễ khai mạc; Chi phí toàn bộ việc mời, phục vụ các hoạt động tại Việt Nam của các đoàn nghệ thuật, nghệ sĩ tham gia Lễ hội, các khách mời, doanh nghiệp, chuyên gia đến từ Nhật Bản tham gia chương trình giáo dục, y tế, hội thảo xúc tiến đầu tư, du lịch...

Phương Nhung
Ảnh: Phương Nhung - Toàn Vũ

MỚI NHẤT
Bài Chòi được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại
Bài Chòi được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

(Dân trí) - Nghệ thuật Bài Chòi Trung bộ Việt Nam đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Đây là niềm vui to lớn với các tỉnh, thành phố có di sản nói riêng cũng như nhân dân cả nước nói chung.

Thứ năm, 25/04/2019 - 06:08

Quảng Bình: Sâu lắng với hội diễn nghệ thuật "Câu hò nối những dòng sông"
Quảng Bình: Sâu lắng với hội diễn nghệ thuật "Câu hò nối những dòng sông"

(Dân trí) - Tại hội diễn "Câu hò nối những dòng sông", các nghệ sĩ đến từ 6 tỉnh Bắc miền Trung và 2 đoàn nghệ thuật khách mời đã đem đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, mang dấu ấn đặc trưng riêng của các vùng, miền văn hóa.

Thứ năm, 25/04/2019 - 05:17

Người sở hữu tác phẩm âm nhạc đang bị khai thác "chùa", bị lạm dụng?
Người sở hữu tác phẩm âm nhạc đang bị khai thác "chùa", bị lạm dụng?

(Dân trí) - Luật sư Quách Minh Trí cho rằng, vấn đề sở hữu trí tuệ ở Việt Nam đang có những câu chuyện dở khóc, dở  cười. Người sở hữu các tác phẩm âm nhạc ở Việt Nam từng rơi vào tình cảnh tác phẩm của mình bị khai thác lạm dụng mà không thể làm được gì…

Thứ tư, 24/04/2019 - 06:32

Các nam nghệ sĩ ứng xử với con riêng của vợ như thế nào?
Các nam nghệ sĩ ứng xử với con riêng của vợ như thế nào?

(Dân trí) - Tùng Dương, Ưng Hoàng Phúc, Kiều Minh Tuấn, Trung Kiên... đều là những ông bố dượng sống cùng nhà với con riêng của vợ. Sự gắn kết của “những mảnh ghép rời rạc” này khiến câu chuyện “mẹ kế, bố dượng” vốn đầy ác cảm đã mềm mại đi rất nhiều.

Thứ tư, 24/04/2019 - 03:11

Bây giờ, điều lo lắng nhất của “những chàng trai năm ấy” là... bị hói
Bây giờ, điều lo lắng nhất của “những chàng trai năm ấy” là... bị hói

(Dân trí) - Nhóm nhạc Take That cảm thấy rằng họ đã thực sự già đi sau 30 năm hoạt động trong nền công nghiệp âm nhạc. Hiện tại, điều mà “các chàng trai năm ấy” sợ hãi chính là... bị hói.

Thứ tư, 24/04/2019 - 12:37

Cho phép khai quật khảo cổ tại di chỉ 3000 năm tuổi tại Hà Nội
Cho phép khai quật khảo cổ tại di chỉ 3000 năm tuổi tại Hà Nội

(Dân trí) - Bộ VHTT&DL vừa ban hành quyết định cho phép BQL Di tích danh thắng Hà Nội phối hợp với Viện Khảo cổ học thăm dò, khai quật khu di chỉ Vườn chuối tại ba khu vực: Gò Vườn chuối, gò Mả Phượng, gò Dền Rắn thuộc xã Kim Chung, huyện Hoài Đức.

Thứ tư, 24/04/2019 - 09:17

Cách chơi mạng xã hội của những người nổi tiếng
Cách chơi mạng xã hội của những người nổi tiếng

(Dân trí) - Mạng xã hội là nơi thể hiện rõ nhất mức độ ảnh hưởng của người nổi tiếng, đồng thời, đây cũng là nơi họ có thể đạt được nhiều lợi ích từ danh tiếng của mình. Nhưng có những thời điểm, chính các ngôi sao lại từ bỏ mạng xã hội.

Thứ tư, 24/04/2019 - 07:30

Nụ hôn với “người đẹp gợi cảm nhất màn ảnh nhỏ” không... dễ chịu
Nụ hôn với “người đẹp gợi cảm nhất màn ảnh nhỏ” không... dễ chịu

(Dân trí) - Trong một đoạn phim hậu trường mới được hé lộ, nam diễn viên Kit Harington của bộ phim truyền hình “Trò chơi vương quyền” đã... nôn khan sau khi thực hiện cảnh hôn say đắm với nữ diễn viên được xem là quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ hiện nay - Emilia Clarke.

Thứ tư, 24/04/2019 - 07:29

Viết - vẽ bậy lên các điểm du lịch: Sự thiếu ý thức đã đến hồi báo động?
Viết - vẽ bậy lên các điểm du lịch: Sự thiếu ý thức đã đến hồi báo động?

(Dân trí) - Đã đến lúc cần phải gióng lên hồi chuông báo động về vấn nạn viết - vẽ bậy lên di tích, điểm du lịch của một bộ phận khách du lịch?

Thứ tư, 24/04/2019 - 06:56

Yêu cầu làm rõ sự việc để bảo vật quốc gia “Vườn xuân Trung Nam Bắc” bị hư hỏng
Yêu cầu làm rõ sự việc để bảo vật quốc gia “Vườn xuân Trung Nam Bắc” bị hư hỏng

(Dân trí) - Bộ VHTT&DL vừa có văn bản đề nghị các đơn vị có liên quan vào cuộc làm rõ thông tin để bảo vật quốc gia là bức tranh sơn mài “Vườn xuân Trung Nam Bắc” của danh hoạ Nguyễn Gia Trí bị hư hỏng.

Thứ tư, 24/04/2019 - 06:14

Háo hức chờ đón trình diễn pháo hoa ấn tượng tại Carnaval Hạ Long 2019
Háo hức chờ đón trình diễn pháo hoa ấn tượng tại Carnaval Hạ Long 2019

(Dân trí) - Hàng loạt sự kiện nghệ thuật đặc sắc cùng màn trình diễn pháo hoa ấn tượng tại quần thể du lịch FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort dự kiến sẽ mang đến cho Quảng Ninh một mùa Carnaval đầy mới lạ với những trải nghiệm độc đáo trong dịp nghỉ lễ 30/4 sắp tới.

Thứ tư, 24/04/2019 - 06:00

Khai mạc triển lãm tranh cổ động kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh
Khai mạc triển lãm tranh cổ động kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh

(Dân trí) - Chiều 23/4, tại thành phố Đồng Hới, Cục Văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình đã Khai mạc Triển lãm tranh cổ động tấm lớn tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn.

Thứ tư, 24/04/2019 - 03:32

ĐÁNG QUAN TÂM
Cảnh “nóng” của Arya Stark khiến “khổ chủ” cũng... sốc
Cảnh “nóng” của Arya Stark khiến “khổ chủ” cũng... sốc

(Dân trí) - Nữ diễn viên Maisie Williams (22 tuổi) từng nghĩ cảnh “nóng” giữa hai nhân vật Arya Stark và Gendry trong phần cuối “Trò chơi vương quyền” chỉ là một trò đùa mà đạo diễn trêu cô. Đến khi biết đó là một cảnh thực sự nằm trong kịch bản, nữ diễn viên đã... rất sốc.

Thứ ba, 23/04/2019 - 04:19

Bác bỏ tin đồn rào song sắt xâm hại Di tích đặc biệt quốc gia Tháp Nhạn
Bác bỏ tin đồn rào song sắt xâm hại Di tích đặc biệt quốc gia Tháp Nhạn

(Dân trí) - Ngày 21/4, một tài khoản facebook chụp bức ảnh cửa chính Tháp Nhạn - Di tích quốc gia đặc biệt (TP. Tuy Hòa,  Phú Yên) đang bị rào bằng song sắt, với nội dung bình luận phản ứng về cách làm phản cảm, xâm hại Di tích quốc gia đặc biệt. Sau khi kiểm tra, đại diện Sở VH-TT&DL tỉnh đã có trả lời về thông tin này.

Thứ ba, 23/04/2019 - 03:59

Clip “vòng quay của cuộc sống” và thực tế của... cuộc đời
Clip “vòng quay của cuộc sống” và thực tế của... cuộc đời

(Dân trí) - Dưới đây là clip ghi lại hình ảnh một thanh niên thả chú rùa nhỏ xuống hồ, nhưng khi chú rùa vừa rơi xuống nước thì ngay lập tức đã bị... nuốt sống bởi một chú cá bơi ngang qua. Không thể... trách ai, chỉ có thể nói đó là “vòng quay của cuộc sống”, thực tế của cuộc đời.

Thứ ba, 23/04/2019 - 12:18

Xử lý cặp đôi chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt: Khó đưa ra hình thức xử phạt?
Xử lý cặp đôi chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt: Khó đưa ra hình thức xử phạt?

(Dân trí) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội (TTTT) đã nhận được văn bản đề nghị từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng về việc xử lý cặp đôi chụp ảnh cưới khỏa thân tại rừng thông Đà Lạt. Hiện tại, Thanh tra Sở đang trong quá trình điều tra để xử lý vụ việc.

Thứ ba, 23/04/2019 - 12:08

Thân thế thực sự của Jon Snow và chuyện khó xử với Daenerys
Thân thế thực sự của Jon Snow và chuyện khó xử với Daenerys

(Dân trí) - Trong 7 phần phim trước đây của “Trò chơi vương quyền”, Jon Snow đã luôn tin rằng mình là con trai của Ned Stark và một người tình bí mật, nhưng cho tới thời điểm này, anh đã biết cha mẹ mình thực sự là ai. Câu chuyện đặt ra tình huống khó xử cho Jon và Daenerys.

Thứ ba, 23/04/2019 - 08:24

Charlize Theron tiết lộ lý do tại sao để con trai mình… mặc váy
Charlize Theron tiết lộ lý do tại sao để con trai mình… mặc váy

(Dân trí) - Thoạt tiên, khi mới nhận nuôi cậu bé Jackson (7 tuổi), cô nghĩ đó là một bé trai, nhưng càng lớn, Jackson càng có những xu hướng lạ và Charlize hiểu rằng mình đang nuôi... một bé gái trong hình hài bé trai.

Thứ ba, 23/04/2019 - 07:33

“Bé bự Mumbai” đã từng gây sốt trên truyền hình phương Tây
“Bé bự Mumbai” đã từng gây sốt trên truyền hình phương Tây

(Dân trí) - Cậu bé “mũm mĩm” đến từ Ấn Độ - Akshat Singh - đã nhận được nút vàng đặc cách trong đêm sơ loại thứ 3 của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Anh. Akshat có màn nhảy múa ấn tượng dù sở hữu thân hình không thực sự lý tưởng.

Thứ ba, 23/04/2019 - 07:29

“Vua sư tử” phiên bản mới khác gì so với bản gốc cách đây 25 năm?
“Vua sư tử” phiên bản mới khác gì so với bản gốc cách đây 25 năm?

(Dân trí) - Bộ phim hoạt hình điện ảnh “Vua sư tử” sắp ra mắt trong mùa hè này sẽ không giống hệt phiên bản hoạt hình ra mắt hồi năm 1994, đây là điều mà đạo diễn Jon Favreau đã khẳng định. Bộ phim sẽ kể lại câu chuyện điện ảnh quen thuộc “theo một cách khác”.

Thứ hai, 22/04/2019 - 02:03

Bất ngờ tìm thấy “người anh em thất lạc” của Tyrion Lannister ở... Pakistan
Bất ngờ tìm thấy “người anh em thất lạc” của Tyrion Lannister ở... Pakistan

(Dân trí) - Một người phục vụ bàn đang có cuộc sống rất yên bình ở Pakistan và cũng chẳng biết “Trò chơi vương quyền” là gì bỗng trở nên nổi tiếng vì được cho là... “người anh em thất lạc” của nhân vật Tyrion Lannister.

Thứ hai, 22/04/2019 - 11:35

Thông tin mới nhất về trình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình
Thông tin mới nhất về trình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình

(Dân trí) - Nghệ sĩ Lê Bình đã tỉnh táo hơn sau đợt hoá trị kéo dài 5 ngày. Tuy nhiên, tinh thần của ông có vẻ không được tốt như trước đây. Ông dễ xúc động, dễ khóc… mỗi khi có ai đó vào thăm.

Thứ hai, 22/04/2019 - 10:23

Tác giả “Hoa sữa” Nguyễn Phan Hách qua đời ở tuổi 75
Tác giả “Hoa sữa” Nguyễn Phan Hách qua đời ở tuổi 75

(Dân trí) - Nhà thơ Nguyễn Phan Hách, tác giả của những bài thơ nổi tiếng được phổ nhạc như “Hoa sữa”, “Làng quan họ quê tôi” đã qua đời vào ngày 21/4/2019 vì căn bệnh ung thư.

Thứ hai, 22/04/2019 - 07:54

VCCA giới thiệu triển lãm “Ký ức Đường Trường Sơn”
VCCA giới thiệu triển lãm “Ký ức Đường Trường Sơn”

(Dân trí) - Ngày 26/4/2019, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) khai mạc triển lãm “Ký ức Đường Trường Sơn” giới thiệu tới công chúng hơn 200 bức tranh/ký họa, các tác phẩm sắp đặt và video art về đề tài đường Trường Sơn. Triển lãm là sự kiện nghệ thuật ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày mở Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh huyền thoại (19/5/1959 – 19/5/2019) và 44 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).

Thứ hai, 22/04/2019 - 07:28