Ưu đãi lớn mua 1 tặng 1 từ Star Fitness Bitexco Hà Nội nhân dịp Black Friday (25-26/11/2017)

Hoà chung không khí mua sắm sôi động dịp cuối năm của TTTM The Garden, Trung tâm Star Fitness Bitexco Hà Nội chính thức triển khai chương trình khuyến mại lớn nhân dịp Black Friday dành cho các khách hàng mua thẻ hội viên trong ngày 25 và 26/11/2017.

Từ ngày 25 đến hết ngày 26/11/2017, các khách hàng mua thẻ tập tại Trung tâm Star Fitness Bitexco Hà Nội sẽ được tham gia chương trình Mua 1 thẻ tập được Tặng thêm 1 thẻ tập tại Trung tâm với giá trị và quyền lợi tương đương. Đây là lần đầu tiên chương trình khuyến mại Black Friday được áp dụng tại Trung tâm Star Fitness Bitexco Hà Nội dành cho khách hàng đến mua thẻ và sử dụng dịch vụ.

Ưu đãi lớn mua 1 tặng 1 từ Star Fitness Bitexco Hà Nội nhân dịp Black Friday (25-26/11/2017) - 1

Star Fitness Bitexco Hà Nội là phòng tập thể thao cao cấp hàng đầu tại Hà Nội, với đa dạng các lớp học Gym, Yoga, Boxing chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên cũng như quản lý chuyên nghiệp và tài năng cùng hệ thống máy tập, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ và Ý, Star Fitness Bitexco Hà Nội tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường miền Bắc. Không những thế, hệ thống thương hiệu Star Fitness đã, đang khẳng định vị thế và thành công tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Lào Cai.

Không đơn giản chỉ là đầu tư vào những yếu tố cơ sở vật chất bề ngoài, Trung tâm Star Fitness Bitexco Hà Nội vẫn luôn vận động và phát triển mạnh mẽ hơn để giữ vững tính cạnh tranh của thị trường và đáp ứng yêu cầu của hội viên. Tại trung tâm Star Fitness Bitexco Hà Nội, việc tập luyện có hiệu quả chỉ là một phần mà chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng. Để làm hấp dẫn thêm, Trung tâm luôn có các hoạt động quảng bá và sự kiện để mang tới niềm vui, niềm đam mê và sự gắn kết tới các thành viên. Hội viên của Trung tâm sẽ cảm nhận được văn hoá của một gia đình lớn, nơi mà mọi người có thể chia sẻ và trải nghiệm cuộc sống cùng nhau.

Chương trình ưu đãi lớn dịp Black Friday đã được Trung tâm Star Fitness Bitexco Hà Nội công bố trên website http://www.starfitnesshanoi.com/VN/default.aspx hoặc khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp số hotline: 0129 383 6886 để biết thêm thông tin.

Trung tâm Star Fitness Bitexco Hà Nôị ước mong được chào đón và phục vụ Quý khách.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Thị Thu Hà – Trung tâm Star Fitness Bitexco Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 4-TTTM The Garden - Đường Mễ Trì - Hà Nội

Email: Hantt.starfitness@bitexco.com.vn

Tel: 0129.383.6886 / Mobile: 0911.298.179