Top những Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tại nhà bạn nên có

Người tiêu dùng Việt giờ đây đang ngày càng chú trọng vào vấn đề nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân cũng như gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó, các thương hiệu đến từ Đài Loan với những sản phẩm công nghệ tiên tiến bậc nhất đang dần chinh phục người tiêu dùng Việt, đặc biệt là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại gia.

1.Máy chạy bộ Johnson

Nhà cung cấp thiết bị tập luyện thể thao và chăm sóc sức khoẻ cao cấp Johnson Tech Health có lẽ là gương mặt khá quen thuộc với người tiêu dùng trẻ Việt Nam - tầng lớp đang dành khá nhiều sự quan tâm đến việc tập luyện thể thao chăm sóc sức khỏe. Năm 2015, Johnson vừa cho ra đời mẫu mới Horizon EliteT3000 với những linh kiện chắc chắn, mỗi chi tiết đều được thiết kế theo kỹ thuật hiện đại, được mệnh danh là đối tác luyện tập chạy bộ lý tưởng cho mọi đối tương.

Website tham khảo:

Website tham khảo:www.vn.corporate.johnsonfitness.com

2. Đồng hồ đo nhịp tim Leadtek

Một sản phẩm hỗ trợ quá trình tập luyện hiệu quả là đồng hồ đo nhịp tim lúc tập luỵện Amor H1 của Tập đoàn Leadtek. Thiết bị được tích hợp khả năng ghi lại cường độ vận động, lượng calo tiêu hao, số bước, khoảng cách, thời gian, nhịp tim mỗi ngày. Thông qua ứng dụng trên điện thoại, thiết bị sẽ truyền dữ liệu dến kho thông tin giúp người dùng có thể kiểm soát tình hình sức khoẻ của bản thân một cách chính xác.

Website tham khảo:

Website tham khảo:www.health.leadtek.com

3.Máy đo đường huyết Bionime

Bên cạnh đó, Đài Loan còn có một loạt sản phẩm giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra và theo dõi tình hình sức khoẻ của mình và người thân ngay tại nhà ví dụ như máy đo đường huyết GM300 của nhãn hàng Bionime với chip điện tử thông minh, điều chỉnh mã tự động và màn hình siêu lớn phù hợp với người dùng lớn tuổi. Thao tác với máy đo đường huyết này vô cùng dễ dàng, chỉ cần mẫu máu cực nhỏ cho kết quả kiểm tra chỉ trong vòng 8 giây.

Website tham khảo:

Website tham khảo:www.bionime.com

4.Máy đo huyết áp Microlife

Máy đo huyết áp là sản phẩm mà mỗi hộ gia đình hiện đại cần phải có để theo dõi sức khỏe cho gia đình mình.Năm nay,Microlife ra mắt 3 dòng máy đo huyết áp kết hợp công nghệ đo nhịp tim A1 Basic, A2 Basic, A3 Basic với ba khung giá cao, trung, thấp khác nhau. Người dùng có thể tự do lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.

Website tham khảo:

Website tham khảo:www.microlifevn.com

5.Miếng dán giữ nhiệt TherMedic

Một sản phẩm nổi trộikhác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Đài Loan là miếng dán giữ nhiệt Qi-Point của TherMedic. Qi-Point được thiết kế bằng chất liệu hydrogel có thể tái sử dụng nhiều lần với công dụng thông qua tia hồng ngoại xa để kích thích các huyệt vị, truyền nhiệt vào cơ thể bên trong, không xâm lấn, không gây đau. Đặc biệt miếng dán Qi-Point có 3 chế độ diều chỉnh nhiệt và kích thước khá nhỏ nên rất tiện dụng cho người sử dụng dễ dàng mang đi bất kỳ đâu.

Website tham khảo:

Website tham khảo:www.mythermedic.com