Rộn rã vui chơi, tìm hiểu cùng Ngày hội Nutrilite tại Hà Nội

Nhằm giúp mọi người nâng cao hiểu biết về dinh dưỡng và sức khỏe, mới đây, Công ty Amway Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Nutrilite tại Hà Nội mang lại cho đông đảo người tham gia cơ hội khám phá những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng thông qua các trò chơi thú vị.

    

Nhiều nhà phân phối của Amway tụ họp tại Thủ đô Hà Nội để tham dự Ngày hội Nutrilite 2013

Nhiều nhà phân phối của Amway tụ họp tại Thủ đô Hà Nội để tham dự Ngày hội Nutrilite 2013

 

Là một hoạt động thường niên của Amway Việt Nam, sau chặng đường dừng chân tại TP.HCM và Cần Thơ, Ngày hội Nutrilite năm nay với chủ đề Kết nối đến với Thủ đô Hà Nội trong không khí của mùa thu tháng 8. Rất nhiều các hoạt động vui chơi, vận động thể chất trong Ngày hội được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ sự kết nối giữa thiên nhiên là những tinh túy từ đất mẹ với con người thông qua hoạt động nghiên cứu và các quy trình chặt chẽ của khoa học hiện đại. Người tham dự là các thành viên gia đình của Nhà phân phối Amway vừa có thể vận động tại khu vực trò chơi ngoài trời, vừa bổ sung những kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe từ Ngày hội.   

    
Ghép hình hấp dẫn người chơi không phân biệt độ tuổi

Ghép hình hấp dẫn người chơi không phân biệt độ tuổi

 

Đáng chú ý, Thử tài nhà khoa học và Nhà khoa học tài ba – Người nông dân tài giỏi là hai trò chơi được nhiều người yêu thích và tham gia đông nhất trong Ngày hội Nutrilite tại Hà Nội. Với trò chơi tập thể Nhà khoa học tài ba – Người nông dân tài giỏi này, một người đóng vai Nhà khoa học sẽ truyền đạt công thức cho 3 Người nông dân còn lại để những người này vượt qua các “chướng ngại vật” và mang về những thành phần protein thực vật quan trọng như đậu nành, đậu Hà Lan và lúa mì. Không chỉ bằng hoạt động ghi nhớ, trò chơi còn đòi hỏi người tham dự phải thực hành chính xác việc tìm đúng ống nghiệm có chứa dưỡng chất và tỉ lệ như đề bài cho trước. Đây như một ví dụ thể hiện tinh thần kết nối chặt chẽ giữa tinh túy thiên nhiên nhiên với con người thông qua tinh hoa khoa học của thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu thế giới Nutrilite (*). Kết thúc lượt chơi, Nhà khoa học sẽ đánh giá lại chính xác chất lượng sản phẩm cuối cùng của Người nông dân theo công thức đúng.

              

Nhà phân phối háo hức đóng vai “Nhà khoa học tài ba – Người nông dân tài giỏi”

Nhà phân phối háo hức đóng vai “Nhà khoa học tài ba – Người nông dân tài giỏi”

 

Những sản phẩm chất lượng cao của Nutrilite như Nutrilite Protein Thực vật được sử dụng để minh họa sinh động cho trò chơi hấp dẫn này. Trải qua rất nhiều công đoạn, từ việc nghiên cứu hạt giống, chọn lọc cho đến việc gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch trên những cánh đồng hữu cơ được chứng nhận (**) rồi sau đó là công nghệ chiết xuất hiện đại đều được các chuyên gia khoa học của Amway thực hiện nghiêm ngặt. Vì thế, thông qua các trò chơi, mọi người sẽ hiểu biết hơn về quy trình sản xuất các sản phẩm của Nutrilite. Tất cả nguyên vật liệu được chắt lọc từ những tinh túy của thiên nhiên, thông qua khoa học tiên tiến sẽ mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

                      

Bên cạnh đó, các trò chơi Tìm nguyên liệu đúng, Chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên lại giúp người tham gia thấu hiếu hơn về từng thành phần dinh dưỡng như các loại vitamin A, C, D, Protein, các acid amin và vai trò trong sự duy trì và phát triển cơ thể. Bằng cả hoạt động khéo léo của từng thành viên lẫn sự kết hợp ăn ý của cả đội chơi, mỗi thành phần (biểu tượng là những trái bóng màu) sẽ được đưa vào đúng kho (là các rổ trống).

                

Trò chơi “Tìm nguyên liệu đúng” thu hút đông các nhà phân phối tham gia

Trò chơi “Tìm nguyên liệu đúng” thu hút đông các nhà phân phối tham gia
 
Đây cũng là sự tái hiện ba thành phần chính tinh túy từ đậu nành, đậu Hà Lan và lúa mì tạo nên sản phẩm Nutrilite Protein Thực vật. Hơn ai hết, những người tham dự chính là những người truyền tải thông điệp sức khỏe cũng như kiến thức về thành phần, giá trị của sản phẩm tới người tiêu dùng trong cộng đồng.

              

Nhiều nhà phân phối Amway đã nhận được các phần quà từ Ngày hội Nutrilite 2013

Nhiều nhà phân phối Amway đã nhận được các phần quà từ Ngày hội Nutrilite 2013
 
Mọi hoạt động trong Ngày hội Nutrilite Kết nối 2013 tại Hà Nội vừa qua đã giúp người tham gia khám phá nhiều điều thú vị về các nguồn dinh dưỡng dồi dào từ tự nhiên. Cũng thông qua Ngày hội này, nhiều người sẽ quan tâm và chú ý hơn đến nguồn dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể hàng ngày. Chắc chắn sản phẩm Nutrilite Protein Thực vật, một trong những sản phẩm kết tinh từ những tinh hoa từ khoa học và tinh túy từ thiên nhiên sẽ ngày càng được tin dùng như một giải pháp tốt cho sức khỏe người Việt Nam hiện nay.

 

(*), (**): Theo đánh giá năm 2012 của Euromonitor