Dược phẩm Nhất Tâm - Thương hiệu uy tín vì sức khỏe

“Đừng theo đuổi thành công, nhưng hãy trung thành cùng niềm đam mê, lúc ấy thành công sẽ tự tìm đến với bạn!” Đây có lẽ là câu nói đáng nhớ nhất trong bộ phim “Ba chàng ngốc” được Bollywood chuyển đến khán giả màn ảnh Việt qua chuyện đời của nhà phát minh tài năng Rancho.

Và câu nói này cũng khiến tôi nhớ ngay đến hình ảnh Dược phẩm Nhất Tâm trong chương trình truyền hình trực tiếp “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” ngày 27/12/2014 vừa qua, khi CEO Nguyễn Văn Nhượng lên nhận cup và bằng khen “Thương hiệu uy tín vì sức khỏe” do Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam & Báo Sức khỏe Cộng đồng trao tặng. Được khởi nguồn từ một tấm lòng, phát triển với khát khao cống hiến cháy bỏng, và định vị thành công cùng sứ mệnh cao cả, đó chính là hành trình Nhất Tâm đã chọn, cũng như kiên trung theo đuổi đến cùng.

CEO Nguyễn Văn Nhượng (đứng thứ 5 từ bên phải qua) nhận Cúp
Thương hiệu uy tín vì sức khỏe
CEO Nguyễn Văn Nhượng (đứng thứ 5 từ bên phải qua) nhận Cúp Thương hiệu uy tín vì sức khỏe

Ngay từ những ngày thơ ấu, anh Nhượng đã được theo bà nội hái thuốc, và bắt đầu khám phá vô vàn tác dụng thần kỳ mà thảo dược thiên nhiên mang lại. Chính sự trải nghiệm đó, cộng thêm cái tâm khát khao giao cảm với đời đã thúc đẩy chàng trai miền quê Hải Hậu – Nam Định quyết tâm thi đỗ vào trường ĐH Dược Hà Nội.

Kể từ đây, hành trình nghiên cứu, sản xuất cũng như đưa ra cộng đồng các phương thuốc có giá trị cao bắt đầu.

Gia đình Nhất Tâm
Gia đình Nhất Tâm

Với khát vọng cháy bỏng được nung nấu từ thưở ấu thơ, cái tên Nhất Tâm đã như lời giới thiệu hoàn hảo về sứ mệnh đặc biệt của công ty: Đặt chữ Tâm lên vị trí thứ Nhất, luôn hành động “vì sức khỏe cộng đồng”. Và để sứ mệnh mãi không chỉ nằm yên trên giấy, mãi không chỉ là câu khẩu hiệu sáo rỗng, Nhất Tâm đã thực hiện hàng loạt các hành động mạnh mẽ sau:

1. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm:

Luôn đặt hiệu quả điều trị lên hàng đầu, Nhất Tâm đã hình thành hệ thống sản phẩm chất lượng vượt trội, qua sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu, nhưng vẫn giữ được giá cả ổn định, trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai không may mất đi tài sản quý giá nhất: Sức khỏe.

2. Sản xuất:

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp đội ngũ chuyên gia cao cấp và áp dụng tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng ngặt nghèo, sản phẩm của Nhất Tâm luôn mang lại cảm giác an tâm nhất cho những người tìm đến với mình.

Miệt mài sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất
Miệt mài sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất

3. Dịch vụ hướng đến khách hàng:

Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu bệnh nhân, cũng như không ngừng hỗ trợ dịch vụ, chăm sóc tận tình, hình thành đội ngũ đại diện thương mại “vừa Chuyên vừa Hồng”, Nhất Tâm đã xây cho mình một chỗ đứng vững chắc trong trái tim khách hàng – những khách hàng thông minh trong thời đại mới.

4. Hoạt động xã hội, vì cộng đồng:

Đúng như câu slogan “vì sức khỏe cộng đồng” của mình, trong suốt những năm qua, Nhất Tâm luôn giương cao ngọn cờ hoạt động xã hội và từ thiện, nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh bất hạnh chút hơi ấm tình người, tuy nhỏ nhoi nhưng tận sâu thẳm tâm hồn là khát khao rọi ánh sáng vào nơi tối tăm, đem niềm vui đến chốn đau buồn. Gần đây nhất là hành trình Noel 2014 vừa qua, hơn 60 cán bộ nhân viên công ty cùng câu lạc bộ khách hàng Nhất Tâm đã sẵn sàng thách thức sương giá đêm đông, đạp xe qua khắp các tuyến phố thủ đô để trao gửi món quà đơn sơ – chỉ là chiếc áo len, đôi tất dày, “chiếc khăn gió ấm” thôi cho những người lang thang, không nơi cư ngụ giữa cái lạnh của ngày đặc biệt này. Trong thời gian sắp tới, chắc chắn bước chân yêu thương của công ty sẽ còn khám phá nhiều hơn nữa vạn nẻo đường để “gõ cửa trái tim”, để hành động “vì sức khỏe cộng đồng”.

Cùng “Ông già Noel” Nhất Tâm thổi bùng hơi ấm Giáng Sinh
Cùng “Ông già Noel” Nhất Tâm thổi bùng hơi ấm Giáng Sinh

5. Vinh danh:

Như trên đã chia sẻ, tuy không xuất phát từ mong muốn được người đời tán tụng, nhưng với Nhân tốt đẹp gieo xuống, Nhất Tâm đã thu về Quả ngọt hôm nay, đó là hàng loạt giải thưởng – chính là sự ghi nhận từ Đảng, Nhà nước và nhân dân với công lao của tập thể trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng: Siêu Cúp Thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng, Cúp Sen Vàng Việt Nam, Cúp vàng Thương hiệu dược phẩm an toàn vì chất lượng cuộc sống, Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Bảng vàng Doanh nhân Doanh nghiệp của năm,…

Luôn tự hào với những thành công – minh chứng rõ nét nhất sự ghi nhận từ cộng đồng – nhưng Nhất Tâm không vì thế mà “ngủ quên trong chiến thắng”. Chiến lược tân niên Ất Mùi 2015 đã được triển khai trên tổng thể mọi mặt: sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, hoạt động xã hội,… Tin rằng với chữ Tâm luôn đặt ở vị trí thứ Nhất của mình, Nhất Tâm Pharma sẽ cùng mùa Xuân đất nước bay mãi đến thành công, chinh phục đỉnh cao sự nghiệp “vì sức khỏe cộng đồng”!

TNT

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NHẤT TÂM

Số 2, ngõ 128 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: (+84) 4 6296 7985

Email: nhattampharma@gmail.com

Website: nhattampharma.vn & duocnhattam.vn

Đang được quan tâm