Thứ hai, 06/04/2015 - 09:10

Trung tâm lốp xe Dân Chủ Mỹ Đình: “Vì những hành trình hoàn hảo”

Nối tiếp thành công của hai trung tâm dịch vụ lốp xe cao cấp của công ty TNHH Dân Chủ tại Hà Đông, sự ra đời trung tâm lốp xe cao cấp Dân Chủ tại số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội đã đưa thương hiệu lốp ô tô Dân Chủ đến gần hơn nữa với người dân thủ đô đặc biệt là khu vực Mỹ Đình.

Với dàn máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trung tâm dịch vụ lốp xe cao cấp Dân Chủ tại Mỹ Đình đã mang tới cho người sử dụng xe các giải pháp toàn diện cho lốp xe và hệ thống bánh xe nhằm đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả cao.
 
Trung tâm lốp xe Dân Chủ Mỹ Đình: “Vì những hành trình hoàn hảo”

 

Những chiếc lốp xe được lắp đặt bởi các thiết bị tháo lắp lốp chuyên dụng, đáp ứng những đòi hỏi cao nhất của dòng lốp xe cao cấp nhất như dòng lốp chống xịt. Với thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam, khách hàng thường ưu tiên sử dụng khí ni tơ cho lốp xe của mình thay vì khí thường như trước đây. Do có kích thước phân tử lớn, khí ni-tơ sẽ bị rò rỉ với tốc độ thấp hơn 250 lần so với khí thường. Như vậy áp suất lốp xe sẽ luôn được giữ ở mức độ ổn định, là điều kiện cơ bản đảm bảo tuổi thọ và tính an toàn cho lốp xe.
 
Trung tâm lốp xe Dân Chủ Mỹ Đình: “Vì những hành trình hoàn hảo”

 

Dịch vụ cân bằng bánh xe, hay còn gọi là cân chỉnh kẹp chì la-zăng, nhằm tạo độ cân bằng cho các bánh xe, giải quyết hiện tượng rung lắc xe khi vận hành ở tốc độ cao. Máy cân chỉnh kẹp chì la-zăng được sử dụng công nghệ quét hình ảnh bằng laze, tự động phát hiện các điểm mất cân bằng từ đó tính toán lượng chì cần thiết để bổ sung vào vành xe.
 
Trung tâm lốp xe Dân Chủ Mỹ Đình: “Vì những hành trình hoàn hảo”

 

Hiện tượng sai lệch về góc đặt bánh xe là một “bệnh” khá phổ biến. Nhưng tình trạng này diễn ra rất từ từ và không gây hậu quả ngay lập tức; chính vì vậy, nó rất nguy hiểm vì làm cho người lái xe quen dần với sự sai lệch đó và tự bỏ công sức để “bù trừ” hiện tượng sai lệch của phương tiện giao thông (thường xuyên ghì tay lái để cho chiếc xe đi thẳng). Sở dĩ có hiện tượng trên là bởi việc kiểm tra và hiệu chỉnh “góc đặt bánh xe” là một lĩnh vực kỹ thuật khá mới và đòi hỏi máy móc kỹ thuật hiện đại và độ chính xác cao (đầu tư lớn) mới đáp ứng được yêu cầu này. 

Nắm bắt được điều này, Dân Chủ đã không ngần ngại đầu tư thiết bị cân chỉnh độ chụm mới nhất và hiện đại nhất sử dụng công nghệ laze và ứng dụng phần mềm liên tục được cập nhật về các dòng xe, công cụ kẹp ôm trọn bánh xe nhằm đảm bảo an toàn cho lốp xe khi thực hiện quá trình hiệu chỉnh.
 
Trung tâm lốp xe Dân Chủ Mỹ Đình: “Vì những hành trình hoàn hảo”

 

Kể từ ngày 1/4/2015, để thực hiện chiến dịch “Vì những hành trình hoàn hảo” dành riêng cho người tiêu dùng yêu thích lốp xe Michelin, khách hàng khi đến trung tâm lốp xe Dân Chủ Mỹ Đình tại số 8 Lê Quang Đạo sẽ được nhận ngay:

 

- 01 máy bơm lốp khẩn cấp kỹ thuật số trị giá 1.200.000đ khi mua 04 lốp Michelin hoặc:

- 01 sạc USB cao cấp trị giá 300.000đ khi mua 2 lốp Michelin

 

Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng dịch vụ cao cấp trọn gói bao gồm cân bằng động, cân chỉnh góc đặt bánh xe và bơm khí ni tơ sẽ được giảm ngay 20% khi thanh toán.

 

Thông tin chi tiết xem tại website: www.lopotodanchu.com.vn  Điện thoại liên hệ: 04.6684.3637

 

Đáng quan tâm
Mới nhất