Thứ bảy, 23/06/2012 - 00:29

Văn phòng Luật sư Nguyễn Công - Chuẩn mực của mọi dịch vụ pháp lý

Được thành lập và hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động số: 01010620/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Hà Nội cấp ngày 14 tháng 12 năm 2010.

Luật sư Nguyễn Công
Luật sư Nguyễn Công Tá
 
Văn phòng luật sư Nguyễn Công tự hào về đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tận tâm, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy, cơ bản nghề luật và một đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia pháp lý hàng đầu luôn sát cánh cùng chúng tôi để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng và chuẩn mực.
 
Là một trong những văn phòng luật sư có uy tín, văn phòng luật sư Nguyễn Công luôn dành được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.
 
Luật sư Nguyễn Công
Với sự phấn đấu không ngừng, tháng 12/2011 văn phòng luật sư Nguyễn Công vinh dự được xướng tên trong lễ tôn vinh 100 “sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011”.

Tháng 1/2012, văn phòng luật sư Nguyễn Công được phó Chủ tịch nước tặng chữ Tâm trong hoạt động hành nghề luật sư.

Tiếp nối những thành tích đã đạt được, văn phòng luật sư Nguyễn Công quyết tâm mang đến cho khách hàng, đối tác những dịch vụ pháp lý hoàn hảo với phương châm đảm bảo tối đa mọi quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Một số lĩnh vực hoạt động của văn phòng:

+ Tranh tụng: tham gia bào chữa hoặc bảo vệ quyền lợi cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình.

+ Tư vấn pháp luật: dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, đất đai, khoáng sản, môi trường (tài nguyên môi trường), sở hữu trí tuệ công nghiệp, hôn nhân và gia đình

+ Ký hợp đồng tư vấn dài hạn hoặc theo vụ việc: cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu trong lĩnh vực pháp luật quy định.

+ Dịch vụ pháp lý:

-   Đăng ký thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, thay đổi đăng ký kinh doanh

-   Hoàn thiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất, đăng ký nhãn hiệu, sản phẩm, kiểu dáng công nghiệp, đăng kí bảo hộ thương hiệu, quyền tác giả, nhượng quyền thương mại.

-  Đại diện cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tham gia tranh tụng tại tòa án, trọng tài.

- Tư vấn thường xuyên cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân và các vấn đề  pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh.

- Tư vấn và soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế- thương mại, lao động, soạn thảo đơn khiếu nại, lập chúc thư.

Văn phòng luật sư Nguyễn Công – Giá trị pháp lý tạo dựng niềm tin

VP Hà Nội:   337 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình,  Hà Nội

           ĐT: 043.724.5466 – Fax: 043.724.5425

           Hotline: 0916811111

VP ĐD: Tiếp nhận hồ sơ tại TP.HCM

          Số 1159B, Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM

          ĐT: 08.62782968 – Fax: 08.38457658

          Website: http://luatnguyencong.com.vn/