SMiC được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

(Dân trí) - Vừa qua, tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Luật SMiC - một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, SMiC đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

SMiC được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ  - 1
Ông Uông Chu Lưu, Phó Chủ tịch Quốc hội và ông Hà Hùng Cường, Bộ trưởng
Bộ Tư pháp trao tặng phần thưởng cao quý cho SMiC
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Văn Quyết, Tổng Giám đốc Công ty Luật SMiC bồi hồi nhớ lại: Từ một vài nhân viên thuở ban đầu, với lượng khách hàng và doanh thu khiêm tốn, đến nay tổng số cán bộ nhân viên của SMiC đã lên tới hơn 50 người. Công ty đang cung cấp dịch vụ pháp lý và tư vấn thường xuyên cho hàng trăm tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước, doanh thu mỗi năm hàng chục tỷ đồng. “Đó có thể xem là những thành quả đáng tự hào đối với một hãng luật mà nguồn lực hoàn toàn trong nước, chứ không có yếu tố nước ngoài kể từ khi thành lập cho đến nay”, ông Quyết tự hào.

Ông Lê Đình Vinh, Phó Tổng giám đốc SMiC đánh giá sự phát triển hiện nay của SMiC đến từ 5 nhân tố cơ bản, kết tinh thành công. Đó là triết lý đúng, cách làm đúng, chất lượng nguồn nhân lực, văn hóa doanh nghiệp và sự kết nối cộng đồng.

“Triết lý của SMiC là luôn luôn sát cánh cùng doanh nghiệp, coi doanh nghiệp không phải là khách hàng thuần túy mà là những người bạn, đối tác đồng hành. Khi khách hàng tìm đến tư vấn, điều đầu tiên chúng tôi quan tâm là liệu có giúp được khách hàng đó vượt qua những trở ngại pháp lý mà họ gặp phải hay không”, ông Vinh nói.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn đông đảo, có trình độ cao, am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh, SMiC đã mang đến cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước những giải pháp tư vấn toàn diện, hữu hiệu khi tiến hành đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Bên cạnh những thế mạnh truyền thống là tư vấn dự án, tư vấn đầu tư, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, SMiC đang phát triển mạnh sang các lĩnh vực tư vấn về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sáp nhập và mua bán doanh nghiệp…SMiC cũng là công ty đầu tiên mạnh dạn chủ động vươn ra nước ngoài với việc đặt chi nhánh tại Singapore, cùng kế hoạch vươn ra thị trường châu Âu và Bắc Mỹ trong tương lai không xa.
Vũ Văn Tiến