Giải đặc biệt chương trình khuyến mại Du xuân 2014 của Vietravel đã tìm được "chủ nhân"

(Dân trí) - Chiều ngày 05/04/2014 tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM, Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức lễ trao thưởng giải đặc biệt chương trình khuyến mại Du Xuân 2014.

Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình – một chiếc Vespa Primavera là Chị Dương Thị Ánh Nguyệt (P.Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội). Trong dịp cuối năm 2013, chị Ánh Nguyệt đã đi tour Dubai cùng gia đình, khởi hành ngày 21/12.

Đại diện Vietravel Hà Nội trao giải đặc biệt cho khách hàng Dương Thị Ánh Nguyệt.

Đại diện Vietravel Hà Nội trao giải đặc biệt cho khách hàng Dương Thị Ánh Nguyệt.

Vui mừng chia sẻ cảm xúc của mình, chị Nguyệt nói: “Tôi rất vui vì đã có một chuyến đi tour Dubai đầy thú vị cùng gia đình và niềm vui ấy như được nhân lên gấp bội khi tôi nhận được điện thoại thông báo trúng thưởng giải đặc biệt. Thật hạnh phúc khi phần thưởng là một chiếc xe Vespa rất sang trọng”.

Du Xuân là chương trình khuyến mại được Công ty Du lịch Vietravel triển khai thường kỳ hàng năm từ ngày 10/12 năm trước đến 12/3 năm sau. Năm nay, ngay từ thời điểm bắt đầu triển khai, chương trình đã tạo ra sức hút đặc biệt đối với du khách trên thị trường du lịch với khuyến mại lớn – 13 xe Vespa Primavera, hàng ngàn quà tặng trao tay cùng các chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt khác.

Để chuẩn bị cho mùa du lịch hè đang đến gần, bên cạnh các tour khuyến mãi, kích cầu, tại hội chợ VITM 2014, Vietravel cũng đã sẵn sàng giới thiệu tới các gia đình, doanh nghiệp chùm tour Chào hè 2014 với nhiều điểm nhấn mới trong các chương trình tour trong và ngoài nước cùng với mức giá không đổi so với năm 2013.

Nhữ Trang