Thứ hai, 07/12/2020 - 15:14

Ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh cho mẹ đảm: Chỉ 5 phút là xong!

Dân trí

Mùa Giáng sinh đang gõ cửa. Bạn có ý tưởng gì để trang trí cho ngôi nhà mình ngập tràn không khí ấm áp của ngày lễ sum vầy chưa?

1. Tô điểm cho cửa chính trong nhà của bạn bằng những ngôi sao sáng hoặc đèn dây bóng. Ý tưởng tinh vi này sẽ tạo thêm ánh sáng lấp lánh quyến rũ cho ngôi nhà của bạn và đủ để bạn giữ lại ngay cả khi mùa Giáng sinh đã qua đi. 

Ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh cho mẹ đảm: Chỉ 5 phút là xong! - 1

2. Nếu bạn có một xe bar di động, hãy trang trí nó với những nét chấm phá theo mùa, chẳng hạn như điểm nhấn bằng kim loại và một bình hoa hoặc tán lá mùa đông (ngay cả một bó hoa ở cửa hàng tạp hóa cũng có tác dụng!). Để lại ly và tất cả những thứ cần thiết cho các loại cocktail cơ bản để khách có thể tự phục vụ, và bạn sẽ không phải đóng vai người pha chế. Thủ thuật này có hiệu quả bất kể bạn đang tổ chức tiệc Giáng sinh trong nhà hay ngoài trời.

Ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh cho mẹ đảm: Chỉ 5 phút là xong! - 2

3. Không có lò sưởi ư? Không vấn đề gì. Hãy dùng giá sách làm lò sưởi, như bức ảnh này. Sắp xếp các điểm nhấn bằng những cây Noel thu nhỏ, đèn dây hoặc quả cầu tuyết, sau đó cẩn thận treo tất thả từ giá sách xuống.

Ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh cho mẹ đảm: Chỉ 5 phút là xong! - 3

4. Ngay cả khi bạn không trang trí cây Noel trong năm nay, vẫn có thể trưng bày một số đồ trang trí được đánh giá cao. Hãy trưng bày những món đồ trang trí bắt mắt nhất của bạn treo trên những dải ruy băng xinh đẹp khắp nhà, kể cả trên cầu thang.

Ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh cho mẹ đảm: Chỉ 5 phút là xong! - 4

5. Những chiếc găng tay thiếu đôi hoặc những chiếc mà con bạn không còn mang vừa nữa, hãy treo chúng dọc theo giá sách. Bạn cũng có thể treo tất len sọc hoặc mũ đan của trẻ em.

Ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh cho mẹ đảm: Chỉ 5 phút là xong! - 5

6. Biến thiệp giáng sinh cũ thành tấm thẻ ghi danh mới, cắt chúng thành các hình ngôi sao và gắn thêm giấy lụa, đục lỗ, buộc bằng ruy băng rồi dán nhãn tên từng người trong nhà nhé! Lồng vào với khăn ăn sẽ mang đến một cảm giác thật đặc biệt trong ngày lễ sum vầy.

Ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh cho mẹ đảm: Chỉ 5 phút là xong! - 6

7. Gom một loạt các tấm trải bàn màu trắng và bạc, dán chúng lại với nhau (hoặc cố định bằng một chút keo) để tạo thành mặt bàn ăn độc nhất vô nhị. Lấp đầy quả tùng vào các lọ thủy tinh hoặc các vật phẩm lớn có chiều cao khác nhau. Phun sơn vàng, bạc những quả tùng để chúng thêm lấp lánh.

Ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh cho mẹ đảm: Chỉ 5 phút là xong! - 7

8. Có nhiều thứ để trang trí cho ngày lễ chứ không chỉ mỗi cây thông và lò sưởi. Hãy xem xét các gờ cửa sổ và giá sách trống. Đặt cành thông vào một chiếc bình lớn rồi treo một số đồ trang trí lên trên. Đổ đầy hạt, quả việt quất, tiêu đỏ vào những chiếc lọ cũ, treo đèn phía trên, hoặc sử dụng họa tiết bờ biển, lắp ráp một mảng sao biển được xếp bằng dây dài màu đỏ.

Ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh cho mẹ đảm: Chỉ 5 phút là xong! - 8

Huyền Anh

Theo RS

Đáng quan tâm