Tự cuốn Sushi cá hồi tại nhà
(Dân trí) - Cuốn Sushi tại nhà không hề khó như bạn tưởng mà lại ngon, bổ, sạch sẽ và tiết kiệm hơn rất nhiều so với đi ăn tại nhà hàng Nhật Bản.
Trải mành tre ra bàn, để lá rong biển khô ở chính giữa, rải một lớp cơm thật mỏng và đều tới nửa lá rong biển
Xếp lần lượt trứng cắt sợi, bơ, cá hồi, rong biển và sốt mayonnaise lên trên cơm
Cuộn khéo léo để thanh cơm Sushi được chặt tay thì khi cắt sẽ không bị vỡ
Thành phẩm: Thanh cơm Sushi tròn đều và chắc tay
Cắt Sushi thành từng miếng nhỏ vừa ăn, chấm cùng với xì dầu của Nhật Bản là hợp nhất.
Thu Hằng