Phản hồi bài "Tôi bị bạn gái bỏ vì không biết chơi đồ chơi tình dục":

Trái ngang cảnh bạn gái "máu lửa", bạn trai lại "cổ hủ" trên giường

(Dân trí) - "Đừng đánh giá một cô gái qua việc cô ấy thích thú với việc "yêu" theo cách nào. Điều đó đồng nghĩa với không thể nói bạn gái cũ anh như vậy là hư hỏng hay cuồng dâm.."

Trái ngang cảnh bạn gái máu lửa, bạn trai lại cổ hủ trên giường - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Đọc bài viết của anh chàng bị bạn gái bỏ vì không biết chơi đồ chơi tình dục , tôi rất thông cảm cho tình cảnh "éo le" của anh. Bạn gái anh dường như đã có tất cả mọi thứ anh cần, chỉ tiếc là, đúng chuyện khá quan trọng trong một mối quan hệ tình cảm - chuyện trên giường - thì hai người lại lệch tông.

Về câu hỏi của anh, "các cô gái trẻ bây giờ, có ai giống như bạn gái cũ của tôi không, hay họ đều như vậy hết rồi mà tôi thì chậm tiến quá?", là một người có kha khá kinh nghiệm tình trường, gặp đủ kiểu con gái rồi, thì tôi có thể nói với anh rằng, con gái bây giờ vẫn đủ kiểu.

Có cô thích thế này, có cô thích thế kia, vấn đề nằm ở "gu" của họ, ở cách họ thích "chuyện ấy" sẽ diễn ra thế nào, điều gì khiến cho họ dễ dàng đạt khoái cảm, họ có tư tưởng thế nào về tình dục… chứ không nằm ở việc cứ "con gái thời nay" thì nhất định phải là dễ dãi, "thoáng" trong quan niệm về tình dục và "gu" tình dục.

Cho nên đừng đánh giá một cô gái qua việc cô ấy thích thú với việc "yêu" theo cách nào. Điều đó đồng nghĩa với không thể nói bạn gái cũ anh như vậy là hư hỏng hay cuồng dâm. Tôi nghĩ vấn đề đơn giản chỉ là đúng như cô ấy nói, anh và cô ấy có quan điểm khác nhau về tình dục. Hai người thuộc hai trường phái "yêu" khác nhau và tóm lại một câu là "không hòa hợp".

Để giải quyết chuyện này có 2 cách. Cách một rất đơn giản: Anh bỏ phắt cô ấy đi và tìm một người con gái khác phù hợp với "gu" tình dục của mình. Kiểu con gái e lệ, truyền thống, ít sáng tạo trong phòng ngủ, ưa nhẹ nhàng ấy, sẽ rất hợp với anh, dù chuyện phòng the của hai người có thể rơi vào đơn điệu, nhàm chán. Cũng không sao cả, chỉ cần đó vẫn luôn là điều hai người thích.

Cách thứ hai thì mất công hơn, nhưng có khi lại thú vị hơn, và đáng để thử nếu như anh thấy cô bạn gái cũ là người con gái vô cùng hấp dẫn: Hãy thử các trải nghiệm tình dục mới cùng cô ấy.

Nhiều khi đánh giá của chúng ta có thể thay đổi trong khoảng cách từ "lý thuyết" đến "trải nghiệm thực tiễn". Anh mới nghe gợi ý của bạn gái đã gạt đi và từ chối, đấy là do thành kiến của anh cho rằng nó kỳ dị, nhưng nếu cho mình cơ hội sáng tạo hơn và phiêu hơn, có thể anh sẽ thích, thành kiến sẽ thay đổi. Nếu vẫn thấy khó chịu thì bỏ cũng chưa muộn. Chúc anh vui với lựa chọn của mình.

Phản hồi của độc giả Phan Thành

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!