Trắc nghiệm vui: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

(Dân trí) - … Điều đó sẽ tiết lộ về tính cách con người bạn và những gì bạn mong muốn trong tình yêu.

Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt một người đàn ông

Trắc nghiệm vui: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này? - 1

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Bạn là người làm việc chăm chỉ để được mọi người tôn trọng và đánh giá cao. Việc này cũng khá dễ dàng với bạn bởi bạn là người giỏi "đọc" người khác, bạn biết rõ nên thế nào để gây thiện cảm được với người mình muốn gắn bó.

Đó là một kỹ năng hữu ích, và tất nhiên là cần thiết, nhưng nó có thể tạo ra một cuộc sống mà bạn luôn có cảm giác mình là câu đố không ai giải được.

Điều bạn thực sự cần từ tình yêu là được thấu hiểu.

Bạn là một người phức tạp, hơn cả phức tạp, bởi vì bạn dành quá nhiều thời gian để phô ra chỉ một khía cạnh trong tính cách con người mình, nên không ai có cơ hội hiểu được bạn một cách tổng thể.

Hãy yên tâm rằng sẽ có người hiểu bạn, bạn chỉ cần cho họ thời gian. Tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ với ai đó và cho phép mọi phần nhỏ nhất của mình được tỏa sáng để họ nhìn thấy, họ sẽ đánh giá cao và yêu mến bạn.

Nếu bạn nhìn thấy người mặc áo choàng

Bạn là một người có nỗi buồn đang ẩn giấu.

Tôi không nói rằng bạn là người có bề ngoài trầm cảm (mặc dù bạn có thể như vậy) hay một người nói chung là buồn tẻ (mặc dù bạn cũng có thể như vậy), nhưng bạn nhận thức sâu sắc về sự cân bằng giữa tất cả mọi thứ: Sự sống - cái chết, hạnh phúc - nỗi buồn, bắt đầu và kết thúc. Nhìn nhận thế giới rộng lớn theo cách đó thật khó khăn, nhưng nó chắc chắn khiến bạn trân trọng ngay cả những điều nhỏ nhất.

Điều bạn thực sự cần từ tình yêu là sự chấp nhận hoàn toàn.

Trong quá khứ bạn cũng từng hẹn hò nhưng chưa bao giờ tìm thấy người chấp nhận bạn vì con người của bạn. Hầu hết họ đều muốn thay đổi bạn mà không hiểu rằng sự u sầu của bạn là một phần bản chất con người. Hãy tìm một người có thể chấp nhận phần buồn phiền trong bạn và đó sẽ là người đáng để bạn dành tặng cả cuộc đời.

Bạn nhìn thấy đứa bé

Nếu điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức ảnh là đứa bé, bạn là một người thường cảm thấy bất lực.

Tất nhiên bạn là người lớn, bạn biết cách chăm sóc bản thân, biết thanh toán các hóa đơn, nhưng hầu hết thời gian bạn cảm thấy như thể mình chỉ là con quay đang chờ lúc sụp đổ.

Bạn rất dễ bị căng thẳng, bạn thường xuyên ngủ không đủ giấc và bạn hay khóc, nhiều hơn một lần mỗi tuần, mà đó không phải là khi bạn sắp đến tháng.

Điều bạn thực sự cần từ tình yêu là được nuông chiều, chăm sóc.

Hãy hiểu một điều rất rõ ràng: Bạn không muốn bị càm ràm. Bạn không phải là một đứa trẻ, không còn là trẻ con từ rất lâu rồi. Bạn là người vô cùng mong muốn ai đó có thể giúp mình gánh vác những gánh nặng trong cuộc sống hàng ngày, một người luôn chìa cho bạn bờ vai, một người mang cho bạn một tách trà và lắng nghe những khó khăn của bạn, đưa bạn vào giường mỗi đêm.

Nếu bạn nhìn thấy thầy phù thủy ...

Bạn là người tò mò và say mê về kiếp sau giống y như cách bạn đang say mê về kiếp sống hiện tại của mình.

Bạn tin rằng cuộc sống trên trái đất này không phải là cuộc sống duy nhất của chúng ta, thậm chí có lẽ không phải là lần đầu tiên của chúng ta!

Điều bạn thực sự cần từ tình yêu là sự kết nối tinh thần.

Bạn rất quan trọng việc tình yêu phải là nơi người ta cảm thấy thỏa mãn về mặt tinh thần. Điều này không nhất thiết đồng nghĩa với bạn và đối tác phải có chung đức tin, nhưng bạn bị thu hút nhiều nhất bởi những người đặt cùng loại câu hỏi với bạn về thế giới và vũ trụ.

Bạn muốn một người không coi bản chất của bạn là "kỳ lạ", bởi vì bạn tin khi bạn thực sự yêu ai đó, điều đó đã được viết trên các vì sao - và họ cũng nên biết như vậy!

Nếu bạn thấy hai người hầu

Bạn là một người bướng bỉnh, suy nghĩ tập trung và luôn kiểm soát tất cả.

Nghe có vẻ mệt mỏi nhỉ? Cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu có hai người, bởi vì ít nhất khi đó sẽ có một người khác trong phòng biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Bạn nghĩ rằng mình luôn đúng, và vấn đề của mọi người xung quanh bạn chính là... bạn thường đúng. Nếu có một căn phòng mà bạn không phải là người thông minh nhất thì bạn chẳng cần bước vào đó làm gì.

Điều bạn thực sự cần từ tình yêu là được thử thách.

Bạn muốn có một người luôn bên cạnh, người luôn ủng hộ bạn, hẳn nhiên rồi, nhưng bạn còn cần người có thể thách thức bạn, không ngại gọi bạn ra nói khi họ nghĩ rằng bạn có thể sai. Hơn nữa, bạn muốn một đối tác có điều gì đó để dạy cho bạn.

Đúng vậy, tình yêu nên là một nơi đủ êm đềm để ta gục vào, nhưng cũng nên là động lực thúc đẩy ta trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Đang được quan tâm