Tôi vừa mất đời con gái, vừa mất người yêu vì sự trớ trêu đau đớn

Trong sinh nhật người yêu, tôi đã chủ động khơi gợi chuyện ấy và trao đời con gái của tôi cho anh. Sáng hôm sau người yêu khiến tôi sốc nghẹn...

Tôi chủ động "tặng quà" người yêu bằng đời con gái giữ gìn suốt 31 năm. Nào ngờ "dùng" xong, người yêu lại không tiếc lời sỉ nhục tôi.  

Tôi muốn viết câu chuyện của mình lên đây để được chia sẻ và nhận lời khuyên từ mọi người. Tôi không hiểu tôi đã sai ở đâu mà người yêu lại đối xử phũ phàng với tôi như thế.

Duyên dáng nhưng không có người yêu

Tôi năm nay 31 tuổi rồi và hiện đã có công việc ổn định ở một công ty hàng không. Chắc nhiều người nghĩ rằng tôi làm tiếp viên hàng không nên rất xinh đẹp nhưng kỳ thực tôi làm việc ở khối văn phòng, không xinh đẹp nổi bật. Tuy nhiên, tôi cũng thuộc dạng cao ráo, duyên dáng, ưa nhìn. 

Vài ba năm nay, tôi bị bố mẹ, họ hàng giục giã chuyện cưới hỏi đến mức mệt mỏi, căng thẳng và không muốn về nhà nữa. Không chịu nổi áp lực, tôi đã từng bỏ nhà ra ở riêng vài tháng. Nhưng sau đó, mẹ tôi lại đến nịnh nọt, đón tôi về.

Tôi vừa mất đời con gái, vừa mất người yêu vì sự trớ trêu đau đớn - 1

Tôi từng buồn chán vì bị gia đình nhắc nhở, gây áp lực về chuyện lấy chồng. (Ảnh minh họa)

Trước đó, tôi từng yêu 1 chàng trai trong 6 năm từ khi tôi còn là sinh viên. Yêu nhau từng ấy năm, bảo rằng chúng tôi chưa từng nếm trái cấm chắc mọi người không tin nhưng chuyện đó là có thật mọi người ạ. 

Chúng tôi cũng từng ở bên nhau, từng gần gũi nhưng chuyện ấy thì không. Cũng chính vì không có được tôi, anh ấy mới hẹn hò với người khác. Cô gái ấy mau chóng có bầu và đám cưới của hai người được tổ chức ngay sau đó.

Đau đớn vì chuyện tình yêu tan vỡ, tôi sống khép mình và không tin tưởng vào đàn ông nữa. Suốt từng ấy năm, tôi sống cô độc, đi về lẻ bóng. Bố mẹ đưa tôi đi cắt duyên âm mấy lần nhưng chưa thấy hiệu quả. Tôi cũng được giới thiệu để trò chuyện, quen biết với nhiều người. Tuy nhiên, sau vài lần trò chuyện, gặp gỡ, tôi và những chàng trai đó đều nhận ra rằng tôi với họ chẳng phù hợp với nhau.

Mãi đến giữa năm ngoái, tôi quen biết với Tùng qua một dự án hợp tác công việc của 2 công ty. Tùng sở hữu ngoại hình bắt mắt, tính tình lại vui vẻ, hóm hỉnh. Sau vài lần nói chuyện, tôi và anh thấy mình hợp với người kia nên nhanh chóng trở thành một cặp.

Thấy tôi bỗng dưng có người yêu đưa đón, khỏi phải nói, bố mẹ tôi vui hơn Tết. Tết năm nay, tôi cũng đã dẫn anh về ra mắt. Bố mẹ và họ hàng nhà tôi đều quý anh ra mặt. Tôi say trong hạnh phúc và nghĩ rằng chuyện hôn nhân của chúng tôi cũng chỉ còn là sớm muộn mà thôi. 

Tôi vừa mất đời con gái, vừa mất người yêu vì sự trớ trêu đau đớn - 2

Sau đêm yêu đương cuồng nhiệt, anh chê tôi dễ dãi, không "còn zin" như lời tôi nói. (Ảnh minh họa)

Tặng trong trắng cho người yêu rồi nhận "cú tát" trời giáng

Sau Tết vài ngày là sinh nhật Tùng. Tối đó, tôi với anh cùng vài người bạn đi ăn rồi đi hát karaoke đến khuya mới về. Cả tôi và Tùng đều ngà ngà say nên tôi đánh liều theo anh về nhà. Trong đêm đó, tôi đã chủ động khơi gợi chuyện ấy và trao đời con gái của tôi cho anh. Vậy mà sáng hôm sau khi tỉnh dậy, tôi thấy thái độ của Tùng thay đổi rõ ràng.

Anh nói rằng sự mạnh dạn, chủ động của tôi đêm qua chẳng giống gì với hình ảnh "một cô gái còn trong trắng" mà tôi từng mô tả với anh. Sau khi làm chuyện ấy với tôi, anh cũng không thấy có vết máu trên ga giường như lời đồn ở trên mạng.

Thấy tôi buồn bã, thanh minh, anh càng mắng nhiếc tôi: "Anh và em quen nhau chưa lâu. Dù đã ra mắt gia đình nhưng anh cảm thấy tình cảm của chúng ta chưa đủ sâu đậm. Em cho anh được thì cũng cho người khác được thôi. Đừng cố gắng diễn và xây dựng hình ảnh với anh nữa. Anh sợ rằng sau khi lấy em về, anh phải nuôi con người khác!"

Những lời xúc phạm, sỉ nhục của Tùng làm tôi giống như những cú tát trời giáng khiến tôi đau đớn đến trào nước mắt. Vừa qua lễ Tình Nhân mà tôi đã phải chia tay mối tình của mình. Mấy ngày nay, tôi chỉ biết nhốt mình trong phòng, chẳng thiết ăn uống, nói chuyện với ai. 

Theo mọi người, tôi làm như vậy là đúng hay là sai? Vì sao đàn ông họ cư xử lạ lùng như vậy?