Thứ năm, 01/07/2021 - 13:30

Tỏ tình bị từ chối, cô gái xinh như nữ thần tung "chiêu cuối đốn tim"

Dân trí

Xuất hiện trong chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ" tập 27 để thổ lộ tình cảm với một trong 9 chàng trai "cực phẩm", cô gái đã gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp trong veo và cách nói chuyện hồn nhiên, thật thà.

Tỏ tình bị từ chối, cô gái xinh như nữ thần tung chiêu cuối đốn tim - 1

Ảnh chụp từ video clip của chương trình.

Cô gái tham gia chương trình với cái tên khá lạ - Quyên Qui. Cái tên là cách ghép chữ từ tên thật của cô (Quyên) với chữ Qui là tên ở nhà, vì "ở nhà em làm gì cũng chậm chạp hết nên mẹ bảo em là rùa".

Mang vẻ đẹp trong sáng kiểu "em gái quốc dân" cùng nụ cười rất tươi đốn tim người đối diện, dáng vóc mảnh mai và chiều cao lý tưởng, nhưng cô nàng lại cho biết hồi bé mình là người hay bị bắt nạt và cũng rất nhút nhát. "Khi em gặp con trai, dù là người em thích hay không thích thì tự nhiên cũng kiểu… tự vệ".

Nhưng lấy hết dũng khí, cô gái đã tìm đến chương trình để bày tỏ tình cảm với người con trai mà nếu không thổ lộ, cô sợ sẽ bị lỡ mất.

Khi được người dẫn chương trình Liêu Hà Trinh hỏi: "Bạn ấy đã bao giờ từng biết em có tồn tại trong cuộc sống này chưa?", cô gái đã trả lời: "Dạ chưa… Em là một cô gái… trước đó nếu em crush ai hay thích ai em không dám tỏ tình, chỉ nhìn người ta từ đằng xa thôi".

Nhưng cô gái nhút nhát đã đưa ra một quyết định kiên cường theo tiếng gọi trái tim: "Em tới đây là có mục đích, em muốn thử một lần tới bên cạnh người mà trước đó em chỉ dám nhìn thôi. Em tới đây vì chàng trai đó".

Chàng trai mà Quyên Qui đến tìm chính là hotboy Tiktok Tuấn Dương.

Tỏ tình bị từ chối, cô gái xinh như nữ thần tung chiêu cuối đốn tim - 2

Ảnh chụp từ video clip của chương trình.

Bước lên sân khấu ngồi trò chuyện cùng Quyên Qui trong không gian được sắp đặt lãng mạn, Tuấn Dương tỏ ra dè dặt và bối rối. Anh đặt câu hỏi "vì sao em lại biết anh, vì sao lại thích anh". Quyên Qui rất chủ động chuyện trò phá bầu không khí yên lặng, cô kể cho Tuấn Dương nghe "vì sao em lại thích anh". Cô gái trẻ nói mình hay mua đồ, lướt điện thoại hay thấy ảnh của Tuấn Dương, rồi xem TV cũng thấy.

Tò mò xem nhiều ảnh hơn của Tuấn Dương trên Instagram, cô gái trẻ bắt đầu thấy anh chàng trông "cũng được". Rồi cô lại thấy Tuấn Dương trên facebook và thử ấn nút kết bạn. "Em nghĩ rằng ấn nút kết bạn nếu anh có nhiều bạn quá, anh bận không đồng ý thì em vẫn follow anh thôi. Nhưng mà tự nhiên… mắc cái cơn gì mà anh đồng ý!", cả trường quay bật cười trước cách nói chuyện của Quyên Qui khi kể lại quá trình mình trúng mũi tên thần tình ái.

"Đến một ngày em thấy anh đăng tham gia chương trình tỏ tình, em cũng hơi buồn. Em nghĩ nếu mà anh đến đây, rồi có ai đó tới (bày tỏ với anh - PV), anh đồng ý thì là do anh thích thôi, anh vui thì mình cũng vui mà, trước giờ mình cũng không có ý định tỏ tình với ai hết. Xong em cứ bị băn khoăn về điều đó…".

Và cuối cùng Quyên Qui đã quyết định sẽ tới vì không muốn bỏ lỡ người mình yêu.

Dù nhiều lần nói rằng Quyên Qui là cô gái rất dễ thương, nhưng Tuấn Dương đã không chọn để ra về cùng cô vì chưa cảm nhận được cảm giác yêu.

Chưa muốn bỏ cuộc, Quyên Qui đưa nốt "lá bài" là ảnh chụp tin nhắn giữa hai người trong đó cô nói sẽ đi tỏ tình còn Tuấn Dương vui vẻ động viên cô tham gia. "Em muốn anh là sếp của anh, anh hãy hỏi bản thân anh có vui không, anh có thoải mái không, anh có cảm thấy hạnh phúc không, nếu anh thấy ok em cũng vậy, nếu không thì em cũng không vui...", Quyên Qui nói khi hai người đối diện nhau.

Thời khắc quyết định, Tuấn Dương đưa ra câu trả lời cuối cùng: "Mình biết nhau qua mạng xã hội, biết nhau một thời gian ngắn, hội thoại cũng rất ngắn, anh rất bất ngờ khi em đến đây, anh vui, rất vui vì em đã làm những điều này cho anh, nhưng cảm xúc của anh dành cho em khi hôm nay tiếp xúc với em ngoài đời thật, anh nghĩ nó chưa chạm tới tình cảm…".

Bị từ chối, cô gái xinh như nữ thần dùng đến "chiêu cuối" khiến trái tim nhiều người lặng đi. Quyên Qui xúc động nói với Tuấn Dương: "Anh giúp em nha", "mọi người giúp em nha". Cô bảo Tuấn Dương đứng cạnh cô, nhắm mắt lại. Nhờ các chàng trai của chương trình đứng dàn hàng ngang trước hai người, cùng đếm từ 1 đến 10. Khi mọi người đếm đến 4 thì cô gái xoay lưng bỏ chạy về phía cánh gà. Trước khi khuất hẳn, cô quay lại vẫy tay chào khán giả mắt đã ầng ậng nước. Tuấn Dương mở mắt ra không còn thấy Quyên Qui.

Màn chia tay lấy đi nhiều nước mắt. Sự im lặng đột ngột chính là lời chia tay đau lòng nhất. Nói như người dẫn chương trình Liêu Hà Trinh thì: "Lời chia tay không cần phải nói, vì nói hay không, nó cũng đã đau trước khi em nói ra rồi".

Sau chương trình, Tuấn Dương gửi lời cảm ơn và xin lỗi Quyên Qui vì đã không thể ra về cùng cô. Anh mong cô sẽ tìm được người con trai thích hợp hơn và sẽ thành công trên con đường cô đã chọn.

Những cảm xúc yêu đương, rung động đầu tiên của tuổi trẻ bao giờ cũng rất đẹp, nhưng những tình cảm trong veo đó không phải lúc nào cũng thành, nhất là khi nếu nó chỉ nhen nhóm qua mạng xã hội, qua những tấm hình đẹp lung linh, những dòng tin nhắn ngắn ngủi mà rất nhiều trong đó chỉ là nhắn cho vui, là thả thính.

Nhiều người hiểu cho quyết định của Tuấn Dương khi chọn chưa thể nhận lời ra về cùng Quyên Qui. Mong rằng mỗi bạn trẻ chúng ta trong cuộc sống trên mạng xã hội và cả ngoài đời sẽ sống trách nhiệm hơn, chân thành hơn, để không có những trái tim phải buồn khi yêu thương ngộ nhận.

Huyền Anh

Mới nhất