Cô gái bỏ của chạy lấy người sau cuộc hẹn hò với bạn trai "vị chi là 70k"

Minh Hân

(Dân trí) - Em sợ quá mọi người ạ, em mới quen một anh, chat với nhau gần 2 tháng thì anh ấy hẹn em đi chơi, nhưng chỉ một lần thôi đã để lại trong em những ấn tượng "đi vào lòng đất".

Cô gái bỏ của chạy lấy người sau cuộc hẹn hò với bạn trai vị chi là 70k - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Bọn em quen nhau qua mạng, anh ấy add facebook của em, nói rằng biết em qua một người bạn giới thiệu. Anh ấy khen ảnh em xinh, cách nói chuyện của anh ấy cũng tàm tạm, không đến nỗi vô duyên, nói chung là biết làm đẹp lòng con gái.

Trong quá trình hai đứa chat với nhau thì anh ấy rất hay thả thính. Rồi anh ấy rủ em đi chơi. Đang chán vì chưa có người yêu nên em cũng nhận lời cho đỡ buồn.

Lần đầu tiên hai đứa hẹn gặp, anh ấy rủ em… đi bộ tập thể dục trong công viên. Anh ấy chọn công viên gần nhà em để em đi ra đó cho tiện, còn anh thì tự thu xếp đến, gặp nhau ở cổng công viên chứ anh không đón em ở nhà.

Thời buổi đang có dịch, hai đứa hẹn hò mà vừa đi quanh hồ vừa đeo khẩu trang nói chuyện. Đi hết đến 4 vòng chưa thấy anh ấy nói chuyện tìm mua nước uống, em vừa mệt vừa đổ mồ hôi, khát khô cả cổ, nên bảo anh ấy "mình đi uống gì đi".

Anh ấy đồng ý, hai đứa đi bộ thêm một lúc ra đến cổng, anh ấy tìm ngay được hàng trà tắc bán mang đi, cái loại một cốc to đùng như cái can 2 lít mà có 5-10 nghìn đồng ấy, mua 1 cốc rồi xin… 2 cái ống hút hai đứa uống chung.

Bình thường em chỉ uống trà sữa, hoa quả đá xay thôi, nhìn cái "vại" trà của anh ấy đã thấy chán.

Rồi em nhận ra anh ấy không đi xe đến, nên hỏi "ơ anh đến đây bằng gì?". Anh ấy hớn hở: "Em không biết à, xe ôm công nghệ đang khuyến mại có 0 đồng thôi, anh bắt đi cho tiện chứ chạy xe làm gì cho tốn".

Ngồi nói chuyện với nhau, anh ấy bắt đầu kể về bạn gái cũ. Hai người họ yêu nhau được 1 năm thì chia tay, cô ấy đối với anh là một vết thương lòng. Đại khái thì anh kể bạn gái đang là sinh viên, "tiêu xài hoang phí lắm". Tháng nào anh cũng phải cho thêm tiền để tiêu, khi thì 3 "lít", lúc thì 4 "lít". Cô ấy cầm tiền của anh không nghĩ gì nhưng lại hay đòi hỏi. Ví dụ anh về nhà cô ấy chơi mua 3 quả xoài làm quà được rồi, cô ấy còn ý kiến chuyện mua nhiều với ít, sợ mất mặt với gia đình. Tiền thì tháng nào cũng cầm của anh nhưng đến sinh nhật vẫn hỏi "anh không tặng em quà à". Hai đứa đi ăn thì anh trả tiền 5 bữa cô ấy mới trả 3, còn chọn toàn những lúc ăn cái gì rẻ rẻ mới móc tiền ra trả. "Em bảo con gái như thế có phải là lợi dụng không, nên anh chia tay rồi vì không thích loại đào mỏ"…

Em nghe xong choáng quá nên lịch sự bảo tối nay đứa bạn em nó sang, giờ em phải đi về. Anh ấy bảo để anh ấy hộ tống em về tận nhà rồi bắt grab về sau: "Nhà em về nhà anh cũng chỉ mất 5 nghìn thôi, đừng ngại". Em sợ quá bảo "thôi anh cứ grab luôn từ đây cho nó được 0 đồng anh ạ". Anh cười hí hí đồng ý ngay.

Từ hôm đấy anh chat sang em cũng không nhiệt tình nói chuyện nữa, rủ em đi chơi em không đi. Tối qua thấy anh ấy gửi cho em cái tin: "Em ơi hôm đấy tiền trà 1 cốc 10k (10.000 đồng - PV), nem chua rán 10 cái 60k, vị chi là 70k, hôm nào đi chơi mời lại anh một bữa nhé!".

Anh ấy đang đặt lịch hẹn hò tiếp với em hay đòi nợ vậy mọi người?