Tình trẻ lợi dụng và phản bội, tôi vẫn không thể chia tay

Sau khi ở bên nhau, tôi biết anh ấy tệ như thế nào nhưng tôi không thể làm gì nếu không có anh ấy. Tôi vẫn không muốn chia tay…

Tôi từng làm dâu trong một gia đình giàu có nhưng cuộc sống rất tồi tệ, tôi luôn cảm thấy mình trèo cao và phải cố làm hài lòng tất cả mọi người mà vẫn bị coi thường.

Sau này, tôi sinh được 2 con đều là con gái, chồng và gia đình chồng càng đối xử tệ bạc hơn vì cho rằng tôi vô dụng, không sinh nổi cháu trai nối dõi cho họ. Thời gian ở cữ tôi không được chăm sóc tốt, phải sớm tự làm mọi việc nên giờ hễ trở trời thì cơ thể rất khó chịu.

Tôi đã từng nghĩ mình tốt với người khác, người khác sẽ tốt với mình, nhưng thực tế vẫn có những người không thể động lòng, chẳng hạn như gia đình nhà chồng. Dù tôi đã chăm chỉ phục vụ họ hết lòng, họ vẫn không đối xử tốt với tôi.

Cuối cùng, tôi quyết định ly hôn, tôi không muốn sống một cuộc sống như thế này nữa. Cuộc đời còn quá dài, tôi muốn sống cho bản thân, không muốn bị khinh rẻ nữa.

Tình trẻ lợi dụng và phản bội, tôi vẫn không thể chia tay - 1

Ảnh minh họa: Vietnamnet.

Sau khi ly hôn, tôi đưa 2 con gái về ở với bố mẹ đẻ. Nhờ bố mẹ yêu thương và chăm sóc các cháu rất chu đáo, tôi yên tâm ra ngoài làm việc, tự lập nghiệp và đã thành công. Công việc kinh doanh rất tốt, hiện tôi đã trở thành bà chủ nắm trong tay vài cửa hàng thời trang  và ăn uống với rất nhiều nhân viên.

Có nhiều tiền, tôi biết cách hưởng thụ và chăm sóc bản thân hơn, không chỉ ăn mặc đẹp, tôi còn thường xuyên đi thẩm mỹ viện, cộng với tinh thần thoải mái, tự tin nên tôi trẻ đẹp hơn nhiều so với tuổi 45 của mình.

Tôi có khá nhiều mối quan hệ xã hội và những người đàn ông theo đuổi cũng không ít, nhưng tôi không có ý định với ai cả bởi tôi biết họ muốn đến với mình chỉ vì điều kiện tài chính.

Cho đến một lần đi chơi golf, tôi gặp một người đàn ông kém 15 tuổi. Anh ta rất hay nói chuyện và tỏ ra quan tâm tôi. Anh ta là dân tỉnh lẻ, vì cuộc sống quá khó khăn nên lên thành phố làm việc trong một cửa hàng bán dụng cụ chơi golf gần khu vực sân golf tôi hay chơi.

Lúc đầu, tôi chỉ coi anh ấy như một nhân viên bán hàng bình thường, nhưng anh ấy luôn rất nhiệt tình, thỉnh thoảng mời tôi đi ăn. Tôi nghĩ tài chính của anh ấy không tốt nên tôi luôn chủ động trả tiền, chúng tôi nói chuyện rất vui vẻ và thoải mái.

Một lần, khi chúng tôi đi ăn, anh ấy đã tỏ tình với tôi, anh ấy nói đã yêu tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh ấy cảm thấy tôi là một người phụ nữ tuyệt vời, mạnh mẽ và xinh đẹp.

Anh ấy không bận tâm đến tuổi tác, thậm chí điều đó càng khiến tôi trở nên hấp dẫn hơn, tin cậy hơn. Anh ấy chỉ muốn tìm một người phụ nữ như tôi và hy vọng rằng tôi sẽ không từ chối anh ấy, hãy cho anh ấy một cơ hội để được ở bên cạnh và chăm sóc.

Nghe những lời chân thành này của anh ấy, lòng tôi bỗng xốn xang. Tôi thực sự không ngờ rằng mình lại rung động trước một người đàn ông kém mình nhiều tuổi và rồi chúng tôi trở thành người yêu của nhau.

Thời điểm mới bắt đầu, anh ấy thực sự rất tốt, luôn hỏi han và chăm sóc tôi từng ly từng tý một. Anh ấy vào bếp nấu những bữa ăn ngon mỗi ngày và luôn tìm cách làm những việc để khiến tôi hạnh phúc.

Tôi xúc động vì điều đó nên cũng đã cho anh ấy rất nhiều tiền, thậm chí tôi còn đưa cho anh ta một trong những thẻ ngân hàng của tôi để chủ động chi tiêu.

Thế nhưng càng về sau thái độ của anh ấy đối với tôi càng tệ. Anh ta ít quan tâm đến tôi hơn và rất thích đến quán bar chơi. Một lần, tôi đến quán bar để tìm thì phát hiện anh ta đang hôn một phụ nữ khác.

Tôi lao đến tát anh ta, chúng tôi cãi vã và đánh nhau... Mọi người xung quanh xì xào rất nhiều, họ nói đáng đời tôi, "máy bay bà già mà cặp với phi công trẻ" với vẻ mặt khinh thường khiến tôi càng uất ức, đau đớn.

Đến giờ tôi mới hiểu anh ta tệ đến mức nào, hóa ra anh ta ở bên tôi chỉ để lợi dụng tiền nhưng tôi vẫn yêu anh ta rất nhiều. Mỗi lần nghĩ đến việc chia tay anh ta, tôi lại cảm thấy rất khó chịu, thật sự quá khó khăn và đau đớn.

Dù rất giận dữ nhưng anh ta chỉ nói vài lời ngọt ngào, năn nỉ là tôi lại mềm lòng và tha thứ. Tôi nên làm thế nào bây giờ?

Tin liên quan