Thứ hai, 18/07/2016 - 04:00

Sốc với chương trình hẹn hò khỏa thân của Anh

Dân trí

Hẹn hò trên truyền hình đã không còn là điều xa lạ đối với nhiều người tuy nhiên hẹn hò trong tình trạng khỏa thân lại là điều hoàn toàn mới mẻ.

Cặp đôi Lauren và Sam thoải mái trò chuyện trên giường
Cặp đôi Lauren và Sam thoải mái trò chuyện trên giường

Mới đây chương trình “Undressed” của Anh đã được chính thức phát sóng. Theo đó, những người tham dự sẽ phải cởi quần áo cho nhau đến khi chỉ còn mặc đồ nội y rồi cùng nằm lên giường tâm sự.

Hãng sản xuất Fizz mô tả “Undressed” là một chương trình sáng dạo dựa trên nhiều thử nghiệm xã hội mới mẻ. Những người xa lạ không chỉ được trực tiếp chạm vào nhau thông qua hành động cởi đồ kịch tính mà còn phải trả lời một loạt các câu hỏi nhằm tăng tốc sự thân mật và khám phá bản chất con người.

Hành động cởi đồ cho nhau giúp tăng sự tò mò và độ thân mật
Hành động cởi đồ cho nhau giúp tăng sự tò mò và độ thân mật

“Đằng sau hành động khiêu khích, trái tim con người sẽ được kết nối một cách hài hước, đáng yêu, đôi khi là ngượng ngùng, khó xử. Thông qua chương trình, chúng ta còn có thể trả lời một câu hỏi hấp dẫn là sự thân mật ngay lập tức có giúp những người không quen biết rơi vào lưới tình trong khoảnh khắc hay không”, giám đốc sản xuất Peter Usher tiết lộ.

Rất nhiều cặp đôi gặp khó khăn trong quá trình giúp bạn hẹn cởi đồ
Rất nhiều cặp đôi gặp khó khăn trong quá trình giúp bạn hẹn cởi đồ

Peter còn chia sẻ người Anh vốn nổi tiếng lạnh lùng, e thẹn nhưng các cặp đôi tham dự đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Bằng cách đồng ý tham gia, mọi người không chỉ phơi bày con người thật từ bên ngoài đến bên trong mà còn thể hiện sự dũng cảm, tự tin của mình. Rất nhiều người nhút nhát, sợ hẹn hò, muốn phá bỏ giới hạn của bản thân cũng tìm đến chương trình này.

Nhiều cặp đôi đã trao nhau nụ hôn ngay trên sóng truyền hình
Nhiều cặp đôi đã trao nhau nụ hôn ngay trên sóng truyền hình

“Những người quen của tôi chắc sẽ sốc lắm bởi ngoài đời tôi là một người cực kì nhút nhát. Nhưng tôi nghĩ đôi khi bạn phải làm điều mình sợ hãi để có thể thoát khỏi nó và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Khi bị yêu cầu phải cởi đồ cho bạn đồng hành tay tôi cũng run lên bần bật đến mức không thể tháo hết số cúc áo sơ mi. May sao anh ấy đã động viên tôi và phần đó kết thúc trong nhẹ nhõm”, người tham dự Brittany Hopwood thổ lộ con người hay xấu hổ ở ngoài đời.

Trước đó, “Undressed” được thực hiện tại Ý và đã tạo ra tiếng vang lớn cho nhiều bạn xem truyền hình. Các nhà sản xuất hy vọng phiên bản của Anh cũng sẽ đạt được thành công tương tự và giúp nhiều cặp thành đôi.

Trà Xanh
Theo DM