Phụ nữ thấy gì hấp dẫn ở đàn ông

(Dân trí) - 1. Mắt: Người nói câu “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” quả là người hiểu rộng. Phụ nữ có thể nói rất nhiều về một người đàn ông chỉ cần quan sát ánh nhìn, những nếp nhăn nơi khóe mắt anh ấy.

Bởi thế, xin chắc chắn một điều, đôi mắt bạn là điểm đầu tiên nửa kia cho rằng quyến rũ đấy.

 

2. Ngực

 
Phụ nữ thấy gì hấp dẫn ở đàn ông
 
Hơn cả một nơi ấm áp để cô ấy dựa đầu vào, ngực của bạn mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn, thoải mái, là cơ hội cho cô ấy lắng nghe nhịp đập con tim bạn. Thật khó lý giải tại sao, nhưng sức hút từ lồng ngực của đàn ông đối với phụ nữ là rất mạnh.

 

3. Mái tóc

 
Phụ nữ thấy gì hấp dẫn ở đàn ông
 
Phụ nữ có nhiều việc để làm với mái tóc đàn ông. Nếu mái tóc ấy đủ dài, nàng sẽ luồn những ngón tay qua mà vuốt ve. Nếu mái tóc ấy ngắn, thật là gợi cảm! Đàn ông cũng đừng nghĩ đầu hói là không đẹp. Nếu yêu bạn, cô ấy sẽ yêu luôn cái “sân bay” ấy bất kể nó rộng và nhẵn bóng tới mức nào.

 

4. Miệng

 
Phụ nữ thấy gì hấp dẫn ở đàn ông
 

Cho dù nàng có thú nhận hay không, nàng chắc chắn có lúc ngồi ngẩn ngơ nghĩ đến việc sẽ thế nào nếu đặt lên môi bạn nụ hôn đầu tiên đấy. Phụ nữ thích những nụ cười thân thiện và bờ môi mời gọi một nụ hôn.

 

5. Bàn tay

 
Phụ nữ thấy gì hấp dẫn ở đàn ông
 
Phụ nữ thích được nắm tay đàn ông, và thích cảm giác bàn tay mềm mại của mình nằm gọn trong bàn tay rắn chắc ấy. Thế nhé, bàn tay của bạn cũng nằm trong danh sách những điểm cô ấy đánh giá là sexy, hay chăm sóc nhiều hơn cho nó.

 

6. Vai

 
Phụ nữ thấy gì hấp dẫn ở đàn ông
 
Sức hút từ bờ vai người đàn ông đối với phụ nữ vượt xa cả sức hút giới tính, có gì đó liên quan đến tâm hồn. Giống như lồng ngực, đây là nơi rộng lớn, an toàn mà cô ấy có thể nương tựa, thật thoải mái cho cô ấy đặt tay lên đó khi hai người dìu nhau trong tiếng nhạc. Và bạn không cần phải là huấn luyện viên thể hình mới có được tình yêu của cô ấy dành cho vai bạn đâu.

 

HA

Theo MSN