Phát hiện tin nhắn điện thoại: "Ngon tao check cả rồi", cô vợ cao thủ với màn "thiên la địa võng" khiến chồng sợ tái mặt

"Anh tỏ ra là một người sành sỏi vô cùng. Vì khoe khoang với bạn bè mà gửi cả ảnh trên giường của mình qua", cô vợ kể.

Chẳng có người phụ nữ nào chịu đựng được cảnh chồng ngoại tình , có người khác ở bên ngoài. Cũng bởi vì vậy, khi phát hiện điều đó, họ sẽ đưa ra phương pháp giải quyết cực gắt để hóa giải toàn bộ vấn đề. Như câu chuyện của cô vợ dưới đây. Chuyện như sau:

Nhiều người nói rằng chồng ra ngoài "bóc bánh trả tiền" thì được, có thể thông cảm, miễn sao không phải ngoại tình. Em thấy tư duy đó quá mức buông lơi, phóng khoáng. Với em, chồng hai lòng là sẽ không xong chứ chẳng kể phương thức là gì. Ấy vậy mà một lần, em lại phát hiện được những tin nhắn anh ta đi "chơi gái" bên ngoài.

Em không trực tiếp đọc được tin nhắn chồng mình bảo đi mà là những tin anh nhắc đến chuyện đó. Anh tỏ ra là một người sành sỏi vô cùng. Vì khoe khoang với bạn bè mà gửi cả ảnh trên giường của mình qua. Cũng may hôm đó em tò mò vào kiểm tra mới phát hiện chứ không biết còn bị lừa dối đến bao giờ, cô vợ kể.

Hai vợ chồng này cưới đã vài năm nay, có một con trai đầu 3 tuổi. Người chồng đi làm việc xa nhà, vợ ở nhà làm việc. Ban đầu cô hoàn toàn tin tưởng chồng mình nhưng ai ngờ lại phát hiện sự thật không hay về chồng.

Đính kèm với lời kể của vợ chính là những dòng tin nhắn anh ta hướng dẫn cho bạn mình tìm gái.

"Đến nhà nghỉ T.T chỗ đó rồi bảo bên anh Q. xây dựng đội 5. Bảo nó dắt cho con nào ngon ngon tí", ông chồng viết.

Sau khi gửi một ảnh sexy qua, anh ta còn nói rằng ngày xưa mình là khách quen của cô gái này.

"Gái khu vực đó đứa nào tao cũng quen, "tàu nhanh" 300, qua đêm 500 nó bao phòng", người chồng tiếp tục.

Khi được hỏi có sợ bị vợ phát hiện không, anh ta thoải mái bày tỏ: "Sợ gì, anh mày mà phải sợ, vợ anh sợ chồng 1 phép. Con nào ngon tao check cả rồi. Đời mấy tí mà không chơi".

Không chỉ có ảnh như vậy mà cả những tấm hình anh ta ngủ với gái cũng gửi để khoe. Em nhìn mà choáng váng, không tin vào mắt mình. Đúng là buồn tủi, tháng hai vợ chồng gặp nhau 1 lần, có lẽ anh ta quên xóa đi mấy tin nhắn nhạy cảm bị em bắt được.

Lúc đó em cảm thấy như tai ù đi, chồng mình phản bội vợ một cách thẳng thừng như thế, mấy ai bình tĩnh nổi.

Lúc sau, em gửi hết đống tin nhắn đó vào điện thoại mình. Đồng thời, em kiểm tra thì phát hiện trong album có khá nhiều những bức hình, clip được quay khi anh ta đi với gái. Đúng là xa vợ nên tung hoành đến vậy đấy", cô vợ nói thêm.

Bày sẵn "thiên la địa võng" ngay tại nhà chồng

Ngay sau đó, cô vẫn bình thường và bảo rằng tối nay mời vợ chồng hai cô em gái của chồng qua nhà cùng ăn cơm. Ăn xong xuôi, cô vợ đề nghị họp gia đình. Tất cả đều bất thình lình và chẳng ai lường trước được.

Mục đích gọi cả hai cô em chồng xuống cũng là bởi phận phụ nữ với nhau, để xem họ nói sao về chuyện này. Trước mặt chồng làm sao dám bênh anh trai. Khi em công khai mọi chuyện ra, chồng em tái mét, mặt cắt không còn giọt máu. Anh ta nổi khùng lên, mắng em là dám xem điện thoại riêng tư.

Mẹ chồng em có mỗi anh ấy con trai nên bênh vực con mù quáng. Bà bảo rằng đàn ông xa vợ, đôi khi cũng khó kiềm chế. Bây giờ có gì xử lý nhẹ nhàng. Nghe thấy thế, em mới bật cười rồi quay sang nói thẳng với cả nhà:

"Con chưa cần nói cái gì to lớn, bây giờ con hỏi hai cô, nếu như hai chú làm như anh trai các cô thì các cô có bao dung, tha thứ được không? Riêng con chuyện này con không tha thứ được. Đàn ông không chung thủy thì dù có kiểu cách gì đi chăng nữa vẫn là không chung thủy. Ngày trước cưới con đã nói chỉ cần một lần thì sẽ ly hôn. Bây giờ nhìn hình ảnh thì chắc anh ấy đi "chơi gái" không dưới 10 lần. Con quyết định ly hôn, nhân có mặt đông đủ cả nhà, con báo cho mọi người vậy".

Nghe em nói thế, nhà chồng bắt đầu luống cuống. Nhất là chồng em, lắp bắp không nói nên lời. Hai cô em chồng liên tục lao vào khuyên rồi tâm sự đủ điều. Em cũng chẳng nghe. Mỗi lần nghĩ đến cảnh anh ấy cùng ai khác, em cảm thấy ghê tởm chồng mình, cô vợ nhớ lại.

Như vậy sau tất cả, cô đã quyết định ly hôn bởi chẳng chấp nhận nổi chuyện chồng có người phụ nữ khác trong hôn nhân.

Đang được quan tâm