Những cử chỉ nàng yêu

(Dân trí) - Đôi khi phụ nữ bề ngoài tỏ vẻ khó chịu với một vài cách cư xử của bạn, nhưng thực ra trong lòng họ đang rất ngưỡng mộ. Bạn hãy xem nàng thầm yêu gì ở một người đàn ông để cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định “sửa mình”.

 

Sở thích nam tính

 

Cô gái nào cũng muốn chàng của mình gọn gàng bảnh bao nhưng không có nghĩa là chỉ biết quan tâm đến hình thức. Hãy thể hiện những sở thích của người đàn ông như bóng đá, khám phá máy móc công nghệ mới… Đôi khi điều đó khiến nàng rất cảm phục bạn.

 

Biết nói “không”

 

Một số người cho rằng phụ nữ thích những chàng có thể “dắt mũi” được. Bạn tin thế và sẵn lòng để bị biến thành một kẻ nhu nhược ư?

 

Người đàn ông phải biết nói “không” khi cần thiết ngay cả khi quan điểm đó có thể khiến nàng không hài lòng. Những phụ nữ thích “uy quyền” đến mấy đôi khi cũng muốn được sống trong cảm giác dưới “cái uy” của người đàn ông.

 

Có ham muốn “chuyện ấy”

 

Để khẳng định với nàng bạn là người đàn ông đích thực. Hòa hợp chuyện chăn gối khiến cho tình cảm thêm gắn bó và giúp nàng cảm nhận bạn cũng là một đối tác không tồi trong việc bù đắp những gì còn thiếu cho phái yếu.

 

Tự chủ

 

Tính tự chủ và độc lập ở người đàn ông mang lại sự tin tưởng cho người phụ nữ để họ có thể trao gửi cuộc đời. Đây là điều không thể thiếu với một người có vai trò làm chủ gia đình.

 

Ghen một chút

 

Có như thế mới tạo thêm dư vị của tình yêu. Ghen vừa đủ để nàng hiểu rằng bạn vẫn rất quan tâm đến nàng.

 

Coi trọng vai trò của nàng

 

Ai cũng muốn mình là người cần thiết bởi vậy hãy cho người phụ nữ của bạn thấy bạn cần cô ấy. Phái mạnh luôn là người che chở cho phái yếu nhưng đôi khi chính những người đàn ông lại cần có sự nâng đỡ bảo vệ của người phụ nữ và nàng sẽ rất thích cách bạn đánh giá cao vai trò của nàng.

 

Biết giấu cảm xúc

 

Cô ấy phàn nàn không hiểu bạn đang nghĩ gì. Nàng muốn bạn trút bầu tâm sự để có thể hiểu những cảm xúc bên trong của bạn. Nhưng đôi khi sự trầm lặng và kín đáo có thể khiến nàng thích thú, tò mò tìm hiểu.

 

Biết khen

 

Phụ nữ luôn muốn khả năng của mình được tôn trọng. Những lời khen của bạn với bộ cánh mới của nàng sẽ được đánh giá rất cao bởi điều đó thể hiện sự quan tâm của bạn với nàng.

 

Cẩm Tú

Theo Askmen