Mẹ 3 con hoang mang vì tìm lại được cảm xúc gối chăn cùng đàn ông lạ

(Dân trí) - Trong chuyến du lịch cùng mấy cô bạn thân tôi đã gặp anh ở quán bar. Cảm xúc cùng hơi men dẫn lối đã đẩy tôi vào một đêm nóng bỏng với người đàn ông xa lạ ấy. Tôi đã kết hôn, có 3 đứa con và vừa làm đảo lộn cuộc sống của mình.

Mẹ 3 con hoang mang vì tìm lại được cảm xúc gối chăn cùng đàn ông lạ - 1

Chồng tôi 40 tuổi, hai vợ chồng không quá chênh lệch tuổi tác, nhưng anh ấy không còn cảm thấy hứng thú với tôi.

Chúng tôi như vậy đã mấy năm rồi. Anh ấy từng rất yêu vợ, ôm hôn tôi mọi lúc mọi nơi chỉ cần có cơ hội, nhưng đó là chuyện ở tận nơi nào chứ không còn hiện hữu trong cuộc sống hiện tại của tôi nữa.

Đối với tôi, cuộc hôn nhân của mình đã kết thúc. Chồng tôi thì có vẻ không gặp vấn đề gì với điều đó, anh ấy vẫn vui vì có người nấu ăn cho anh ấy, chăm sóc các con của anh ấy, và coi sóc nhà cửa. Nhưng tôi có gì để vui? Tất cả những gì tôi có trong thương vụ này với chồng chỉ là một mớ việc nhà và nửa chiếc giường của anh ấy.

Chúng tôi đã mấy năm rồi không hề động vào người nhau. Tôi không có cảm giác được yêu, tôi cảm thấy mình cần tìm kiếm sự bù đắp ở một nơi nào đó. Cho nên tuần 1 lần tôi đi bar cùng bạn bè. Tôi tự lừa dối bản thân rằng mình vẫn còn độc thân (thật ra thì tình trạng của tôi cũng có khác gì phụ nữ độc thân đâu).

Cho đến chuyến du lịch gần đây thì anh ấy xuất hiện. Hai đêm liền tới bar tôi đều gặp anh ấy. Chúng tôi bắt đầu để ý và nói chuyện với nhau khi anh ấy mỉm cười nhìn tôi. Đến đêm thứ 3 thì chúng tôi đi chơi riêng và chuyện đó đã xảy ra. Sau tôi biết được anh ấy là đàn ông đã qua một đời vợ, đang sống một mình.

Anh ấy muốn chúng tôi tiến xa hơn, anh ấy nói sẽ kết hôn với tôi nếu tôi bước ra khỏi cuộc hôn nhân đã chết của mình. Nhưng điều khiến tôi chùn bước là 3 đứa con, dù tôi và bố của các con không hạnh phúc, việc tôi rời tổ ấm chúng đang có để đến với người đàn ông khác có làm chúng tổn thương không?

Minh Hà

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!