Khen người thứ 3 cao tay, 500 chị em sôi nổi bàn cách "trói chặt" chồng

Một tâm sự trên mạng xã hội đã khiến chị em xôn xao. Họ cho rằng 80% đàn ông ngoại tình vì lòng thương hại và 90% các vụ ngoại tình là do người thứ 3 quá cao tay.

Bản tính hướng ngoại, đam mê những điều mới lạ khiến đàn ông không dừng lại ở cuộc sống gia đình bình an êm ấm. Ngược lại, họ luôn có xu hướng tìm kiếm cảm xúc phiêu lưu bên ngoài. Tuy nhiên, điều gì "giữ chân" người đàn ông khi họ để trái tim lang thang lầm lạc bên ngoài?

Tâm sự của một thành viên diễn đàn 18+ dành cho nữ giới khiến chị em phải giật mình ngẫm nghĩ. Cô gái viết: "Hôm qua thấy L.N đăng status ước tính 80% đàn ông ngoại tình vì lòng thương hại. Mặc dù cũng thấy shock thật, tuy nhiên mình nghĩ mọi thứ đều có lý của nó. Nếu đàn ông ngoại tình chỉ vì sex, muốn chinh phục, họ sẽ chinh phục bằng được. Và khi thỏa mãn rồi, họ sẽ next. Đó gần như là bẳn năng và khao khát được chứng tỏ sức hấp dẫn của họ.

Khen người thứ 3 cao tay, 500 chị em sôi nổi bàn cách "trói chặt" chồng - 1

Khen người thứ 3 cao tay, 500 chị em sôi nổi bàn cách "trói chặt" chồng - 2

Tuy nhiên, nếu trường hợp ngoại tình mà mãi không bỏ được nhau, không dứt ra được dẫn đến bỏ cả vợ con...Theo nghiên cứu thì gần như đến 90% vụ ngoại tình do người thứ ba quá cao tay: không chỉ trong sex mà còn trong lối cư xử, trong sự nữ tính, duyên dáng mà người đàn ông cảm nhận được khi ở bên cạnh người thứ ba. Còn chúng ta thì không. Khi chúng ta cau có, lo lắng hàng tỉ thứ, nước mắm, nước tương ngào ngạt - thì bên người tình, đàn ông cảm thấy cuộc sống được thảnh thơi, được mơ mộng hoa lá, được là đấng cứu thế.

Người thứ ba cho đàn ông cảm giác vắng họ thì mấy em không sống nổi và dần dần họ thương thật lòng người thứ ba, muốn làm tất cả để che chở, mụ mị trong tình cảm đó...Nói thế này chắc chị em nhảy dựng lên, tuy nhiên đấy là sự thật. Và muốn làm thế nào để không vấp phải hoàn cảnh đấy, mình nghĩ chắc chị em cũng hiểu và biết phải làm gì rồi. Tùy bản lĩnh có dám làm, dám thay đổi hay không thôi".

Khen người thứ 3 cao tay, 500 chị em sôi nổi bàn cách "trói chặt" chồng - 3

Ngay say khi dòng tâm sự được đăng tải, đồng loạt chị em vào bình luận và tỏ ý đồng thuận. Thành viên có tên V.T.Q cho hay: "Em chưa lấy chồng, nhưng trải qua kha khá mối tình, cộng với việc quan sát chung quanh thì em rút ra: phụ nữ đừng ôm đồm hy sinh vì đàn ông quá nhiều. Người duy nhất nên dành trọn sự hy sinh là con. Còn đàn ông càng buông lơi họ càng theo đuổi. Cái gì phụ nữ cũng ôm vào người, chồng nó sinh ra một là lười hai là tự ái".

Khen người thứ 3 cao tay, 500 chị em sôi nổi bàn cách "trói chặt" chồng - 4

"Chị gái tớ cũng thế, cứ quần quật làm, chả để cho chồng mó tay làm việc gì. Sau ông đi theo con bồ, cái gì cũng làm cho nó" - bạn P.T.M, thành viên diễn đàn đồng thuận lên tiếng. P.T.M tiếp lời: "Phụ nữ ai cũng nghĩ mình là siêu nhân, ôm đồm vào người hàng tỉ việc không tên, việc nhà việc nước, đối nội đối ngoại đảm đang cả. Cuối ngày thì chẳng còn chút sinh lực nào, vật vã như cái xác không hồn, cau có, chửi mèo mắng chó. Ngắm nhìn mãi người phụ nữ nhàu nhĩ như vậy, ông chồng nào cũng chán. Họ vừa chán vừa lười vì lâu nay được bao bọc, chẳng phải mó tay vào làm gì, sinh ra tâm lý "rửng mỡ" hoặc tự ái muốn đi tìm nguồn cảm hứng bên ngoài, nơi họ được tự tin khẳng định bản lĩnh đàn ông của chính họ. Và chuyện ngoại tình chẳng chóng thì chày cũng xảy đến".

Chia sẻ của chị em trên mạng xã hội
Chia sẻ của chị em trên mạng xã hội

Từ sự thật đắng chát trên, chị em "ganh tị" và thầm ngưỡng mộ những tấm gương chị em khác "mãi vẫn được chồng yêu". Thành viên P.M lên tiếng chia sẻ: "Cái vụ này mình được chứng kiến nè. Bà hàng xóm nhà mình ấy mà. Làm tạp vụ nhà nghỉ thôi, già hơn chồng năm tuổi. Mà lúc nào cũng được chồng đưa đón đi làm, rảnh là rủ vợ đi bộ, mua váy áo tặng. Mình ngưỡng mộ vô cùng và hay hỏi han bà ấy để được chỉ giáo cơ. Họ có cách cả bạn ạ, chứ không tự nhiên mà được thế đâu".

Bỏ nhỏ cho chị em vài chiêu "giữ chân" chồng, thành viên P.M chân thành bộc bạch: "Trước mình có bệnh sạch sẽ. Đi làm về mà thấy nhà cửa bẩn thỉu này nọ chưa quét là mình bốc hỏa. Xong vừa lầm bầm, mặt mày hằm hằm lau dọn. Nhưng giờ mình kệ, đi làm về mệt thì nằm phát đã, có ai thương thì cho em xin hớp nước. Xong bình tĩnh lại xíu, khỏe hơn xíu thì bắt đầu ẹo ẹo kêu chồng nấu cơm nha, vợ lau nhà cái nha, nhà bẩn vợ thấy hơi khó chịu á. Từ lần sau hắn khắc biết dọn khi về nhà, mình được đà khen tới tấp. Vậy là ngoan".

Thành viên L. N đồng thuận tiếp lời: "Tính toán y như tớ nè. Giờ về mệt kêu đau đầu xong đi nấu cơm, nằm tí xong chồng nhặt rau dọn nhà cắm cơm hết rồi. Xong hắn còn ra nựng nựng bảo vợ mệt thế à, vợ vất thế. Được mấy lần mình khen là sướng lại làm liên tục ấy".

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của chị em. Các dòng bình luận chia sẻ vẫn đến tới tấp diễn đàn, những mong "chỉ giáo" các chị em khác đang quay cuồng trong đức "hy sinh vì gia đình, vì chồng con" sớm "học cách lười", quay sang yêu thương bản thân nhiều hơn. Qua đó chị em cũng "nhường sân" cho các đức ông chồng có cơ hội thể hiện tiếng nói bản lĩnh đàn ông trong gia đình. Hạnh phúc gia đình cũng từ đó được củng cố bền vững hơn.

Theo Minh Thuật
Dân Việt

MỚI NHẤT
Bị mẹ chồng ép ly dị, lời đáp trả của con dâu khiến bà cứng họng
Bị mẹ chồng ép ly dị, lời đáp trả của con dâu khiến bà cứng họng

Mẹ chồng muốn ép tôi ly dị vì cho rằng tôi là kẻ ăn bám lại khó đường sinh nở.

Thứ hai, 27/08/2018 - 08:48

Cay cú trả tiền trợ cấp cho vợ cũ bằng toàn tiền xu, tổng giá trị 10000 đô la Mỹ
Cay cú trả tiền trợ cấp cho vợ cũ bằng toàn tiền xu, tổng giá trị 10000 đô la Mỹ

(Dân trí) - Vào hôm thứ Năm vừa rồi, một công dân Indonesia đã trợ cấp cho vợ cũ bằng 10.000 đô la toàn tiền xu.

Thứ hai, 27/08/2018 - 07:15

Từ tâm tư của chàng trai “ế vì ngoan”: Tình yêu không có khái niệm ngoan - hư, chỉ là chân thành hay dối trá
Từ tâm tư của chàng trai “ế vì ngoan”: Tình yêu không có khái niệm ngoan - hư, chỉ là chân thành hay dối trá

(Dân trí) - "... Tình yêu một khi đã đến thì ắt cảm xúc sẽ biến thành hành động là lẽ tự nhiên. Một cái ôm dịu dàng, một nụ hôn nhẹ nhàng, một sự thể hiện khát khao có nhau là biểu hiện đẹp của tình yêu..."

Chủ nhật, 26/08/2018 - 11:15

Bí ẩn về cuộc gọi nặc danh trong lần người chồng đi công tác
Bí ẩn về cuộc gọi nặc danh trong lần người chồng đi công tác

Mải mê làm việc, kiếm tiền chăm lo cho gia đình, tôi không ngờ đã để vợ sa vào tay kẻ khác.

Chủ nhật, 26/08/2018 - 08:45

Choáng váng với điều nhìn thấy khi ra mắt gia đình người yêu, cô gái không biết đi hay ở
Choáng váng với điều nhìn thấy khi ra mắt gia đình người yêu, cô gái không biết đi hay ở

Một cô gái trẻ vừa lên mạng xã hội để hỏi 500 chị em có nên tiếp tục yêu đương và làm đám cưới nữa không, khi cô nhìn thấy điều khó tin này.

Chủ nhật, 26/08/2018 - 08:35

Mùa Vu Lan báo hiếu: Thuê người chăm sóc cha mẹ khi ốm đau có coi là bất hiếu?
Mùa Vu Lan báo hiếu: Thuê người chăm sóc cha mẹ khi ốm đau có coi là bất hiếu?

Bà Nga ốm nằm viện, vợ chồng người con trai phải đi làm nên thuê người chăm sóc mẹ trong bệnh viện đã bị họ hàng, xóm giềng chê trách đủ điều. Liệu có nhất thiết cứ phải ở bên cha mẹ hàng ngày mới là có hiếu?

Thứ bảy, 25/08/2018 - 02:10

Bức xúc vì mẹ chồng cứ tức giận con trai lại xả lên đầu con dâu
Bức xúc vì mẹ chồng cứ tức giận con trai lại xả lên đầu con dâu

Là con dâu duy nhất trong nhà, Hương Ly không còn sự lựa chọn nào khác khi phải chung sống với mẹ chồng.

Thứ bảy, 25/08/2018 - 02:03

Vợ ấm ức khi phát hiện ông chồng ngoan của mình đưa người cũ đi đẻ
Vợ ấm ức khi phát hiện ông chồng ngoan của mình đưa người cũ đi đẻ

(Dân trí) - Chồng giữ liên lạc với người cũ là nỗi khó chịu của hầu hết các bà vợ. Đằng này chồng còn đưa người cũ đi đẻ, không bực bội ghen tuông mới là chuyện lạ.

Thứ bảy, 25/08/2018 - 08:42

Nếu đời không có mẹ...
Nếu đời không có mẹ...

(Dân trí) - Trước ngày lên xe hoa, bạn thủ thỉ hỏi: “Ngày con gái đi lấy chồng, các bà mẹ hay dặn dò gì con gái vậy cậu?”. Tôi bảo chỉ toàn chuyện mà chúng ta đều biết, ấy là phải dậy sớm, phải “nhập gia tùy tục”, phải hiếu đạo với bố mẹ chồng… Bạn cúi mặt “nếu đời có mẹ thì tuyệt vời biết bao nhiêu”. Ngày vui cả cuộc đời, vậy mà bạn khóc.

Thứ bảy, 25/08/2018 - 05:00

Nghi ngờ chồng ngoại tình vì thường xuyên về muộn, sự thật khiến tôi trào nước mắt
Nghi ngờ chồng ngoại tình vì thường xuyên về muộn, sự thật khiến tôi trào nước mắt

Tôi cảm thấy hối hận vì sự vô tâm của mình với mẹ chồng trong suốt thời gian qua. Nhưng rạn nứt trong tình cảm của tôi với bà đã quá lớn, tôi sợ không thể hàn gắn lại được.

Thứ sáu, 24/08/2018 - 01:34

Bí mật sau một đêm vắng nhà của chồng ngoan
Bí mật sau một đêm vắng nhà của chồng ngoan

(Dân trí) - "... Đúng bữa cơm tối, chồng tôi có điện thoại rồi hốt hoảng lao ra ngoài. Tôi gọi điện cho anh, anh nói anh có chút việc gấp. Tôi không biết anh có việc gì quan trọng mà phải bỏ dở bữa cơm, còn không thèm nói rõ với tôi mà úp úp mở mở. Cả đêm đó anh không về cho đến tờ mờ sáng...".

Thứ sáu, 24/08/2018 - 07:00

Trơ trẽn cắm sừng chồng, vợ tôi vẫn chai mặt níu kéo bằng lý do khó ai tin được
Trơ trẽn cắm sừng chồng, vợ tôi vẫn chai mặt níu kéo bằng lý do khó ai tin được

Tôi đi làm 1 năm kiếm được không dưới 300 triệu. Tuy không nhiều nhưng cũng đủ để lo cho gia đình. Vậy mà tôi lại bị vợ cắm sừng một cách nhục nhã.

Thứ năm, 23/08/2018 - 02:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Đàn ông càng ngoan càng khó lấy vợ?
Đàn ông càng ngoan càng khó lấy vợ?

(Dân trí) - Tôi vốn được sinh ra trong một gia đình có truyền thống giáo dục. Từ ông bà nội, đến bố mẹ tôi, đến chú đến dì đều là thầy cô giáo. Sống trong môi trường như vậy, tôi lớn lên với đủ các quy tắc lễ nghĩa bao bọc từ mọi hướng.

Thứ năm, 23/08/2018 - 07:56

Cận kề ngày cưới, cô dâu cương quyết hủy hôn vì chú rể xem phim sex
Cận kề ngày cưới, cô dâu cương quyết hủy hôn vì chú rể xem phim sex

(Dân trí) - Sau khi phát hiện chồng chưa cưới xem phim khiêu dâm, Claire Dalton đã bị sốc và quyết định hủy bỏ ngày trọng đại của mình.

Thứ năm, 23/08/2018 - 07:48

"Ăn vụng quên chùi mép", vợ trẻ tự tố tội ngoại tình
"Ăn vụng quên chùi mép", vợ trẻ tự tố tội ngoại tình

Sự thật là bấy lâu nay Giang lấy việc đi học nhảy để ngoại tình với một người đàn ông lớn tuổi đã đủ đầy vợ, con, thừa ăn, thừa tiêu và có sở thích săn đàn bà đẹp!

Thứ tư, 22/08/2018 - 09:08

TQ: Kết hôn với 2 người đàn ông, 10 năm sau mới bị phát hiện
TQ: Kết hôn với 2 người đàn ông, 10 năm sau mới bị phát hiện

Trước khi gặp gỡ anh, vợ anh Tiểu Yến đã sớm là vợ của người đàn ông khác.

Thứ tư, 22/08/2018 - 09:00

Nếu như mình ly hôn…
Nếu như mình ly hôn…

(Dân trí) - "Khi người đàn ông ấy xuất hiện, đưa cho em lọ dầu gió nhỏ xíu, bảo em xoa một chút cho đỡ đau đầu. Khi người đàn ông đó hỏi em có cần thuốc không? Hay em đã bị tụt huyết áp vì nhịn ăn sáng? Em nhận thấy sự ân cần quan tâm ở đó. Ước gì đó là sự quan tâm của anh, của chồng em chứ không phải của một người đồng nghiệp, một người đàn ông đã có vợ."...

Thứ tư, 22/08/2018 - 07:51

Vợ trẻ bị ném đá vì “lấy chồng giàu không như Cường đô la cũng phải lo cho gia đình từ A đến Z”
Vợ trẻ bị ném đá vì “lấy chồng giàu không như Cường đô la cũng phải lo cho gia đình từ A đến Z”

Sau khi được đăng tải, dòng tâm sự này ngay lập tức đã nhận gạch đá của cư dân mạng vì cho rằng người vợ này quá vô tâm và thực dụng.

Thứ ba, 21/08/2018 - 04:22

"Tự vấy bùn nhơ còn mong gì người khác đối với mình trân trọng"
"Tự vấy bùn nhơ còn mong gì người khác đối với mình trân trọng"

(Dân trí) - Là phụ nữ, nếu không biết yêu thương, đối xử tốt với chính bản thân mình, thì còn mong ai sẽ làm điều đó...

Thứ ba, 21/08/2018 - 01:00

Cắm sừng lên đầu chồng vì một người đàn ông không xứng đáng
Cắm sừng lên đầu chồng vì một người đàn ông không xứng đáng

(Dân trí) - Anh ta thô lỗ và đối xử với tôi rất thiếu tôn trọng, nhưng tôi vẫn không thể ngừng lén chồng đến gặp anh ta...

Thứ ba, 21/08/2018 - 10:42

Thanh niên chiếm dụng hơn 300 biển quảng cáo để đăng lời xin lỗi bạn gái
Thanh niên chiếm dụng hơn 300 biển quảng cáo để đăng lời xin lỗi bạn gái

(Dân trí) - Chàng trai trẻ 25 tuổi ở Ấn Độ sau khi cãi nhau với bạn gái đã thuê người dán lời xin lỗi lên tận 300 biển quảng cáo lớn nhỏ ngoài đường nơi cô gái sinh sống để xin lỗi.

Thứ ba, 21/08/2018 - 09:57

Cách giữ chồng tốt nhất là... “thả” họ được tự do
Cách giữ chồng tốt nhất là... “thả” họ được tự do

Nhiều người phụ nữ khi biết chồng ngoại tình, vì ghen họ đã có những hành động giữ chồng, khiến cho người chồng càng muốn rời xa.

Thứ ba, 21/08/2018 - 07:50

Đưa em gái đi du lịch, bỏ mặc vợ bầu 9 tháng ở nhà, tôi chết lặng khi mở chiếc vali
Đưa em gái đi du lịch, bỏ mặc vợ bầu 9 tháng ở nhà, tôi chết lặng khi mở chiếc vali

Tôi với vợ là bạn học đại học. Ngay từ khi mới gặp, Thương đã cảm mến và bắt đầu theo đuổi tôi.

Thứ hai, 20/08/2018 - 10:11

Khi đàn ông tỉ mỉ ghi “nhật kí tình phí”
Khi đàn ông tỉ mỉ ghi “nhật kí tình phí”

(Dân trí) - Có một ông chồng chi li tính toán đong đo từng đồng có lẽ là nỗi sợ, nỗi ám ảnh của không ít bà vợ. Khi yêu, phụ nữ thường nghĩ đàn ông không hoang phí thì vợ con được nhờ, vậy nên đôi khi nhầm lẫn giữa khái niệm keo kiệt và tiết kiệm.

Thứ hai, 20/08/2018 - 09:29

Góa chồng đã 6 năm giờ muốn tìm bạn trai, liệu tôi có được hạnh phúc?
Góa chồng đã 6 năm giờ muốn tìm bạn trai, liệu tôi có được hạnh phúc?
(Dân trí) - Năm tôi 28 tuổi, chồng tôi mất vì ung thư, để lại cho tôi nỗi đau đớn, nhớ nhung vô cùng.  Cũng may là những ngày tháng ấy, tôi còn có con gái nhỏ bên cạnh.