Hiểu nàng hơn

(Dân trí) - Mày râu “chân chỉ hạt bột” hay đánh mất mình trong trận đồ bát quái nửa hư nửa thực và những chuyện hoang đường về đề tài con gái. Tìm hiểu thiên hướng, nhu cầu và cách ứng xử của nàng sẽ giúp chàng biết rõ các bí mật tự nhiên của phái đẹp.

1. Nàng không phân định được nhu cầu sex và tình yêu đích thực

 

Thậm chí cả khi ban đầu nàng chỉ có ý định “giải trí chốc lát”. Sau một thời gian ngắn, nàng có thể tự nhiên chuyển sang tình cảm sâu đậm và thứ “quan hệ trai gái” thông thường được biến thành “tình yêu lớn trong đời”.

 

2. Cử chỉ mơn trớn có tác động mạnh nhất

 

Đối với phái đẹp, những hình ảnh ảo ít có ý nghĩa. Để phu nhân ý thức được giá trị của bản thân, các đấng lang quân nhất thiết phải có cử chỉ nhẹ nhàng, âu yếm.

 

Phái đẹp ai cũng thích có một người chồng hấp dẫn. Song để cảm thấy hưng phấn cực điểm không bắt buộc phải có một căn phòng ngập tràn ánh sáng.

 

3. Không thích mọi hành vi thô bạo

 

Dẫu rằng bản tính phụ nữ vốn bao dung, có thể chiều theo mọi sở thích của phu quân, nhưng trong “chuyện ấy” nhất thiết phải tôn trọng nguyên tắc.

 

Bạn hãy nhớ: Từ tốn, tuần tự theo đúng lịch trình; lúc nào cần tăng, giảm ga, khi nào phải gạt cần số, thời điểm cần đi chậm, khi nào cần tăng tốc độ - Giống như đang điều khiển xe máy vậy.

 

4. Không muốn bạn quên nghĩa vụ “làm chồng”

 

… ngay cả khi người đẹp còn nhiều oán trách, phàn nàn. Chủ động với “nghĩa vụ và quyền lợi” của mình, bạn sẽ lấy lại thế cân bằng tình cảm tươi đẹp, sinh hoạt giường chiếu đạt kết quả mỹ mãn.

 

5. Số đông giả vờ thỏa mãn

 

Để làm hài lòng đấng phu quân và mang lại cho anh ta cảm giác viên mãn, đầy đủ.

 

Chuyện vẫn thường xảy ra, nhất là với người đẹp vốn có những kiềm chế nhất định trong lĩnh vực tế nhị này nhưng không muốn thừa nhận (phần lớn vì sỹ diện và lo bị nghi ngờ).

 

6. Thích được chàng công khai “sủng ái”

 

Đặc biệt trước mặt các bạn gái. Mọi cử chỉ âu yếm, những lời nói ngọt ngào… đều mang lại cho họ cảm giác sung sướng hơn nhiều trường hợp chỉ có hai người.

 

7. Cảm giác được yêu mang lại sức mạnh vô biên

 

Vì thế họ mong muốn được liên tục nhấm nháp dấu hiệu tình cảm mới mẻ từ phía bạn đời.

 

Nếu cô đơn trong hôn nhân, bị bỏ rơi, không có tình yêu, phụ nữ tức thì đánh mất lòng tin vào bản thân và bắt đầu nghi ngờ giá trị của mình.

 

8. Bẩm sinh linh cảm tuyệt vời

 

Phái đẹp có khả năng giải mã chính xác ngôn ngữ không lời, từ gương mặt, âm độ giọng nói và cách thức ứng xử của đàn ông.

 

9. Dễ siêu lòng vì cảm xúc

 

Phản ứng và sự đánh giá của họ thường bị ảnh hưởng của tâm trạng chốc lát.

 

Phái đẹp cũng thường dễ thất vọng, chán nản và rơi vào tình trạng trầm uất. Xác suất ngã bệnh trầm uất của phụ nữ cao gấp hai lần so với đàn ông.

 

Minh Minh

(Tổng hợp)