Hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi về chung một nhà sau 6 tháng tìm hiểu

(Dân trí) - Cặp đôi Ngọc Thiện - Hồng Mơ bước ra từ chương trình "Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý" tập 28 vừa chính thức tung ảnh cưới, thông báo rộng rãi tin vui đến mọi người rằng sẽ kết hôn vào tháng 5/2022.

Họ đã trở thành cặp đầu tiên kết hôn của chương trình. 

Hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi về chung một nhà sau 6 tháng tìm hiểu - 1

Ngọc Thiện - Hồng Mơ trở thành cặp đôi đầu tiên kết hôn của chương trình "Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trong ấn tượng của khán giả, Hồng Mơ là một cô gái xinh xắn, duyên dáng và luôn mang năng lượng tích cực. MC Cát Tường còn phải nể phục với "chiến lược yêu đương" nuôi heo "quỹ tình yêu" với bạn trai cũ và ẵm trọn chục triệu của cô nàng.

Ngọc Thiện là anh chàng điển trai, chân thành, có nhiều "chiêu thả thính" gây thiện cảm với bạn gái. Cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ ngay từ khi tham gia chương trình.

"Ngay từ khi bắt đầu hẹn hò, tụi mình đã công khai tình cảm chứ không đợi đến khi chương trình lên sóng. Tuy nhiên, tụi mình cũng chia sẻ với mọi người về cơ duyên để hai đứa quen biết và đến với nhau. Ngay sau khi quay hình xong, tụi mình chính thức bắt đầu ngay câu chuyện hẹn hò. Tụi mình dành thời gian để làm quen, tìm hiểu nhau và thấy rất hợp nên mới yêu nhau đến hôm nay. Khi bản thân hai đứa cảm thấy mối quan hệ này đã "đủ" thì đó là lúc quyết định sẽ cùng nhau đi đến hôn nhân", hai người chia sẻ.

Hồng Mơ và Ngọc Thiện cũng tạo dựng một kênh TikTok đã đạt 2,5 triệu lượt thích kể từ khi bắt đầu tìm hiểu, để chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào, thú vị và hài hước của hai người.

Trước ngày cưới, Ngọc Thiện dành những lời ngọt ngào cho bà xã trên trang cá nhân: "Gặp nhau là duyên phận. Được đồng hành cùng nhau là duyên nợ. Anh từng nói anh sẽ kết hôn với em tại thời điểm cả hai mới chớm nở và rất vui vì anh đã thực hiện được điều đó ngày hôm nay. Cảm ơn em đã đến và cảm ơn những gì đã trải qua".

Hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi về chung một nhà sau 6 tháng tìm hiểu - 2

Bài chia sẻ của Ngọc Thiện trên trang cá nhân (Ảnh từ Facebook nhân vật).

Tình yêu ngọt ngào của cặp "tiên đồng ngọc nữ" khiến người xem có thêm nguồn năng lượng tích cực, niềm tin vào tình yêu định mệnh, và càng công nhận độ "mát tay" của "bà mối quốc dân" Cát Tường và "ông mai tập sự" Hứa Minh Đạt.

Hẹn hò trên sóng truyền hình, cặp đôi về chung một nhà sau 6 tháng tìm hiểu - 3

Hai người đã chọn nhau khi tham gia chương trình hò hẹn (Ảnh từ video của chương trình).

Trước đó, tại chương trình "Ghép đôi thần tốc", bà mối Cát Tường chia sẻ: "Có rất nhiều cặp đôi đã đồng ý bấm nút hẹn hò tại "Ghép đôi thần tốc" tới giờ vẫn còn liên lạc tìm hiểu nhau. Đó là một điều rất đáng mừng khiến Tường có thêm động lực cố gắng nhiều hơn nữa làm tốt vai trò mai mối của mình. Tường rất khuyến khích các bạn trẻ khi tham gia chương trình hãy mạnh mẽ, thể hiện rõ cá tính, bản lĩnh của mình, đừng quá nhút nhát rụt rè".