Thứ năm, 04/06/2020 - 10:39

Gửi đầu lợn “dằn mặt” bạn trai cũ, cô gái có nguy cơ đi tù

Dân trí

Một cô gái bị buộc tội rình rập người yêu cũ đang phải đối mặt với nguy cơ tù tội sau khi gửi cho anh ta vài cái đầu lợn tới nhà riêng và nơi làm việc để “dằn mặt”.

Gửi đầu lợn “dằn mặt” bạn trai cũ, cô gái có nguy cơ đi tù - 1

Tia Mariah McBean đã có hành vi trả đũa bạn trai cũ và đang phải đối diện với nguy cơ tù tội. (Ảnh: The Sun)

Tia Mariah McBean, 22 tuổi đã gửi một vài “món quà” đặc biệt đến nơi ở của bạn trai cũ và cả nhà hàng nơi anh ta làm việc. Cụ thể, đó là những chiếc đầu lợn đã bị cắt rời.

Ngay sau đó, người bạn trai cũ là Oralton Robinson đã nộp đơn xin lệnh được bảo vệ khỏi sự rình rập của McBean. Vụ việc dự kiến được đưa ra xét xử tại tòa vào Thứ Ba này nhưng đã bị trì hoãn trong vòng 3 tuần.

Đơn tố cáo người phụ nữ 22 tuổi nêu rõ: “McBean đã cố gắng liên lạc qua các cuộc gọi điện thoại và gửi nhiều món đồ tới nhà ở cũng như nơi làm việc của bạn trai cũ.

Bây giờ, cô ấy thậm chí còn gửi một cái đầu lợn đã bị cắt rời đến nơi nạn nhân làm việc”.

Tuy nhiên, McBean không phải là người duy nhất phải đối mặt với hình phạt của pháp luật. Năm ngoái, Robinson cũng đã bị kết án tấn công McBean ở khu New Cross thuộc Nam London, Anh.

Robinson từng nhận được lệnh phải hoàn thành khóa học “Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn” trong 40 ngày và 100 giờ làm việc công ích không lương. Lệnh cũng cấm Robinson sử dụng “những lời nói hoặc hành vi bạo lực, xúc phạm, lăng mạ hoặc đe dọa” đối với người yêu cũ McBean.

Trước đó, vào năm 2017, McBean bị buộc tội gửi cho bạn trai cũ búp bê nguyền rủa voodoo (một loại hình nộm đâm kim cổ xưa). Dự kiến, cô sẽ phải ra hầu tòa Bromley JPs vào ngày 23/6 tới và phải chịu hình phạt theo quy định pháp luật.

Trà Xanh

Theo The Sun

Mới nhất