Gia đình Việt rộn ràng khám phá Ngày hội Cao Khỏe

Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) trong hai ngày 1/8 và 2/8/2015 đã mở cửa chào đón hàng ngàn gia đình đến khám phá Ngày hội Cao Khỏe. Không chỉ là sân chơi thể chất vui nhộn, ngày hội còn là dịp để bé và gia đình khám phá bí quyết để cao hơn, khỏe hơn mỗi ngày.

 

Gia đình Việt rộn ràng khám phá Ngày hội Cao Khỏe - 1

Ngày hội Cao Khỏe do nhãn hàng Dutch Lady tổ chức thu hút sự có mặt của nhiều gia đình sao Việt như gia đình diễn viên Hồng Đăng, gia đình MC Diệp Chi. Trên không gian mô phỏng nông trại Hà Lan xanh tươi, hai gia đình hào hứng tranh tài trong các trò chơi nông trại thú vị như Đua bò kỳ thú, Vắt sữa thần tốc, Đua xe đẩy cỏ…

 

Gia đình Việt rộn ràng khám phá Ngày hội Cao Khỏe - 2

Không chỉ giúp bé được vui đùa thỏa thích, các trò chơi như Siêu sao bóng rổ, Sức mạnh đôi tay, Vươn cao đi xa… còn giúp bé phát triển sức khỏe và chiều cao hiệu quả hơn.

Gia đình Việt rộn ràng khám phá Ngày hội Cao Khỏe - 3

Đây cũng là dịp cả gia đình cùng vui chơi với nhau trong những hoạt động thể chất thú vị.

 

Gia đình Việt rộn ràng khám phá Ngày hội Cao Khỏe - 4

Buổi khai mạc sự kiện đặc biệt có sự tham gia của PGS-TS-BS Lê Bạch Mai - Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Với những thông tin cụ thể và cập nhật, phần tư vấn của PGS-TS-BS Lê Bạch Mai đã mang đến cho các bậc phụ huynh cái nhìn đúng hơn về sự cần thiết của vi chất dinh dưỡng và giải pháp bổ sung vitamin D và canxi cho trẻ nhỏ.

 

Gia đình Việt rộn ràng khám phá Ngày hội Cao Khỏe - 5

Điểm nhấn của ngày hội là mô hình hộp sữa khổng lồ cao 9m ngay tại khu vực trung tâm tái hiện hình ảnh nông trại Hà Lan với đồng cỏ xanh tươi, đàn bò khỏe mạnh.

 

Gia đình Việt rộn ràng khám phá Ngày hội Cao Khỏe - 6

Bên trong hộp sữa, bé Sumo cùng mẹ Diệp Chi vừa tò mò vừa thích thú khi lần đầu được làm “nông dân” chăm sóc đàn bò sữa.

Gia đình Việt rộn ràng khám phá Ngày hội Cao Khỏe - 7

Thú vị hơn, bé và gia đình còn được trải nghiệm quy trình sản xuất sản phẩm sữa Dutch Lady Cao Khỏe thơm ngon, giàu dinh dưỡng theo tiêu chuẩn Hà Lan, được bổ sung Vitamin D3 giúp hấp thụ canxi tốt hơn cho bé phát triển chiều cao và khỏe mạnh.

 

 

​Dutch Lady hiểu rằng trẻ em là nền tảng của gia đình vững mạnh, vì thế mọi trẻ em cần được chăm sóc tốt nhất. Sữa Dutch Lady Cao Khỏe được bổ sung Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn, là giải pháp dinh dưỡng mới góp phần giúp trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh mỗi ngày với giá hợp lý chỉ từ 22.000 đồng/ 4 hộp 170ml và 15.000 đồng/ 4 hộp 110ml.

Gia đình Việt rộn ràng khám phá Ngày hội Cao Khỏe - 9

 

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM