Đòn trừng phạt ghê rợn của chồng khi phát hiện vợ ngoại tình với đồng nghiệp

Việc ngoại tình đã qua 10 năm nhưng chồng tôi luôn giữ clip nhạy cảm đó bên mình và luôn xem đó là bản cáo trạng để kết tội tôi.

Tôi đã từng có một quá khứ lầm lỡ khi ngoại tình với đồng nghiệp. Chồng tôi lúc đó đã tha thứ cho tôi, chấp nhận cho tôi một cơ hội. 

Nhưng 10 năm qua, anh ấy không bao giờ quên lỗi lầm của tôi. Chồng tôi thậm chí còn mang lỗi lầm đó để dày vò, hành hạ tôi khiến tôi không chịu đựng được nữa. Tôi định ra Tết sẽ ly dị.

Năm đó, chúng tôi mới cưới nhau. Tôi mới sinh con thì chồng tôi chuyển vào miền Nam công tác. Vợ chồng tôi kẻ Bắc - người Nam rất xa xôi cách trở. Hồi mới cưới, vợ chồng tôi thuê nhà ở riêng. Nhưng sau khi sinh con, tôi về ở với bố mẹ chồng để nhờ ông bà đỡ đần, cơm nước, chăm con.

Đòn trừng phạt ghê rợn của chồng khi phát hiện vợ ngoại tình với đồng nghiệp - 1

Tôi ngoại tình với đồng nghiệp vì không chịu được cảnh cô đơn khi sống xa chồng. (Ảnh minh họa)

Ngoại tình vì quá cô đơn

Cuộc sống chung với bố mẹ chồng rất ngột ngạt, lại chẳng có chồng ở bên quan tâm, chia sẻ nên tôi rơi vào trạng thái trầm uất, cô đơn. Tôi bắt đầu ở cơ quan nhiều hơn ở nhà. Đúng lúc ấy, Thiệp chuyển đến làm ở cơ quan tôi. Chúng tôi bằng tuổi nên nói chuyện rất hợp. Sau nhiều lần trao đổi qua lại, chúng tôi nảy sinh tình cảm dù cả hai đều đã có gia đình.

Chuyện chúng tôi lén lút qua lại không qua được mặt của vợ anh. Chị này đến tận cơ quan tung ảnh, clip tôi với Thiệp ân ái để làm cả hai bẽ mặt. Sau sự vụ đó, cả tôi và anh đều bị kỷ luật. Bố mẹ chồng tôi biết chuyện thì vô cùng phẫn nộ, họ ép chồng phải ly hôn tôi.

Chồng tôi từ miền Nam trở về, anh vừa sốc, vừa đau khổ. Tôi khóc rất nhiều, cầu xin anh tha thứ, xin anh cho tôi một cơ hội. Cuối cùng, vì thương tôi, thương con, anh đã quyết định không ly dị và đưa mẹ con tôi ra ngoài ở riêng.

10 năm qua, cuộc sống của tôi cứ thế trôi đi bình lặng. Tôi vẫn mãi là nhân viên quèn vì tiểu sử bị "dính phèn" nên chẳng có cơ hội được cất nhắc. Dù năng lực làm việc của tôi cao hơn nhiều người trong cơ quan. Anh Thiệp thì hạnh phúc bên vợ con. Họ thường xuyên đăng ảnh vợ chồng con cái đi đi du lịch hoặc đi ăn nhà hàng. Vậy mà cuộc sống gia đình của tôi lại không được như vậy.

Nói tha thứ nhưng chưa bao giờ quên lỗi lầm ngoại tình

Chồng chấp nhận tha thứ cho tôi nhưng dường như anh chưa bao giờ quên lỗi lầm của tôi. Anh dùng cái tội tôi từng ngoại tình để ép tôi phục tùng tất cả các yêu cầu của anh. Tôi phải báo cáo, xin phép chồng mỗi khi ra ngoài. Tiền bạc trong nhà, chồng tôi đều giữ hết. Những ngày lễ Tết, tôi phải về thăm nhà chồng và không bao giờ được nghĩ đến chuyện về nhà ngoại.

Tồi tệ hơn nữa, trong chuyện ái ân, chồng ép tôi phải làm theo những gì anh yêu cầu. Nếu tôi từ chối hoặc chần chừ, anh liền mở ngay clip tôi lên giường với anh Thiệp ra vào hỏi: "Cô làm được với nó, sao không làm được với tôi?"

Đòn trừng phạt ghê rợn của chồng khi phát hiện vợ ngoại tình với đồng nghiệp - 2

Chồng lôi chuyện tôi từng ngoại tình ra để ép tôi làm mọi chuyện theo ý anh ấy. (Ảnh minh họa)

Nhiều khi, tôi có cảm giác tôi như nô lệ, như con hầu của chồng chứ không phải là vợ nữa. Nhiều năm qua, tôi không được quyền nêu ý kiến hay đưa ra bất cứ quyết định nào. Tôi hoàn toàn phải tuân theo mọi ý nguyện của chồng để không bị cái mác là bị chồng bỏ.

Hôm đó, tôi tiến lại gần chồng và ngỏ ý rằng muốn sinh con thứ hai. Dù sao con lớn của tôi giờ đã 8 tuổi rồi. Tôi với anh thì cũng đã già, nếu không sinh sớm, sợ sau này sẽ khó. Nào ngờ, chồng quắc mắt, gào lên với tôi: "Sinh con cơ à? Chắc gì nó đã là con của tôi mà sinh. Tôi còn chưa làm xét nghiệm huyết thống với con Bống (con gái tôi) đấy. Hay cô lại chửa với thằng nào rồi bắt thằng này đổ vỏ?"

Nghe những lời lẽ xúc phạm của chồng, tôi thực sự không chịu nổi. Tôi khóc như mưa suốt cả đêm hôm đó. Hiện giờ tôi đang phân vân không biết có nên ly dị chồng hay không. Vì nếu ly dị, tôi sợ sẽ phải ra đi tay trắng, con tôi sẽ khổ. Xin được độc giả phân tích và cho lời khuyên.

Đang được quan tâm