Phản hồi bài viết "Cho bạn gái mượn tiền, giờ chia tay có nên đòi lại?”:

Dồn tiền dành dụm cả thanh xuân cho bạn trai xây nhà, cuối cùng bị phụ

(Dân trí) - "... Và cuối cùng khi căn nhà xây xong, thì anh cũng cưới vợ, như mong ước của anh và mẹ anh. Chỉ có tôi không phải cô dâu của họ..."

Câu chuyện của bạn kể khá giống với tôi khi tôi hơn 29 tuổi . Chàng trai ấy cũng là người đầu tiên tôi yêu, hoàn cảnh tôi và anh khá giống nhau, nên chỉ 6 tháng tìm hiểu chúng tôi thấy hình như ông trời đã dành đúng người cho mình.

Và 6 tháng sau đó, tôi cho anh tất cả, cũng là cùng nhau cất 1 căn nhà đàng hoàng, và anh sẽ cưới tôi làm vợ. Tôi mơ tưởng vậy đó, trong lòng thế đó, nên những gì thanh xuân dành dụm tôi đã cho hết. Và cuối cùng khi căn nhà xây xong, thì anh cũng cưới vợ, như mong ước của anh và mẹ anh.

Điều đó đã được thực hiện, chỉ có tôi không phải là cô dâu của họ. Tôi như muốn chết, muốn gục ngã, mọi thứ với tôi chỉ là con số 0 tròn trĩnh, và tôi 2 bàn tay trắng làm lại cuộc đời, không tiền không tình ở cái tuổi 30.

Năm nay tôi đã 32 tuổi, vẫn sống độc thân, và cũng chưa tìm thấy người nào để có thể cùng nhau đi đến cuối đời. Số tiền tôi đã bỏ ra, anh hứa khi nào mẹ anh mất, anh sẽ bán nhà trả lại cho tôi. Tuy nhiên, sau khi cưới 6 tháng anh ly hôn, và giờ muốn quay về bên tôi, nhưng xin lỗi, anh từng coi tôi chỉ là con số 0, bây giờ với tôi, không có anh cuộc sống của tôi lại tốt đẹp hơn đến thế nào.

Bây giờ với tôi, giữa có được anh và cuộc sống độc thân đến già, tôi thà chọn cô đơn còn hơn. Tôi cũng sẽ không đòi số tiền ấy, chỉ là xem lòng tự trọng của người đàn ông và danh dự của họ như thế nào thôi. Bạn chỉ có bao nhiêu đó tiền nên hãy cứ cho đi bạn ạ.

Phản hồi của độc giả Hanh Dang

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục " Chuyện của tôi " bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Bài liên quan
Đang được quan tâm