Phản hồi bài "Cho bạn gái mượn tiền, giờ chia tay có nên đòi lại?":

"Chia tay không đòi quà, hãy coi đó là cái giá cho một cuộc tình ngắn ngủi"

(Dân trí) - "13 triệu, nói to thì cũng to, nhưng nếu nghĩ là nhỏ thì vẫn rất nhỏ. Số tiền ấy thật sự mà nói, không đáng là gì so với tổn thương trong trái tim của bạn..."

Chia tay không đòi quà, hãy coi đó là cái giá cho một cuộc tình ngắn ngủi - 1

Hình minh họa: Getty Images

Tôi biết bạn không phải là một chàng trai quá keo kiệt, và việc bạn muốn “hỏi nợ” bạn gái cũ phần lớn là vì bạn quá tức giận vì bị cô ấy lừa dối, bỏ rơi. Số tiền ấy, nói to thì cũng to, nhưng nếu nghĩ là nhỏ thì vẫn rất nhỏ, thật sự mà nói, không đáng là gì so với tổn thương trong trái tim của bạn.

Tôi nghĩ, nếu bạn muốn hỏi lại số tiền thì cứ hỏi thôi, chẳng có gì là “mất mặt đàn ông” cả. 

Chuyện cô ấy từng mượn tiền bạn, rất có thể cô ấy đã quên, bạn cứ tế nhị “hỏi nợ” thôi. Chỉ hỏi một lần, trả hay không còn phụ thuộc vào lòng tự trọng của cô ấy, đừng đặt nặng việc phải đòi bằng được tiền làm gì.

Tôi thì thấy bạn may mắn vì phát hiện cô ấy “bắt cá hai tay” sớm, may hơn nữa là không lấy phải một người vợ quá thực dụng như thế. Ông bà ta có câu “của đi thay người”, thôi thì nếu có mất cũng coi như 13 triệu ấy là giá cho một cuộc tình ngắn ngủi, là mua tương lai tốt đẹp hơn cho mình.

Phản hồi của độc giả H. Hoa

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!