Đến nhà gái sớm, chú rể "sốc" trước cảnh tượng trong phòng cô dâu

Bất ngờ trước sự xuất hiện quá sớm của nhà trai, nhà gái lấy lý do cô dâu chưa trang điểm xong yêu cầu chú rể và họ hàng ngồi đợi.

Vương Huy (29 tuổi, Trung Quốc) quen bạn gái tên Lý Quân (31 tuổi) qua mai mối 6 tháng trước. Dù chưa có nhiều thời gian tìm hiểu nhưng vì hai bên gia đình thúc giục nên họ nhanh chóng tính chuyện kết hôn.

Đến ngày cưới, anh Vương vô cùng hồi hộp. Dù giờ đón dâu đã định nhưng vốn tính cẩn thận, anh đến nhà gái rất sớm. Bất ngờ trước sự xuất hiện của nhà trai, nhà gái lấy lý do cô dâu chưa trang điểm xong yêu cầu nhà trai ngồi đợi.

Anh Vương và họ hàng vui vẻ ngồi chờ nhưng hơn một tiếng sau vẫn chưa thấy cô dâu xuất hiện. Anh bắt đầu nghi ngờ cô dâu khi nhìn thấy bóng một người đàn ông lạ lảng vảng quanh phòng cô. Quá sốt ruột, anh nhờ người thân là cô Lưu đi xem rốt cuộc nhà gái có chuyện gì.

Người nhà chú rể nhanh chóng phát hiện "bí mật" của nhà gái. Cô dâu Lý Quân đang ngồi trong phòng nói chuyện với người yêu cũ. Nhận được tin, chú rể bất bình lao vào đánh bạn trai cũ của cô dâu ngay trong đám cưới. Hai bên xảy ra xô xát và bị thương nhẹ vì được quan khách can ngăn kịp thời.

Đến nhà gái sớm, chú rể sốc trước cảnh tượng trong phòng cô dâu - 1

Chú rể lao vào ẩu đả với người yêu cũ của cô dâu.

Dù đám cưới vẫn diễn ra bình thường sau đó nhưng không khí vui vẻ đã bị ảnh hưởng nhiều.  Được biết, cô dâu Lý Quân và bạn trai cũ có tình cảm khá sâu đậm. Hai người còn có thời gian sống thử hai năm nhưng vì nhà trai quá nghèo, không lo đủ tiền sính lễ nên cả hai phải chia tay. Dù vậy, họ vẫn dành cho nhau tình cảm tốt đẹp.

Buổi sáng hôm cưới, được sự đồng ý của bố mẹ Lý Quân, bạn trai cũ của cô đến tận nhà gặp và nói lời chia tay theo yêu cầu của cô dâu. Việc chú rể đến đón dâu sớm đã khiến bí mật của nhà gái bị bại lộ, đám cưới rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Đến nhà gái sớm, chú rể sốc trước cảnh tượng trong phòng cô dâu - 2

Đám cưới vẫn diễn ra nhưng nhiều người lo lắng về cuộc hôn nhân này.

Chưa biết kết cục của cuộc hôn nhân này sẽ thế nào, chú rể có vì chuyện này mà đánh mất tình cảm với cô dâu hay không nhưng tình huống trong đám cưới thực sự khiến nhiều người lo lắng.

Người dùng mạng băn khoăn về hạnh phúc của cô dâu Lý Quân và cầu chúc cho cô gặp được người chồng tốt, hiểu và thông cảm cho vợ, không vì ghen tuông mà đánh mất gia đình vừa có được.