Cười bò với thanh niên "đêm tân hôn ôm vợ ngủ thôi, bữa sau mình làm lại"

(Dân trí) - Đó là suy nghĩ thật thà của chàng trai chưa một lần yêu khi lên chương trình được hỏi "Đêm động phòng, ai nên chủ động và chủ động ra sao".

Xuất hiện trên chương trình Hẹn Ăn Trưa số 306, chàng trai Lê Châu Ái, 31 tuổi đến từ Quận 10, TPHCM đã khiến người xem phải bật cười về độ thành thật đáng yêu của mình khi "mô tả" về đêm tân hôn của bản thân trong tưởng tượng.

Châu Ái được chương trình ghép cặp với bạn nữ Vũ Thị Bảo Phương, 21 tuổi, đến từ Hóc Môn, TPHCM. Bảo Phương là sinh viên năm 4 ngành ngôn ngữ Anh của trường Đại học Văn Hiến. Theo lời giới thiệu của mẹ, Phương là cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ thương, tính hiền lành, nghe lời cha mẹ. Dịch covid cô ở nhà dạy học online cho sinh viên, học sinh khó khăn.

Khi nói về bản thân, Phương tự nhận mình là người có điểm yếu là hơi hiền lành ít nói nên có thể khiến người khác thấy cô khó gần. Nói về người bạn trai mơ ước, cô gái 21 tuổi cho biết cô muốn anh ấy hiền lành, hoạt ngôn, cao 1m67 trở lên, không hói, không bụng bia, không ngủ ngáy và "đừng bị... hôi nách".

Châu Ái thì cho biết mình dễ bị thu hút từ cách ăn mặc, thích một cô gái có mùi hương nước hoa, giọng nói dễ nghe và hay cười.

Trong phần giúp đôi bên tìm hiểu tính cách nhau kỹ hơn từ cách giải quyết các tình huống giả định, Châu Ái chọn được lá bài số 3 có câu hỏi: "Đêm động phòng, ai nên chủ động và chủ động ra sao?".

Châu Ái đã khiến cả MC lẫn bạn chơi và người xem cười bò khi ngập ngừng trả lời: "Ban ngày mình có tiệc mình phải tiếp khách, tối về thì mình chỉ có ôm vợ mình thôi, rồi mình ngủ thôi chứ còn gì nữa đâu, sức đâu nữa mà làm chị".

Cười bò với thanh niên đêm tân hôn ôm vợ ngủ thôi, bữa sau mình làm lại - 1

Câu trả lời của Châu Ái khiến MC Cát Tường cười ngất (Ảnh chụp từ video của chương trình).

Trước câu trả lời của thanh niên chưa một lần yêu, MC Cát Tường đã phải thốt lên "trời đất ơi! Rồi làm sao Phương, đêm động phòng chú rể xỉn quá vào ngủ luôn em thấy sao?". Bảo Phương trả lời "chán quá chứ sao chị". Phương cho rằng đêm tân hôn phải lãng mạn, uống rượu hay làm cái gì đó... chứ xỉn rồi ôm nhau ngủ, nghe giống như hai người bạn vậy.

Cát Tường hài hước nói: "Đã quen nhau, tìm hiểu rồi tiến tới, nhiều khi đám hỏi, đám cưới, người ta nôn nóng người ta chờ có cái đêm động phòng, ông vô ông nhậu cho đã rồi xỉn, rồi ngủ luôn...". Châu Ái chữa thẹn: "Thì nhiều lúc mình cũng mệt mỏi mà chị, vợ giận thì mình năn nỉ, rồi bữa sau mình làm lại".

Dù cảm thấy bạn nam hơi hiền, bản thân mình đã hiền rồi nên Phương mong muốn có một người bạn trai hoạt ngôn, nhưng cuối cùng cô vẫn đưa ra hình nửa trái tim để cho hai người cơ hội hẹn hò.

Khán giả sau khi xem chương trình cho rằng Châu Ái là người có suy nghĩ rất trưởng thành, tinh tế, là điểm tựa an toàn cho bạn gái, còn bảo Phương là cô gái hiền lành và có lòng tốt, mong hai bạn sẽ có kết thúc hạnh phúc sau khi được chương trình se duyên.

Đang được quan tâm